Tổng hợp Giftcode Interior Story mới nhất

  Danh sách giftcode game Interior Story được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Interior Story thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Interior Story thôi nào!

  Giftcode Interior Story mới nhất

  • 20ca504e
  • 1e96cc4
  • 6246db29
  • 4b5c1803
  • 272abbd2
  • 6ffe3022
  • 24609016

  Giftcode Fanpage Interior Story mới nhất

  • 2c8fec58
  • 1b306499
  • 4443eeed
  • 6d1eeedf
  • 75b369f1
  • 46938806
  • ce879a5

  Hướng dẫn cách nhập code Interior Story

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Interior Story
  • Bước 2: Chọn box giftcode Interior Story ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Interior Story để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Interior Story

  • Bước 1: Truy cập fanpage Interior Story
  • Bước 2: Chọn hashtag Interior Story code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Interior Story mới nhất

  Câu chuyện nội thất MOD APK, tôi không có ý gọi nó là một trò chơi mà là một câu chuyện nhỏ về cuộc sống. Mọi người, mọi nhà đều có một cái nhìn khác nhau. Và là một nhà thiết kế nội thất tài năng, bạn sẽ giúp họ tái tạo năng lượng cần thiết để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

  Về câu chuyện bên trong

  Tái tạo năng lượng cuộc sống bằng tài năng thiết kế nội thất hiếm có

  Bỏ súng xuống, bỏ kiếm xuống, hãy trang trí nhà cửa.

  Đôi khi cao hứng, tôi thích chơi những trò chơi nhẹ nhàng thay vì suy nghĩ. Lần này nhiều khi “nổi hứng” quá. Bất ngờ quá. Không biết triệu chứng FA có còn ở nhà không?

  Inside Story dành cho Android 1440x665

  Ngày nay, thật dễ dàng để chuyển sang chơi một số trò chơi trang trí nhà phù hợp. Khó tin nhưng thành thật mà nói, một lúc nào đó bạn đánh rơi súng và kiếm, hãy thử một trò chơi như thế này. Nó cũng trở nên khá gây nghiện. Nó trông cũng đẹp và đáp ứng một phần đam mê tập thể dục của tôi. Sự “tự sướng” này cũng khiến tôi bất ngờ. Nhưng nếu bạn thử chơi với một game đẹp và hay như Nội Thất Truyện, bạn sẽ có cảm tình ngay với tôi.

  Match 3 trò chơi trang trí nội thất, cải thiện nhà cửa

  Trong Câu chuyện nội thất bạn sẽ trở thành một chuyên gia thiết kế nội thất. Theo sát khách hàng, lắng nghe nhu cầu và câu chuyện của họ, để “viết lại” một trang mới trong cuộc đời bằng cách trang trí và trang trí lại những góc lớn nhỏ trong ngôi nhà mà họ đang sống.

  Lí luận văn học là như vậy. Tóm lại, đó là một trò chơi match 3, tìm điểm, thu thập vật phẩm để trang trí nhà cửa.

  Nhưng điều này khác với những trò chơi tương tự khác mà tôi đã chơi trước đây. Câu chuyện Nội công đầu tiên có nhiều cấp độ. Các cấp độ đầy thử thách trong lối chơi match-3 và các công việc trong nhà. Từ những khu vực nhỏ như ban công nhà, góc phòng tắm, dần dần bạn sẽ nhận được những công việc lớn hơn như cải tạo phòng ngủ trong nhà lớn, thiết kế lại bếp cho chị nhà giàu, thay đổi diện mạo. Biệt thự…

  Inside Story MOD của APKMODY 1440x665

  Bạn sẽ phải liên tục hoàn thành các trò chơi mini match-3 trên đường đi để có đủ đồ đạc, mở khóa vô số thứ hay ho để trang trí nhà cửa. Mức độ khó của những câu đố này cũng tăng lên tương ứng với kích thước của lĩnh vực tại nơi làm việc. Chơi trận màu là vô nghĩa, nó rất đơn giản. Vì vậy, dù có tăng bao nhiêu tiền đi chăng nữa, thì đó cũng chỉ là một ngôi làng đẹp dành cho bạn.

  Vấn đề là, sau mỗi trận thắng-3 này, bạn sẽ chọn vật phẩm nào trong số một số vật phẩm nhất định, hoặc cụ thể là vật phẩm có màu sắc, họa tiết và hình dạng để sử dụng. . Đây thực sự là điều cốt yếu của trò chơi và cũng là điều khó khăn nhất đối với các nhà thiết kế nội thất.

  Và nhiều hơn nữa

  Trên thực tế có rất nhiều trò chơi như thế này, mô phỏng trang trí nhà cửa. Mỗi trò chơi chỉ là một chút khác nhau. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi là đồ họa. Đây là một trò chơi trang trí nhà cửa, nhưng đồ họa bị hỏng, tạm biệt. Ấn tượng đầu tiên của Nội Thất Truyện là khá tốt. Đồ họa 3D đẹp mắt, sắc nét và chi tiết đến từng yếu tố nhỏ. Nó cũng rất gọn gàng để di chuyển xung quanh, chọn nơi đặt nó trong không gian. Đặc biệt là các góc của ngôi nhà và đồ nội thất của nó sẽ hoàn toàn phù hợp với nhau. Với suy nghĩ đó, có rất nhiều trò chơi không làm được điều đó, điều chỉnh qua lại nhưng vẫn thấy mọi thứ đi theo một hướng, các góc đi theo hướng khác. Thật là nhàm chán.

  Mỗi khách hàng là một câu chuyện

  Ấn tượng thứ hai về hương vị và chiều sâu, tuy không quá lớn trong Câu chuyện nội thất, nhưng đủ để tạo nên sự khác biệt để níu chân bạn và phân biệt giữa hàng trăm trò chơi trang trí nhà cửa hiện nay. Mỗi khách hàng bạn gặp là một câu chuyện khác nhau. Từ sinh viên đến nữ doanh nhân, những cặp đôi ăn ý hay những người đàn ông độc thân khó chiều. Mọi người đều có một câu chuyện. Việc của bạn là sử dụng kỹ năng thiết kế sáng tạo của mình để giúp họ giải quyết một số khúc mắc trong lòng về câu chuyện này. Ví dụ, đối tác của bạn đến gặp bạn để trang trí lại phòng ngủ.

  Tải xuống Inside Story APK 1440x665

  Bạn sớm nhận ra rằng mối quan hệ của họ có vấn đề, họ không còn lãng mạn, không còn tìm thấy đam mê ở nhau. Phải mất rất nhiều công sức để tạo ra một phòng ngủ sáng sủa, rõ ràng nhưng có các điểm nhấn thúc đẩy tâm trạng. Giúp họ cảm thấy đồng cảm, kết nối và tràn đầy cảm hứng hơn trong căn phòng ngủ mới mẻ này.

  Hay như câu chuyện của một bà mẹ đơn thân có hai con muốn sửa sang lại căn bếp của mình. Bạn phải suy nghĩ như một người mẹ. Và hãy thiết kế mọi thứ sao cho nhạy bén, tỉ mỉ và cẩn thận nhất để các con vào bếp thấy thoải mái, mẹ đứng nấu nướng cũng có cảm hứng để làm ra nhiều món ăn ngon hơn. Trước hết, các chi tiết được lựa chọn nên có màu sắc đẹp, tươi sáng tràn đầy năng lượng nhưng không quá chói làm hỏng bố cục tổng thể của ngôi nhà. Đặc biệt mọi thứ phải an toàn tuyệt đối cho trẻ.

  Phiên bản APK Inside Story MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  Tải xuống APK Inside Story và MOD trò chơi dành cho Android

  Tình tiết tâm lý và những câu chuyện như thế khiến tôi rất trân trọng Chuyện nội tâm. Rất ít trò chơi trang trí nhà phù hợp 3 mang lại chiều sâu cảm xúc như Câu chuyện nội thất. Nhìn chung, trải nghiệm tuyệt vời. Chơi xong, quay lại cảnh đánh nhau thì thấy mình đỡ tức hơn rất nhiều, không biết nên khóc hay nên cười nữa.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời