Tổng hợp Giftcode Infinite Lagrange mới nhất

  Danh sách giftcode game Infinite Lagrange được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Infinite Lagrange thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Infinite Lagrange thôi nào!

  Giftcode Infinite Lagrange mới nhất

  • f50832b
  • 48f5b185
  • 2982da66
  • f857057
  • b4bce29
  • 3b07df4d
  • 5a6f50ce

  Giftcode Fanpage Infinite Lagrange mới nhất

  • 4e8c8d7e
  • 3b5e33a
  • 6a4beb84
  • 3f461635
  • 7b116b7
  • 695d2273
  • 3115a281

  Hướng dẫn cách nhập code Infinite Lagrange

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Infinite Lagrange
  • Bước 2: Chọn box giftcode Infinite Lagrange ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Infinite Lagrange để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Infinite Lagrange

  • Bước 1: Truy cập fanpage Infinite Lagrange
  • Bước 2: Chọn hashtag Infinite Lagrange code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Infinite Lagrange mới nhất

  Người hâm mộ vũ trụ trò chơi thăm dò ý kiến. Infinite Lagrange APK là siêu phẩm game di động của nhà phát hành NetEase Games vốn rất nổi tiếng với thể loại vũ trụ. Hãy xem cách họ làm cho sự trở lại này trở thành một kiệt tác vũ trụ.

  Gặp gỡ Lagrange Vô hạn

  Sự tiến hóa của loài người thông qua Điểm kỳ dị Lagrangian.

  tổ hợp

  Câu chuyện về không gian bên ngoài trong Infinite Lagrange bắt đầu khi các nhà thám hiểm không gian phát hiện ra một điểm kỳ dị trong vũ trụ nơi không-thời gian hội tụ về một điểm gọi là Lagrange Node. Các nút Lagrangian trong trò chơi này dựa trên lý thuyết cơ học Lagrangian nổi tiếng về các kết nối tỏa ra từ một điểm trong không gian. Điểm kỳ dị này, nếu được sử dụng đúng cách, sẽ mang lại khả năng kết nối và xây dựng cấu trúc giữa các thiên hà. Và có vô số điểm kỳ dị trong vũ trụ này.

  Ảnh chụp màn hình Lagrange Infinite 1440x810

  Nhưng nguồn lực có hạn. Trong khi đó, dân số tiếp tục tăng theo thời gian. Do đó, các nền văn minh trên khắp vũ trụ bắt đầu tranh giành nhau để giành lấy tài nguyên và nơi trú ẩn. Bằng cách xây dựng căn cứ dựa trên cơ chế kỳ dị, bạn sẽ là người tìm ra một giải pháp khác cho loài người, một nguồn sống mới trong vũ trụ. Anh ta cũng là người cố gắng chiến đấu hoặc tạo hòa bình với các cường quốc đa hành tinh khác nhau để giữ cho lãnh thổ của mình an toàn và tránh các cuộc khủng hoảng trong tương lai.

  Ban đầu bạn sẽ chỉ có một con tàu nhỏ đơn giản và một căn cứ nhỏ. Bạn sẽ thu thập tài nguyên, nâng cấp tàu vũ trụ để có nhiều tính năng hơn. Ông thậm chí còn mở rộng căn cứ để biến nó thành một trạm vũ trụ di động khổng lồ. Và từ đây, mọi thứ trở nên thực sự thú vị.

  Bạn có thể làm 1001 điều với con tàu vũ trụ tuyệt vời này.

  Từ điểm kỳ dị, bạn có cơ hội tìm thấy một ngân hàng tiền xu với một mạng lưới dày đặc các đường di chuyển phức tạp. Hồi đó, phương tiện di chuyển là một con tàu vũ trụ khổng lồ siêu hiện đại.

  Không chỉ đơn giản là tìm điểm đến, tính toán lộ trình tối ưu, tiêu tốn ít nhiên liệu hơn và thực hiện đúng. Bạn cũng sẽ phải tìm cách giữ con tàu an toàn bằng cách chống lại các cuộc tấn công như vũ bão từ nhiều kẻ thù khác nhau trên đường đi của nó, cũng như các tàu vũ trụ hạng nặng khác.

  Lagrange vô hạn trong APKMODY 1440x810

  Bạn cũng được giao nhiệm vụ xây dựng một hạm đội vũ trụ hùng mạnh. Đội quân này đang chiến đấu trong một cuộc đấu tranh vũ trụ, bảo vệ con tàu vũ trụ của bạn và mở đường cho nhân loại tiến thêm một bước nữa tới một hành tinh có thể sinh sống được. Để làm được điều này, bạn cần tăng quân, tăng sức mạnh, tăng hỏa lực. Ông cũng sắp xếp đội hình một cách chiến lược để hàng thủ và tấn công luôn sẵn sàng.

  Bạn đang nắm giữ không phải một mà là nhiều phi thuyền. Mỗi loại sẽ có hình dạng, thiết kế, sức mạnh và đặc điểm riêng. Là một nhà lãnh đạo có kỹ năng, bạn cần phải hiểu từng con tàu của mình, cũng như biết, tùy chỉnh, lựa chọn và chỉ định hệ thống vũ khí và áo giáp cho các con tàu của bạn trong trò chơi. Mức độ tùy chỉnh là gì? Mãi mãi. Bạn có thể sửa đổi và nâng cấp hệ thống tàu của mình bằng bất cứ thứ gì bạn có.

  Và nó không chỉ là về tàu

  Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình, nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Phát biểu này không sai ngay cả trong trường hợp Lagrange vô hạn. Chúng tôi không đơn độc mãi mãi để bảo vệ sự an toàn cho không gian của mình và sau đó là sự phát triển lâu dài. Bạn có thể tương tác với các thành viên của Alliance of the Galaxy lên đến 100 thành viên. Tiếp theo là quyết định tham gia một liên minh khác để cùng nhau chiến đấu, duy trì hòa bình và tránh gây tổn hại nhiều nhất có thể cho bản thân và đối thủ.

  Cuối cùng thì chúng ta sẽ đi bao xa?

  Nhờ các hệ thống liên kết, mạng lưới giao thông liên kết trên khắp thiên hà, con người hiện nay hầu như ở khắp mọi nơi. Và nếu bạn tháo vát hơn, bạn có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống Lagrange, bao gồm một loạt các mục tiêu thú vị, sức mạnh mạnh mẽ và công nghệ đáng kinh ngạc nhất trong thiên hà. Tuy nhiên, nếu bạn có tham vọng cao, hãy nhớ bầu lại vai trò tư lệnh quân đoàn của bạn. Vị trí này sẽ mang lại rất nhiều sức mạnh và khả năng trong tương lai.

  Lagrange vô hạn dành cho Android 1440x810

  Một lưu ý khác là về tài nguyên. Nó là trung tâm của sự phát triển toàn bộ hệ thống và là cơ sở để nâng cấp tàu vũ trụ. Trong game sẽ có 3 loại tài nguyên khác nhau là Metal, Crystal và Deuterium và chỉ những con tàu kỹ thuật mới có thể sử dụng chúng. Kim loại được dùng để đóng tàu, Pha lê được dùng để nâng cấp, và Deuterium được dùng để tăng hỏa lực và tăng tốc độ cho tàu.

  Tải xuống APK Infinite Lagrange cho Android

  Infinite Lagrange là một trò chơi không gian rất sâu. Chơi trò này đến phút cuối theo tôi là khá căng thẳng, tôi chỉ chơi một chút thôi nhưng tôi thấy hại não. Có lẽ càng về sau càng căng thẳng. Vì vậy, các bạn chuẩn bị tâm lý để dành thời gian và tâm trí cho việc này.

  Tải game Infinite Lagrange tại đây, tải về và hòa mình vào vũ trụ.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời