Danh sách giftcode game Indian Train Simulator được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Indian Train Simulator thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Indian Train Simulator thôi nào!

Giftcode Indian Train Simulator mới nhất

 • 2d921b13
 • dae07aa
 • 258bf4b6
 • 67ea6588
 • 462f4de7
 • 26e35ff9
 • 4ee39a74

Giftcode Fanpage Indian Train Simulator mới nhất

 • 55b914b5
 • 4ce2c64d
 • 555f9e58
 • 46d4e248
 • 27a090f8
 • 2e7d06ca
 • 401ed54a

Hướng dẫn cách nhập code Indian Train Simulator

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Indian Train Simulator
 • Bước 2: Chọn box giftcode Indian Train Simulator ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Indian Train Simulator để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Indian Train Simulator

 • Bước 1: Truy cập fanpage Indian Train Simulator
 • Bước 2: Chọn hashtag Indian Train Simulator code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Indian Train Simulator mới nhất

Trong trò chơi Indian Train Simulator mà chúng tôi cung cấp cho bạn, giờ đây bạn có thể mua sắm thỏa thích. Cài đặt phiên bản MOD APK (Tiền không giới hạn) trên thiết bị của bạn và bắt đầu trải nghiệm lái tàu của bạn ngay lập tức!

Gặp gỡ Trình mô phỏng tàu hỏa Ấn Độ

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một người thợ máy, điều khiển những chiếc xe dài hàng trăm mét và di chuyển khắp đất nước? Indian Train Simulator sẽ biến giấc mơ này thành hiện thực trên thiết bị Android của bạn.

Tổng quan là một trò chơi mô phỏng lái tàu được xuất bản bởi Highbrow Interactive, tác giả của những trò chơi nổi tiếng như Indian Train Simulator, Railroad Crossing, Euro Train Simulator và Indonesia Train Simulator. Nếu bạn đã từng trải nghiệm bất kỳ trò chơi nào của họ, chắc chắn bạn sẽ thích những trò chơi mà tôi sắp giới thiệu dưới đây!

Kinh nghiệm lái tàu

Là một tài xế, bạn có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa và hành khách đến các ga được yêu cầu. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn, các bài tập có liên quan sẽ được đưa ra.

Apk trình mô phỏng xe lửa Ấn Độ

Nhìn chung, các thao tác và điều khiển của trò chơi khá đơn giản. Hàng ngày bạn sẽ điều khiển tàu và dừng ở ga. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và mở khóa cấp độ tiếp theo. Một bảng điều khiển sẽ được cung cấp ở cạnh của màn hình. Nhà phát triển đã mô phỏng một buồng lái tàu hỏa, chứa đầy các bộ phận điều khiển, khá chân thực. Tất nhiên, bạn sẽ giả như thật, nổ máy, bật đèn trong khoang, bật đèn pha, bật xi nhan để yêu cầu chuyển hướng, bật cần gạt nước, bóp còi và áp sát. . phanh.

Ngoài ra còn có các chu kỳ ngày đêm và các hiệu ứng thời tiết trong Indian Train Simulator. Những yếu tố này liên tục thay đổi và bạn sẽ cần phải thích ứng để có thể lái xe an toàn.

Làm hài lòng hành khách của bạn

Tuy nhiên, những trò chơi mô phỏng như Indian Train Simulator lại khá chân thực. Do đó, cách bạn vận chuyển và tương tác với hành khách sẽ nâng cao trải nghiệm của họ.

Ảnh chụp màn hình Indian Train Simulator

Sau chuyến đi, hệ thống sẽ thu thập thông tin phản hồi từ khách hàng. Bạn có thể thấy phần trăm khách hàng hài lòng, không hài lòng hoặc thậm chí tức giận. Tất nhiên, phản hồi này là quan trọng. Chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phần thưởng và tiền thưởng mà bạn sẽ nhận được sau chuyến đi.

Mẹo để giữ khách hàng của bạn hài lòng là tuân thủ luật lệ giao thông, lái xe ở tốc độ giới hạn và sử dụng thông tin từ hệ thống tín hiệu để lái xe an toàn hơn.

Chọn chuyến tàu bạn thích

Theo thống kê, Indian Train Simulator có hơn 50 loại tàu hỏa và tàu điện ngầm. Tuy nhiên, chỉ có 18 đầu máy thuộc dòng WA, WC và WD: WAG9, WDP4, WDG4, WDG-3A. Phần còn lại có thể được mở khóa bằng tiền và tham gia vào các màn chơi. Nếu bạn có thể hoàn thành cuộc hành trình một cách hoàn hảo, bạn sẽ trải qua chúng một cách tuần tự.

Indian Train Simulator dành cho Android

Một điều nữa bạn nên biết là mỗi mẫu tàu sẽ có một cơ chế điều khiển và buồng lái khác nhau. Do đó, các nút có thể thay đổi vị trí của chúng hoặc thậm chí thêm một số nút điều khiển mới. Nhưng đừng lo lắng về điều đó, Indian Train Simulator sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu các chuyến tàu và điều khiển mới!

Xung quanh Ấn Độ

Môi trường xây dựng Indian Train Simulator ở Ấn Độ. Do đó, có rất nhiều bản đồ trong game khác nhau, từ North India, South India, East India Vande Bharat, Taste of India Wataj cho đến West India. Tất nhiên, mỗi quận, Bengalugu, Mumbai, Tata Nagar, v.v. Nó liên quan đến số lượng ga tàu tương ứng.

Đồ họa đẹp và chân thực

Các cảnh quay cũng được thiết kế rất kỹ lưỡng. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi thay đổi góc nhìn từ bên trong khoang lái ra bên ngoài khoang, từ trên cao hoặc từ phía sau. Nói chung, Ấn Độ khá đẹp. Indian Train Simulator sẽ mang đến cho bạn một hành trình du ngoạn qua những ngọn đồi, khu dân cư và xavan xanh tươi!

Phiên bản APK Indian Train Simulator MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Mua sắm các vật phẩm trong trò chơi ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải xuống APK Indian Train Simulator dành cho Android

Trải nghiệm trở thành một thợ máy chưa bao giờ thú vị đến thế. Tải xuống Indian Train Simulator và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Một dòng hành khách chờ đợi ở ga tàu. Bạn có thể đưa họ đến đích đúng giờ và để lại cho họ cảm giác hồi hộp khi cưỡi ngựa không? Tệp cài đặt APK của chúng tôi có trong liên kết bên dưới, vui lòng đưa ra câu trả lời của riêng bạn!

Bình luận
Chia sẻ