Tổng hợp Giftcode IMVU mới nhất

Danh sách giftcode game IMVU được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode IMVU thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc IMVU thôi nào!

Giftcode IMVU mới nhất

 • 654f749b
 • 25fdfddb
 • 5db481f7
 • 53b49196
 • 2650743c
 • 6e080a2a
 • 1e0f222b

Giftcode Fanpage IMVU mới nhất

 • 6cb69375
 • 7e8932fc
 • 727f773a
 • 6682eccc
 • 56bdb385
 • e975e80
 • 1c32274

Hướng dẫn cách nhập code IMVU

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website IMVU
 • Bước 2: Chọn box giftcode IMVU ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code IMVU để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage IMVU

 • Bước 1: Truy cập fanpage IMVU
 • Bước 2: Chọn hashtag IMVU code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code IMVU mới nhất

IMVU APK là một ứng dụng mạng xã hội để tán tỉnh và làm hàng nghìn điều thú vị. Bạn không nên bỏ lỡ sở thích mới này trên điện thoại thông minh của mình.

Giới thiệu về IMVU

Một thế giới ảo nơi bạn có thể sống một cuộc sống mới theo cách của riêng bạn!

IMVU, ứng dụng nhắn tin, hẹn hò, làm mọi thứ trên thế giới

Bạn sẽ làm gì nếu một ngày tất cả các hoạt động offline xung quanh chúng ta không có cơ hội diễn ra? Thực tế của đại dịch đã chứng minh rằng sau đó thế giới sẽ thay đổi, nó sẽ không bao giờ và có thể sẽ xảy ra, mà chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến việc cố gắng và một ngày nào đó anh ta sẽ muốn sống. Đây là một xu hướng và là điều mà nhân loại chắc chắn sẽ trải qua.

Và để làm được tất cả những điều này, bạn cần sự trợ giúp của công nghệ, một mạng xã hội hữu ích có lẽ sẽ khác với tất cả các khái niệm mạng xã hội mà chúng ta biết ngày nay, như Facebook, Instagram, TikTok, Twitter… Nó từng là nơi bạn có thể làm bất cứ gì. Khi ngoại tuyến bây giờ có thể được thực hiện trực tuyến dễ dàng và thú vị không kém.

Mạng xã hội thông minh như IMVU sẽ trở thành vật không thể thiếu trong tương lai.

IMVU là gì?

IMVU là một ứng dụng mạng xã hội. Cũng giống như người thật ngoài đời, bạn có thể kết bạn, tìm bạn tri kỷ, trò chuyện, nhắn tin, mua sắm, tham dự các sự kiện, tạo vẻ ngoài của riêng bạn và thực hiện nhiều hoạt động thú vị.

Tất cả những gì bạn phải làm là tải ứng dụng về thiết bị của mình, mở tài khoản và bắt đầu tận hưởng một mối quan hệ thú vị ở đó. Giao diện của IMVU rất đơn giản và dễ sử dụng, nhưng mọi chi tiết đều được thiết kế cẩn thận, đủ chiều sâu để mang lại mọi cung bậc cảm xúc khác nhau khi sử dụng. Nếu bạn muốn tham gia hoặc tìm hiểu về mạng xã hội của tương lai, IMVU đang chờ bạn ở đây.

IMVU là nơi bạn có được khuôn mặt và thân hình như ý muốn

Sự xuất hiện của bạn trong xã hội ảo này là những gì người khác nhìn thấy trong quá trình chơi game để lựa chọn kết bạn và giao lưu.

Dù bạn có to và gầy ở ngoài đời như thế nào, bạn sẽ có thể chủ động lựa chọn nhân vật của mình theo giới tính khi bắt đầu một cuộc sống mới trên IMVU. Tùy chỉnh khuôn mặt, hình dạng cơ thể, quần áo, phụ kiện và mọi chi tiết thể hiện ngoại hình của bạn để nó thể hiện rõ nhất tính cách và cá tính của bạn trong cuộc sống thực.

Tự do mua sắm, tham quan, sống một ngày như ý muốn

Một khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của mình, bạn bắt đầu tận hưởng mọi thứ trong xã hội thu nhỏ này. Chúng ta có thể bắt đầu với một sở thích “đơn giản” mà ai cũng muốn làm trong cuộc sống thực hoặc ảo: mua sắm. Ứng dụng này cung cấp hàng nghìn bộ trang phục thuộc mọi chủ đề, hàng tấn phụ kiện và hàng núi giày. Muốn thử, mua gì thì cứ ghé vào kho IMVU có sẵn, thoải mái lựa chọn, nếm thử và mua.

Những phụ kiện này sẽ giúp bạn bè của bạn trên mạng xã hội ảo này biết thêm về sở thích và tính cách thầm kín của bạn. Hãy thể hiện cá tính của đối tác của bạn và trộn nó lên.

Tương tác, kết bạn, gửi tin nhắn văn bản, trò chuyện với bạn bè của bạn ở bất cứ đâu

Đây là công cụ IMVU mạnh mẽ nhất và là sự kiện cộng đồng và tương tác mạnh mẽ nhất. Trong thế giới ảo này, bạn có thể thoải mái kết bạn với bất kỳ ai bằng nhiều hình thức như tạo nhóm chat, tán gẫu, sử dụng biểu tượng cảm xúc, gửi tin nhắn, thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau như học tập nghiên cứu, du lịch, thời trang, chơi game, tình bạn, tình yêu.

OK nói về “tình bạn dưới tình yêu”. Tôi nghĩ như thế này. Thực tế, khi nói đến mạng xã hội ảo như vậy, bạn bè tôi chia thành hai trường phái. Một phe cho rằng điều này là vô nghĩa, tốn thời gian và tất cả các mối quan hệ có được ở trên là quá ảo, không thực và thậm chí có thể nguy hiểm ở nhiều mức độ. Bên kia nói: Chuyện này vui vẻ, không cần coi trọng. Đôi khi kết bạn ngoài đời thật khó, tại sao bạn không thử biến cuộc sống trở nên nhiều màu sắc hơn với sự hỗ trợ của công nghệ tốt như vậy?

Tôi không thuộc phe phái nào. Nó ở ngay giữa. Đối với tôi ứng dụng trò chuyện hẹn hò IMVU và nhiều ứng dụng và trò chơi trên điện thoại thông minh. Vì vậy, nếu bạn lạm dụng nó, hãy tin tưởng hoàn toàn và để nó chi phối cuộc sống thực của bạn, trước sau gì cũng không tốt. Nhưng nếu biết dừng đúng lúc, tỉnh táo khi sử dụng thì mọi thứ sẽ mang lại niềm vui theo một cách khác. Trò chuyện, tán tỉnh trên IMVU cũng khá vui, nếu bạn luôn nhớ rằng: đây là một trò chơi và tôi thích nó. Đừng quá coi trọng mối quan hệ và bạn không cần phải ép buộc nó vào cuộc sống thực. Như nói về thời gian, muốn gặp gỡ, đi xa hơn, làm những việc khác. Vì vậy, tôi nghĩ không nên. Tóm lại, nếu bạn muốn hiểu chuyện gì đang xảy ra, cuộc sống là cuộc sống, ảo là ảo, thì hãy tham gia mạng xã hội vui nhộn này, hay chỉ Facebook, Instagram. .

Hãy thoải mái tạo sự kiện hoặc tham gia một bữa tiệc có sẵn trên IMVU

Tham gia mạng xã hội này một thời gian, bạn có thể chủ động lên kế hoạch và tổ chức các sự kiện của riêng mình. Đó có thể là một buổi trình diễn thời trang, một bữa tiệc sinh nhật náo nhiệt hay đôi khi chỉ là một cuộc ngủ nướng giữa những người bạn thân. Giá rẻ, không phức tạp, tất cả các mặt hàng hỗ trợ bên được tìm thấy ở đây. Điều quan trọng là cách bạn tổ chức bữa tiệc và cách bạn mời bạn bè của mình trong thế giới ảo này tham gia bữa tiệc.

Phải có rất nhiều bạn bè để tổ chức một bữa tiệc thực sự ồn ào trên IMVU. Tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian trong quá trình kết bạn thông qua ứng dụng, kết nối với họ qua email, đăng những bức ảnh thú vị từ cuộc sống ảo của bạn lên dòng thời gian IMVU và xây dựng mối quan hệ từ đó. Bữa tiệc từ đây sẽ vui hơn rất nhiều.

Tải xuống APK trò chơi IMVU cho Android

IMVU có thể gọi là mạng xã hội ảo, nó là xu hướng của thời đại. Hãy luôn tỉnh táo để tận hưởng nó và trải nghiệm nó một cách đúng đắn, có chừng mực thì cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận