Danh sách giftcode game Impostor vs Crewmate được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Impostor vs Crewmate thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Impostor vs Crewmate thôi nào!

Giftcode Impostor vs Crewmate mới nhất

 • 10d98d23
 • 1648cb94
 • 6b88969b
 • 262fd46
 • 1a29d290
 • e79b734
 • 578678d1

Giftcode Fanpage Impostor vs Crewmate mới nhất

 • 1a0ad44c
 • 54ce47aa
 • 5aadb3a3
 • 3582c5ee
 • 3221b3ae
 • 5dbb4a63
 • 41b3ff90

Hướng dẫn cách nhập code Impostor vs Crewmate

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Impostor vs Crewmate
 • Bước 2: Chọn box giftcode Impostor vs Crewmate ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Impostor vs Crewmate để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Impostor vs Crewmate

 • Bước 1: Truy cập fanpage Impostor vs Crewmate
 • Bước 2: Chọn hashtag Impostor vs Crewmate code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Impostor vs Crewmate mới nhất

Impostor vs Crewmate MOD APK là một trò chơi di động theo phong cách Among Us phổ biến. Tất nhiên mọi thứ đơn giản hơn và ít hack hơn nhiều. Bạn sẽ vào vai một người đàn ông đeo mặt nạ cố gắng giết tất cả đồng đội của mình trong đội, chỉ để “tạo sương mù” mua quần áo và trang bị để thu thập điểm.

Cheats vs Crewmate: Giết đồng đội như Shinobi

Một câu chuyện “hợp nhất” những kẻ ngốc tốt bụng và những tên tội phạm bí mật

Anh ấy đặt vấn đề theo cùng một cách mà bất kỳ ai trong chúng ta đều nổi tiếng. Cheaters and Crewmate diễn ra trong một con tàu vũ trụ ngoài không gian. Bao gồm hai phe phái. Một phe là Phi hành đoàn và phe kia chỉ là một người, bạn, Conman.

Cheats vs Crewmate dành cho Android

Trong khi đó AI Crewmate đang chạy xung quanh làm điều này và điều đó một cách lành mạnh để giữ cho tàu vũ trụ hoạt động thường xuyên. Sau đó, nhiệm vụ của bạn, giả, là: sử dụng khả năng “đối tượng” đặc trưng của bạn để tranh giành, ẩn nấp, và từ từ tiêu diệt phi hành đoàn, thoát khỏi hiện trường.

Trò chơi lén lút, một cú đánh để đời

Trong Impostor vs Crewmate, hầu hết các quá trình “điều hành” và trốn thoát của Impostor đều diễn ra khá suôn sẻ. Bạn có đặc quyền có được rất nhiều lợi thế ngay từ sớm trước đội ngũ dày đặc nhưng ngây thơ trên tàu.

Là một Crew thực thụ, bạn là kẻ phản diện và có khả năng “lấy mạng” không sót một phát súng nào. Bước vào một không gian “riêng tư” với bạn chỉ là chết chóc chứ không phải thương tật.

Tải xuống Rogue vs Crewmate MOD APK

Ngoài khả năng tiêu diệt ngay lập tức, bạn còn có khả năng Apparate bằng cách dội xuống một đường ống và nhanh chóng di chuyển đến một nơi khác trên tàu để tránh bị nghi ngờ. Bạn cũng được trang bị cho nhiều góc khuất có lợi cho việc phạm tội.

Và cuối cùng, tất cả đồng đội ngu ngốc của bạn chỉ có một trường nhìn theo hình nón. Miễn là bạn ở bên ngoài hình nón này, bất kể bạn làm gì, sẽ không ai nhìn thấy bạn đang giết người hay đang chạy xung quanh trên tàu.

Vì vậy, tội phạm không phải là bất tử, phải không?

Không thể nào. Lúc đầu mọi thứ khá dễ dàng. Bạn có thể trốn thoát trong khi phạm tội và đi lang thang xung quanh con tàu mà không có bất kỳ mối đe dọa nào. Nhưng lên cấp độ tiếp theo, lên cấp độ tiếp theo, mọi thứ không đơn giản như vậy. Số lượng thủy thủ đoàn có thể tăng vọt ở một số khu vực nhất định của tàu, giảm các điểm mù và thủy thủ đoàn có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn hình nón.

Nếu bạn là sát thủ một phát, phi hành đoàn cần nhìn thấy bạn trong tầm nhìn hình nón của họ, hấp tấp, bạn sẽ bị ném vào một khoảng đen. Không có lý do hoặc cơ hội để thương lượng. Giống như khi bạn vung tay giết một ai đó, bạn sẽ không để ai nói một lời.

Cơ chế “tương tác” với nhau này đơn giản và nhanh hơn nhiều so với bản gốc giữa chúng ta. Và tôi nghĩ đó là điểm tốt của Impostor vs Crewmate trên di động là bạn cần đánh nhanh, rút ​​ngắn và giết thời gian hiệu quả.

Đi đến cửa hàng để mặc quần áo cho bữa tiệc sau khi giết đồng đội của bạn

Ngay cả câu chuyện tội phạm được gọi là trò chơi quái đản này cũng miễn phí. Mỗi khi bạn giết một phi hành đoàn, bạn sẽ nhận được điểm là các khối kim cương màu. Khi đã có đủ kim cương, bạn sẽ có cơ hội “hồi sinh”: đổi skin, đổi ba lô, đổi mũ, thậm chí có cả thú cưng sát thủ đồng hành để mua vui.

Chỉ vậy thôi cũng đủ để bạn có đủ động lực cho hành trình ám sát của mình. Mức cao nhất cũng là lúc màn chơi kết thúc khi bạn giết hết thủy thủ đoàn trên tàu và thu thập quá nhiều kim cương để bạn tiêu xài từ từ.

Đồ họa đầy màu sắc và các khối màu chơi một trò chơi “ngẫu nhiên”

Bảng xếp hạng Cheaters vs Crewmate có thể không đáng được nhắc đến hoặc tôn trọng. Lúc đầu trông anh ấy chán và khóc. Từ bối cảnh, không gian đến nhân vật, toàn bộ trạng thái không khác gì một khối màu. Và cách phối màu của chúng cũng khá phức tạp, đôi khi có những mảng màu từ thời Win98.

Rogue vs Crewmate MOD của APKMODY

Nhưng sau khi chơi nó, tôi đã nghĩ lại. Thực ra, một thiết kế như thế này cũng tốt, nếu không ghép lại với nhau trong một bức ảnh thì trông sẽ rất tệ. Hãy tưởng tượng nếu một ngày trò chơi này được làm ở định dạng 3D, nó chắc chắn sẽ biến thành một Kinh dị hành động.

Không giống như bản gốc giữa chúng tôi, âm nhạc trong Impostor vs Crewmate đối với tôi khá ấn tượng. Do đặc điểm có nhịp độ nhanh, mọi thứ diễn ra trong chớp mắt nên nhạc nền không gian nhẹ nhàng giúp người chơi hoàn toàn tập trung vào việc “truy tìm, diệt khẩu” đồng đội, đồng thời giúp họ không cảm thấy nhàm chán. .

Phiên bản APK MOD của Cheaters vs Crewmate

Tính năng MOD

Phi hành đoàn vô hình

Tải xuống Cheats vs Crew MOD APK dành cho Android

Nhưng nhìn chung, cả đồ họa và âm nhạc đều không phải là trọng tâm của vấn đề. Điểm hấp dẫn của Impostor vs Crewmate chính là lối chơi đơn giản và cốt truyện nhanh mà tôi đã đề cập ở trên. Game cũng cho phép chơi offline mà không tốn một xu nào. Và đó là những gì bạn đang tìm kiếm để giết game di động nhanh chóng phải không?

Tải xuống Impostor vs Crewmate MOD APK ngay bây giờ để chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ