Tổng hợp Giftcode Imposter Solo Kill mới nhất

  Danh sách giftcode game Imposter Solo Kill được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Imposter Solo Kill thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Imposter Solo Kill thôi nào!

  Giftcode Imposter Solo Kill mới nhất

  • 5eadf229
  • 59163003
  • 2cc99548
  • 4be2c5d2
  • 2395c7ea
  • 7581290d
  • 1347f7c5

  Giftcode Fanpage Imposter Solo Kill mới nhất

  • 2228b4c6
  • e53be23
  • 3c3e2da8
  • 2a33f1f7
  • 7f013352
  • 65eadd68
  • 4508e961

  Hướng dẫn cách nhập code Imposter Solo Kill

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Imposter Solo Kill
  • Bước 2: Chọn box giftcode Imposter Solo Kill ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Imposter Solo Kill để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Imposter Solo Kill

  • Bước 1: Truy cập fanpage Imposter Solo Kill
  • Bước 2: Chọn hashtag Imposter Solo Kill code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Imposter Solo Kill mới nhất

  Imposter Solo Kill MOD APK là một trò chơi giải đố dựa trên Giữa chúng ta của nhà phát hành IEC Games của Úc. Nhiệm vụ duy nhất và cuối cùng của bạn là thực hiện tất cả các thành viên phi hành đoàn không để lại ai sống sót.

  Giới thiệu Scam Solo Kill

  Thật là vui khi trở thành Kẻ lừa đảo!

  Sự khác biệt giữa Imposter Solo Kill và Us là gì?

  Imposter Solo Kill gần giống như giữa chúng ta. Nhưng bạn phải hiểu nghĩa của từ Solo Kill trong trò chơi này thì mới thấy hết được những điểm thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn thực sự là một Kẻ lừa đảo đơn độc trên một con tàu vũ trụ. Và nhiệm vụ (và duy nhất) của bạn là tìm và giết tất cả những người còn lại trên tàu.

  Không giống như bản gốc trong số chúng ta hay các trò chơi di động khác. Không có phán xét, không có hiện thân phức tạp hay giọng nói giết người lạ mắt trong Imposte Solo Kill. Mọi thứ đều đơn giản và các cấp độ rất nhanh. Gameplay của trò chơi cũng rất thoải mái, có rất nhiều người nói rằng bạn không cần não để chơi game này, điều này hơi cường điệu nhưng cũng có phần đúng. Bạn chỉ cần theo dõi những người trên tàu và chọn thời cơ để hạ gục từng người một.

  Hai điểm khiến trò chơi trở nên đơn giản, dễ chơi hơn bao giờ hết

  Có hai điều khiến trò chơi này trở nên dễ dàng như vậy. Đầu tiên là tầm nhìn hạn chế hoặc không có người trong tầm nhìn của một người. Bạn sẽ không biết mình đang làm gì trừ khi bạn nhìn theo hướng của bạn, hoặc nếu ai đó ngồi xuống và có vẻ sợ hãi, bạn thực sự có thể hành động.

  Ưu điểm thứ hai là vì tất cả các thành viên trong phi hành đoàn đều được điều khiển bởi AI, họ di chuyển hầu như không thường xuyên, vì vậy bạn sẽ tha hồ lựa chọn.

  Mỗi khi tuyển thành viên, bạn sẽ nhận được tiền. Và bạn cũng có thể kiếm được một số xu trong khi di chuyển qua lại từ phòng này sang phòng khác. Thu thập những đồng tiền này sẽ giúp bạn mua được những thứ hay ho trong cửa hàng, từ quần áo đến phụ kiện. Sát thủ hay phản diện đều phải chơi ngầu, anh bạn.

  Và nếu phương hướng hành vi của bạn quá rõ ràng, liệu bạn có bị truy lùng, bắt giữ và bị đè đầu cưỡi cổ trong bóng tối bên ngoài, với cả phi hành đoàn ngước nhìn và không hề sợ hãi? Nhưng tôi nghĩ tình huống này khá khó xảy ra, vì vậy hãy chơi đến cùng.

  Các thao tác trong trò chơi, phù hợp với cơ chế chơi trò chơi dễ sử dụng này, giống như một trò đùa: chỉ cần chạm để di chuyển xung quanh tàu, chạm vào các thành viên để chiêu đãi những người bạn này, tiếp tục chạm để tiếp tục thu thập. điểm, đã xong.

  Tuy nhiên, điều khiến trò chơi này trở nên thú vị chính là độ khó của việc trộn lẫn nó và lên cấp dần dần.

  Nhưng cuộc sống luôn có nhưng. Nếu đó là toàn bộ trò chơi, vậy tại sao bạn lại chơi, có thể là với một đứa trẻ ba tuổi?

  Imposter Solo Kill có những gì khiến người chơi dán mắt vào màn hình và không ngừng suy nghĩ về việc hoàn thành các mục tiêu “cao cả”. Đừng để làn sương mù đầu tiên đánh lừa bạn. Tìm kiếm và bạn sẽ thấy rằng “tất cả chỉ là dối trá”. Trò chơi trở nên khó khăn hơn khi phi hành đoàn lớn lên, họ di chuyển nhiều hơn và họ càng lan rộng vào các ngóc ngách của con tàu vũ trụ.

  Có một nơi tập trung đến 4-5 người, vì vậy thật khó để không bị chú ý. Lúc này, trước tiên bạn phải tìm ra những kẻ dám bỏ đi đâu đó để phán xét. Cùng nhóm lắp ráp dùng động tác “múa hổ”, đem nó lại gần máy phá vỡ, bên kia nghe thấy, một người lập tức chạy tới sữa, còn chờ gì nữa, cùng xem. thẳng thắn. Anh ta phá xong một cái máy khác để dụ một đứa khác rồi tiếp tục cố gắng.

  Nếu căn phòng này xây xong mà bạn biết sẽ có người chạy qua kiểm tra, bạn có thể dùng cửa sập ở góc phòng để ẩn nấp khi đứa trẻ mới lớn không nhìn lại. , sau đó nhanh chóng thanh toán ngay lập tức.

  Do đó, về sau quá trình này trở nên phức tạp hơn. Để tạo ra một tình huống dễ sử dụng, bạn phải di chuyển gần như mọi lúc, liên tục suy nghĩ và lập kế hoạch. Các phép tính lúc đầu cũng khá dễ dàng, nhưng sau đó trở nên khó hơn và phức tạp hơn.

  Tại sao, cảm giác thế nào khi trở thành kẻ xấu?

  Khi mỗi màn chơi được hoàn thành trong thời gian khá nhanh, nó sẽ chậm hơn, nhưng hãy nhớ rằng bạn chơi càng lâu thì khả năng thu thập điểm càng ít. Vì vậy, quy tắc vẫn là giết tất cả chúng càng sớm càng tốt.

  Như bạn có thể thấy, mức độ chơi trong Imposter Solo Kill không đột nhiên khó mà tăng tốc dần dần. Cho đến khi bạn không thể chịu đựng được hoặc vô tình tìm thấy nó. Trò chơi đã kết thúc.

  Sự thú vị trong trò chơi đến từ việc bạn có thể trở thành một kẻ xấu đàng hoàng mà không bị ai phát hiện. Cuối mỗi màn đều có ghi “You’re Bad”, dù là khen hay chê nhưng cảm giác chiến thắng vẫn là niềm vui khó tả.

  Có một số trò chơi có lối chơi đơn giản, thao tác đơn giản và cảm xúc hưởng thụ rất thuần túy, nhưng trò chơi này cũng thành công không kém.

  Đồ họa và âm thanh trong Imposter Solo Kill gần giống với bản gốc của Among Us. Sự khác biệt chỉ ở cách chơi như tôi đã nói ở trên.

  Trò chơi này có lối chơi tương tự như Impostor vs Crewmate.

  Phiên bản APK Imposter Solo Kill MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  Tải xuống APK Imposter Solo Kill MOD cho Android

  Vì vậy, nếu bạn đã là một người nghiện giữa chúng ta, việc tham gia Imposte Solo Kill sẽ dễ dàng như ăn thêm một viên kẹo. Đối với những ai chưa trải nghiệm phiên bản gốc và vào thẳng đây, họ sẽ khám phá vẻ đẹp và sức hấp dẫn của trò chơi này theo một cách khác, đơn giản hơn, thuần khiết và vui vẻ hơn rất nhiều. Không quan trọng bạn thuộc nhóm nào, bạn phải chơi để tìm lại cảm giác hạnh phúc khi trở thành nhân vật phản diện.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời