Tổng hợp Giftcode Imposter Smashers mới nhất

  Danh sách giftcode game Imposter Smashers được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Imposter Smashers thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Imposter Smashers thôi nào!

  Giftcode Imposter Smashers mới nhất

  • 3458c1fd
  • 2e8dcda2
  • 3eb9fd75
  • 2b9bff75
  • 4aad7e1e
  • 7311b959
  • 3db708b7

  Giftcode Fanpage Imposter Smashers mới nhất

  • 7487f128
  • 7c36a4f6
  • 1fe38931
  • 6673e5ba
  • 84acf32
  • 25004cbe
  • 7057690c

  Hướng dẫn cách nhập code Imposter Smashers

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Imposter Smashers
  • Bước 2: Chọn box giftcode Imposter Smashers ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Imposter Smashers để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Imposter Smashers

  • Bước 1: Truy cập fanpage Imposter Smashers
  • Bước 2: Chọn hashtag Imposter Smashers code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Imposter Smashers mới nhất
  Imposter Smashers MOD của APKMODY
  Cheat Cheats dành cho Android
  Ảnh chụp màn hình Imposter Smashers

  Nó vẫn còn giữa chúng tôi nhưng trò chơi gây nhức đầu và hại não. Hoặc hãy thử trò chơi APK Imposter Smashers MOD này, chỉ cần vui chơi và chiến đấu theo ý bạn mà không bị ai phán xét.

  Gặp gỡ những kẻ đập kẻ mạo danh

  Cắt và giết trong khi vẫn vui vẻ với các nhân vật nhại cổ điển!

  Bối cảnh và sứ mệnh

  Imposter Smashers là một trò chơi hành động lấy cảm hứng từ Between Us, được xuất bản bởi OneSoft Global. Nhưng tôi chỉ mượn đồ họa và phong cách thể hiện, phần còn lại của trò chơi và mục tiêu của các nhân vật đơn giản hơn nhiều. Chỉ có một điều bạn phải làm khi chơi trò chơi này: Sử dụng vũ khí của bạn để giết tất cả phi hành đoàn trên sân khấu và thế là xong. Nếu bạn cắt một ai đó, bạn sẽ hấp thụ sức mạnh của người đó, khiến bạn sống động hơn, cao hơn và cơ bắp hơn. Càng lên cao, khả năng chém và tiêu diệt “đồng đội ngây thơ” của bạn càng lớn. Làm thế nào bạn có thể là con người rất mạnh mẽ duy nhất sống trên con tàu vũ trụ này?

  Kẻ thù duy nhất mà bạn cần đề phòng trong Imposter Smashers là một Imposter khác có mục tiêu là giết tất cả mọi người, kể cả bạn. Hãy tránh xa chúng, đừng chọn cách đối mặt với chúng nếu không muốn mất mạng. Đây là vũ khí giúp bạn phân biệt đội của mình với các Cheats khác. Cheats là vũ khí ở bất kỳ quy mô nào, nhưng phi hành đoàn thì không.

  Gameplay

  Bạn có thể chơi trò chơi này Trực tuyến hoặc Ngoại tuyến. Hãy nhớ để ý những người bạn Rogue của bạn trên mạng, những kẻ này có cùng mục tiêu với bạn và luôn chực chờ giết bạn khi có cơ hội. Và hãy nhớ rằng một khi nó bị cắt, nó sẽ chỉ là một bộ phim chết tiệt, không phải là Mario thu nhỏ như trước đây.

  Thao tác chính khi chơi game là giữ ngón tay trên màn hình để di chuyển nhân vật. Nếu bạn bắn trúng mục tiêu gần và nhanh, đặc biệt là với những người cùng loại Imposte với tôi, bạn nên tấn công ngược và di chuyển để giết, nhưng nếu bạn tiến về phía trước, nguy cơ gây sát thương của bạn là rất cao. . Và nếu cơ hội chưa đến, hãy lên đỉnh nào các quý ông.

  Tôi thực sự đánh giá cao ý tưởng mới của trò chơi này

  Tôi nghĩ nó khá tuyệt và dám sử dụng ý tưởng cắt đứt một ai đó rồi hấp thụ sức mạnh của người đó và làm cho nó lớn hơn. Vì vậy, chơi Online một thời gian sẽ thấy một chiến trường đầy rẫy những tên Lừa đảo lớn nhỏ khác nhau. Thành thật mà nói, phạm vi này là rất lớn, nhưng nó cũng rất không sinh lợi vì nó dễ bị cắt giảm và rất phổ biến với đám đông, vì vậy nguy cơ bị lôi kéo cao hơn. Chơi offline với máy rất tiện, chỉ cần bạn cắt đẹp tay, kích thước tùy thích. Và khi lớn lên, chặt chém phi hành vui lắm, chẳng khác gì bò đè muỗi.

  chế độ nâng cấp

  Bạn có thể lựa chọn hóa thân thành các Cheaters khác nhau với những khả năng và vũ khí riêng biệt: Hunter, Assassin, Captain, Trapper, Sword, Shooter… Mỗi nhân vật sẽ có con đường và số lượng vũ khí nâng cấp riêng. Bộ sưu tập không giới hạn trên các cấp độ. Rất nhiều tiền vàng đôi khi sẽ xuất hiện trong trò chơi. Đừng nhảy, ăn tất cả mọi thứ, không theo chiều dọc cũng như chiều ngang. Bạn càng ăn nhiều, cơ hội cải thiện càng đa dạng.

  Có 4 thứ bạn có thể nâng cấp trong Imposter Smashers: Mũ, Da, Vật nuôi và Kỹ năng. Kiếm thật nhiều để nhận được càng nhiều vàng càng tốt. Sau đó dùng số tiền này để mua đồ. Mũ, Da và Thú cưng là những vật trang trí tuyệt vời để giải trí, trong khi Kỹ năng được sử dụng để nâng cấp những vũ khí chiến tranh này. Bạn chỉ cần quyết định theo ngân sách của bạn.

  đồ họa

  Ăn theo phong cách đồ họa và bối cảnh giữa chúng tôi. đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy mọi thứ rất quen thuộc trong Imposter Smashers. Vẫn còn đó những khối màu mang màu sắc khác nhau của các phi hành gia không rõ khuôn mặt, dáng vẻ xinh đẹp. Cảnh máu me ở đây cũng được thể hiện một cách vô cùng dí dỏm và hài hước. Có một số trò chơi di động trong số chúng tôi theo ý tưởng này, có lẽ vì yếu tố “bạo lực tình bạn” này. Đối với người chơi sẽ hành động giống như nhiều game hành động khác sử dụng người thật, thể hiện sự thông minh của bạn, giết người thoải mái mà vẫn không cảm thấy ám ảnh hay bức bối quá mức.

  Màu sắc tươi vui, chuyển động nhịp nhàng vui nhộn, nhân vật vui nhộn không rõ cảm xúc, cảnh máu me không phải là điều gì khiến bạn phải sợ hãi hay suy nghĩ sau khi chơi. Game ok, kiểm tra mọi thứ.

  Phiên bản APK của Imposter Smashers MOD

  Tính năng MOD

  • Vàng không giới hạn
  • Khóa da
  • Quảng cáo miễn phí

  Tải xuống APK & MOD của Imposter Smashers dành cho Android

  Imposter Smashers là một game thuần io vui nhộn, dễ chơi và rất thoải mái, gần như không gây căng thẳng như những gì bạn thấy giữa Us, mặc dù tất cả hình ảnh đều được mượn từ trò chơi nổi tiếng này. Thật là hợp lý khi chơi trò chơi này để vượt qua thời gian cười haha.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời