Tổng hợp Giftcode Immortal Legend mới nhất

  Danh sách giftcode game Immortal Legend được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Immortal Legend thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Immortal Legend thôi nào!

  Giftcode Immortal Legend mới nhất

  • 7d25bf11
  • 3d2721a9
  • 16a61bbd
  • 4de66945
  • 338ce2f9
  • 23d7bc56
  • 5025570f

  Giftcode Fanpage Immortal Legend mới nhất

  • 61b867ef
  • 2e7384f7
  • 51dd0f62
  • 748272c4
  • 794eade5
  • 663bfdbf
  • 7dc9cc1a

  Hướng dẫn cách nhập code Immortal Legend

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Immortal Legend
  • Bước 2: Chọn box giftcode Immortal Legend ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Immortal Legend để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Immortal Legend

  • Bước 1: Truy cập fanpage Immortal Legend
  • Bước 2: Chọn hashtag Immortal Legend code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Immortal Legend mới nhất

  Immortal Legend APK là một game nhập vai chiến lược, nổi tiếng với hàng trăm anh hùng, kết hợp với những cuộc phiêu lưu chiến đấu với quái vật.

  Gặp gỡ huyền thoại vĩnh cửu

  Một trò chơi nhập vai anh hùng chiến tranh phiêu lưu sử thi về số lượng và chất lượng!

  Tiểu sử

  Trong Eternal Legend, bạn sẽ vào vai một trong những anh hùng và chơi để khám phá cuộc phiêu lưu của đội quân hùng mạnh của bạn, chiến đấu chống lại thế lực tà ác của những con quái vật nổi tiếng và đòi lại tất cả các kho báu mà chúng đã đánh cắp từ vương quốc.

  Toàn bộ lối chơi của Immortal Legend trông giống như một mê cung khổng lồ với nhiều khu vực và địa điểm khác nhau. Mỗi nơi có địa hình, công trình, cạm bẫy và quái vật riêng.

  Eternal Legend dành cho Android 1440x810

  Mỗi nơi trong mê cung luôn có một màu sắc khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của nó: khu vực trung tâm có màu rực rỡ, còn khu vực bên ngoài mê cung thì tối tăm, u ám, đe dọa xung quanh nó. .

  Âm thanh cũng là một món ăn tinh thần đặc biệt của Truyền kỳ mạn lục. Sự tinh tế của hiệu ứng âm thanh rất giống với “diễn xuất” của tạo hình nhân vật. Trong khi chiến đấu, âm thanh của vũ khí va chạm, tiếng la hét của một số tướng lĩnh, các chiêu thức huyền thoại của Thánh khí cũng gây ra rất nhiều tiếng ồn. Chiến trường Huyền Thoại Bất Tử thực sự nóng bỏng cả về hình thức, chuyển động và âm thanh.

  Đội anh hùng khiến ai cũng mê

  Bạn nhìn thấy một hình ảnh áp phích quảng cáo của Truyền thuyết bất tử và bạn yêu một cái, khi bạn chơi đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ yêu mười cái trong số họ. Số lượng anh hùng trong Immortal Legend lên đến hơn 200, bạn thoải mái lựa chọn và phát triển phong cách chơi của riêng mình.

  Do lấy bối cảnh huyền thoại nên các tướng trong game có nhiều loại khác nhau: người, quái vật, thần tiên, người lùn… Game rất đa dạng như phòng thủ, sát thương, hỗ trợ… giúp người chơi. Xây dựng chiến lược phù hợp để giành chiến thắng trong cuộc đụng độ nhóm.

  Pháp sư có sức tấn công mạnh nhất, có khả năng gây sát thương cao. Ưu điểm: tấn công tầm xa, thời gian hồi chiêu nhanh. Vì vậy, có thể sử dụng các cuộc tấn công liên tục vào những con trùm lớn và có cấp độ vượt trội hơn nhiều cấp độ. Điểm trừ là các Pháp Sư sẽ được phép xuất chiêu khi gặp trùm cấp siêu cao hoặc trùm cuối của trò chơi, vì các Pháp Sư hầu như không có hoặc rất ít khả năng sống sót, lượng máu của họ cũng kém hơn những người khác. loại thông thường. Trong khi chơi, bạn cần chú ý tăng sức khỏe và sức chịu đựng cho nhân vật Pháp Sư này.

  Warriors là những hiệp sĩ cận chiến cứng đầu có thể hạ gục nhiều quái vật khác nhau cùng một lúc. Ưu điểm: khỏe, nhiều máu, tấn công nhanh, có thể đánh nhiều boss cao cấp. Nhược điểm: khả năng sát thương thấp, thời gian hồi chiêu tương đối chậm (so với Wizard). Lưu ý việc tăng rune và điểm kỹ năng cho các nhân vật Warrior.

  Archer là một nhân vật có tần suất xuất hiện dữ dội, linh hoạt và khả năng sát thương cao. Ưu điểm: Không chiến tầm xa, khả năng né đòn tốt. Nhược điểm là mỗi đòn tấn công chỉ có thể nhắm vào một mục tiêu. Bạn nên tập trung vào việc tăng nhiều chỉ số Hồn thuật cho cung thủ.

  APKMODY Eternal Legend ở 1440x810

  Về hình tướng thì khỏi nói các bạn cũng có thể thấy được. Mỗi con người đều tuyệt vời. Chắc chắn, lúc đầu bạn trông bình thường khi không lên cấp, nhưng theo thời gian, vũ khí, ngoại hình, trang bị và kỹ năng của bạn sẽ phát triển khi bạn leo lên các cấp cao hơn. Ngoại hình ngoạn mục, động tác mạnh mẽ, thần thái phi thường. Chỉ cần nhìn thôi là đã thấy tràn đầy năng lượng rồi.

  Tự do, tự chủ trong tất cả các chiến thuật kết hợp

  Các anh hùng trong Eternal Legend được chia thành nhiều chủng tộc. Mỗi đội hình kết hợp để có những đặc điểm riêng biệt và sức mạnh tàn phá, tạo ra nhiều chiến thuật linh hoạt trong trận chiến. Mỗi tướng sẽ tiếp tục lên cấp (nhờ cơ chế tự động trong trò chơi), có được vũ khí, trang bị mới, thu thập Spirit gear, thu thập kho báu và biến hình không mệt mỏi. Bạn có thể có một combo mới cho mỗi người thay đổi danh sách.

  Ngoài ra còn có một khái niệm kỳ lạ trong Immortal Legend: Soul gear. Khi chiến đấu, nếu bạn có đủ thần lực, bạn có thể triệu hồi một vũ khí huyền thoại với sức công phá đáng sợ để giáng một đòn nặng nề vào hàng ngũ kẻ thù. Ra trận khoảng 2 lần ném hồn đã coi như chắc thắng. Bạn có thể nhận được Thánh vật như sau: Nhiệm vụ hàng ngày trong Dungeon, cõi Etheric và Tháp quỷ. Thánh vật được chia thành các cấp độ Hiếm, Sử thi, Huyền thoại và Thần bí. Tùy theo loại thu thập mà khả năng gia tăng sức mạnh và cơ hội tìm được vũ khí huyền thoại cho nhân vật sẽ khác nhau.

  tính năng tự động

  Immortal Legend có một chút khác biệt so với các game nhập vai phiêu lưu chiến đấu thông thường. Nó đi kèm với các tính năng tự động. Điều này giúp ích rất nhiều cho người chơi khi không có nhiều thời gian, nhưng lại muốn xem các vị tướng chiến đấu như thần. Một trong những công việc quan trọng của các anh hùng ở đây là khai thác để lấy nguyên liệu. Các công việc khai thác này sẽ diễn ra 24/7 ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Vì vậy mà tài nguyên của nhân vật của bạn không bao giờ cạn kiệt, luôn có nhiều năng lượng để liên tục gia tăng sức mạnh. Khi trở về, bạn sẽ luôn có những vị tướng dũng mãnh nhất của mình để sẵn sàng cho những trận chiến khốc liệt nhất.

  Tải xuống Eternal Legend APK 1440x810

  Game nhập vai phiêu lưu, hỗn chiến với nhiều yếu tố thời thượng: tướng khủng về số lượng và chất lượng, cơ chế leo xếp hạng hợp lý, hỗ trợ tự động, mê cung chiến đấu bất tận, quái vật ấn tượng, có thể kết giao bạn bè, có thể chơi đơn lẫn chơi mạng. Hình mẫu hoàn hảo cho game nhập vai di động hiện đại.

  Tải xuống Eternal Legend APK cho Android

  Bạn có đang thắc mắc về độ lớn như vậy, thì Huyền Thoại Vĩnh Hằng sẽ diễn ra như thế nào không? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy click vào đây để tải ngay game về máy.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời