Danh sách giftcode game iGun Pro 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode iGun Pro 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc iGun Pro 2 thôi nào!

Giftcode iGun Pro 2 mới nhất

 • 2ff40b9b
 • 53c14dd
 • 229dbb76
 • 3ab82037
 • 74918e0b
 • 1c719ab9
 • 3f460f25

Giftcode Fanpage iGun Pro 2 mới nhất

 • 578a7269
 • 470549a
 • 7895f5bd
 • 65bdbe27
 • 3a9e681a
 • 1d7006a5
 • 3f02212e

Hướng dẫn cách nhập code iGun Pro 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website iGun Pro 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode iGun Pro 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code iGun Pro 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage iGun Pro 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage iGun Pro 2
 • Bước 2: Chọn hashtag iGun Pro 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code iGun Pro 2 mới nhất

iGun Pro 2 MOD APK là một trò chơi súng hoặc bạn có thể gọi nó là một ứng dụng nhưng không có bất kỳ khó khăn hoặc chiến đấu nào. Giải phóng sự sáng tạo của bạn để tạo ra vũ khí mới và chia sẻ chúng với các cuộc thi thiết kế toàn cầu. Không chỉ vậy mà còn thú vị ngoài sức tưởng tượng.

Giới thiệu iGun Pro 2

Bách khoa toàn thư cho những người yêu thích súng

Trò chơi súng, tất cả đều có kinh nghiệm nhưng không có chiến trường

Được gọi là lối chơi chậm rãi nhưng gây nghiện, iGun Pro 2 là một bách khoa toàn thư về mọi loại vũ khí. Bạn có thể xem tên, chi tiết, thông số kỹ thuật, cấu tạo, chất liệu của từng loại vũ khí chính và phụ cho mọi mục đích sử dụng. Cũng có thể tương tác và tùy chỉnh vũ khí từ các thành phần hiện có. Cuối cùng, hãy mang những thiết kế và kết quả đặc biệt của bạn để tham gia các cuộc thi thiết kế toàn cầu.

Tải xuống iGun Pro 2 APK 1440x810

Nó cũng là về súng, nhưng nó không phải là một game nhập vai hành động hay chiến tranh sinh tồn, không có giao tranh trong iGun Pro 2, không có nhiệm vụ hay đấu tranh để phân thắng bại. iGun Pro 2 là một trò chơi / ứng dụng nâng cao từ iGun Pro, vẫn giữ được sức hấp dẫn ban đầu và bổ sung một số tính năng mới để phù hợp hơn với các đối tượng khác nhau. Khi bạn chơi iGun Pro 2, bạn ngừng trải nghiệm trình mô phỏng súng và tận hưởng tùy chỉnh vũ khí tuyệt vời. iGun Pro 2 thú vị với khả năng sáng tạo không giới hạn khi bạn tìm thấy tất cả các loại vũ khí trên thế giới, nhưng nó không bắt bạn phải làm bất cứ điều gì phức tạp và cũng có thể sáng tạo để làm theo ý bạn. Có thể tùy chỉnh và hoàn toàn miễn phí, iGun Pro 2 giúp bạn thư giãn và khó có thể rời khỏi màn hình.

Làm gì với iGun Pro 2?

Trong iGun Pro 2, bạn có thể thu thập vũ khí để tạo ra kho vũ khí ngày càng đa dạng. Sau khi trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi bắn súng và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, bạn có thể tiến xa hơn: tùy chỉnh vũ khí của mình bằng hệ thống phụ kiện có sẵn trong thư viện trò chơi. Đây có lẽ là phần thú vị nhất. Bạn có thể tùy ý chế tạo các loại vũ khí độc đáo, từ màu sơn cho đến thùng, rọ mõm, chiêu thức nội tại, hoa văn. Tạo vũ khí mới dựa trên mô hình thực tế mà bạn nhìn thấy hoặc vũ khí mới, không có giới hạn ở đây.

iGun Pro 2 có 3 yếu tố chính tương tự như 3 chế độ chơi: Bắn, Tùy chỉnh và Chia sẻ. Bạn sẽ chọn yêu thích của mình từ bộ sưu tập vũ khí hiện tại. Chế độ bắn cho phép bạn thực sự bắn súng, xem nó trông như thế nào, bắn như thế nào và nghe âm thanh của nó.

iGun Pro 2 MOD của APKMODY 1440x810

Kho vũ khí của iGun Pro 2 là một kho vũ khí đa dạng mà bạn sẽ khó tìm thấy ở bất kỳ game FPS nào. Cẩn thận từng chi tiết vũ khí với đồ họa 3D hiện đại. Mỗi loại vũ khí có hình dạng, đặc điểm và chỉ số khác nhau. Raging Bull, RFB, Python, Px4 Storm Compact, PT 911, R12, M4A1, KSG-25… Tất cả được chia thành các nhóm khác nhau tùy theo đặc điểm: súng lục, súng lục, súng trường, súng máy, súng bắn tỉa. Bạn có thể thấy sự khác biệt rõ ràng trong từng cụm. Giống như một khẩu súng trường bắn nhanh với hỏa lực mạnh, súng ngắn, linh hoạt, phù hợp để sử dụng trong mọi tình huống, trong khi súng bắn tỉa yêu cầu mục tiêu đặc biệt nhưng chính xác để bắn tầm xa.

Khi đã hài lòng với kết quả của mình, bạn có thể tham gia cuộc thi thiết kế cộng đồng iGun Pro 2 để tranh thứ hạng sáng tạo tốt nhất. Hoặc đơn giản là chia sẻ kho vũ khí độc của bạn trên mạng xã hội.

Tùy chỉnh, chế tạo vũ khí

Sau khi thử tất cả các loại vũ khí. Bạn có thể bước vào giai đoạn Tùy chỉnh bằng cách tạo vũ khí của riêng mình. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của game bắn súng này thu hút hàng nghìn người chơi trên khắp thế giới.

iGun Pro 2 dành cho Android 1440x810

Việc tùy chỉnh vũ khí cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình và chọn các chi tiết bạn muốn gắn vào súng. Các chi tiết được dành để làm phụ kiện cho bạn thêm vào thân súng với nhiều hệ thống màu sơn khác nhau. Với việc bổ sung các phụ kiện, nhiều loại súng có thể được chế tạo. Và nhờ màu sơn, màu mới, họa tiết, từ cổ điển đến hiện đại, từ hoa văn đơn giản đến phức tạp, bóng hoặc mờ, cũng đủ để tạo nên một diện mạo mới cho khẩu súng. .

Phiên bản APK iGun Pro 2 MOD

Tính năng MOD

Khóa vũ khí

Tải xuống APK & MOD iGun Pro 2 dành cho Android

Trò chơi trải nghiệm vũ khí thú vị một cách rất tối giản và đi sâu vào chi tiết của “doanh nghiệp” bắn súng. iGun Pro 2 ngoài tác dụng chính là phân tầng thông tin, tạo ra vô số cơ hội triển khai nhiều loại vũ khí, cũng như tự do chế tạo các loại vũ khí, còn là một cánh đồng màu mỡ để bạn phát huy hết khả năng của mình. Bí mật là về súng ống. Đây sẽ là một cơ sở tuyệt vời trước khi bước vào các trò chơi FPS đầy màu sắc khác nhau mà bạn sẽ gặp sau này.

Bình luận
Chia sẻ