Danh sách giftcode game Idle War: Legendary Heroes được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle War: Legendary Heroes thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle War: Legendary Heroes thôi nào!

Giftcode Idle War: Legendary Heroes mới nhất

 • 977bfe7
 • 6cafe8ba
 • 938fd4
 • 22c51add
 • 63f6394d
 • 1f1b6bf6
 • 3237144

Giftcode Fanpage Idle War: Legendary Heroes mới nhất

 • 65f2c5a4
 • 72c523b8
 • 3bb12b60
 • 64faa921
 • 2d9613b5
 • 1e78bbf3
 • 145a62ff

Hướng dẫn cách nhập code Idle War: Legendary Heroes

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle War: Legendary Heroes
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle War: Legendary Heroes ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle War: Legendary Heroes để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle War: Legendary Heroes

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle War: Legendary Heroes
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle War: Legendary Heroes code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle War: Legendary Heroes mới nhất
️🦸🏼‍♂️🦸🏽‍♂️🦸🏽‍♀️🦸🏼‍♀️🦸🏻‍♀️
ANH HÙNG CẦN! BẠN BẮT BUỘC!
Idle War: Legendary Hero Early Access Hiện đã có!
Hãy là người đầu tiên trải nghiệm thế giới trò chơi giả tưởng 3D Idle RPG mới!

Hành trình đến các vương quốc huyền diệu của các vị thần quyền năng, những kẻ ác độc ác, những sinh vật bí ẩn và các chủng tộc cổ đại, Hãy bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn và chiến đấu để giành lấy vinh quang và Viên đá Aírkns với hội của bạn để khôi phục lại sự cân bằng giữa sự hỗn loạn.

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

Hãy thử vận ​​may của bạn trong Gacha Gameplay và triệu hồi hàng trăm anh hùng độc nhất tại dịch vụ của bạn!
Hơn 100 anh hùng có thể tùy chỉnh từ 6 phe phái khác nhau đã sẵn sàng tham gia vào đội của bạn! Tuyển dụng các anh hùng sử thi trong Sảnh triệu hồi! Hoạt ảnh tùy chỉnh và lồng tiếng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trực diện sống động với các nhân vật yêu thích của bạn! Nâng cấp chúng, tăng sức mạnh và tiết lộ các kỹ năng đặc biệt của chúng!

Gameplay chiến đấu nhàn rỗi KHÔNG CĂNG BÓNG – Chiến thắng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, TẤT CẢ TỰ ĐỘNG, thậm chí là AFK!
Chơi theo tốc độ của riêng bạn mà không bị giới hạn về không gian hoặc thời gian! Xây dựng đội mạnh nhất của bạn, ngồi lại và thư giãn. Có hoặc không có một cú nhấp chuột, nhà vô địch nhàn rỗi ưu tú của bạn sẽ chiến đấu vì bạn ngày này qua ngày khác, mang về cho bạn Vàng, Nguyên liệu, Trang bị và TẤT CẢ CÁC NGUỒN LỰC CỦA THẾ GIỚI để giúp bạn tiến bộ! Bạn sẽ LUÔN đạt được tiến bộ! Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến!

Các biến thể chiến lược không giới hạn để khám phá!
Tùy chỉnh đội hình anh hùng của bạn và phát triển các chiến lược đội hình tốt hơn để chiến đấu với đối thủ của bạn trong trận chiến, tận dụng tiền thưởng của phe Anh hùng và để các anh hùng trong đội của bạn tạo ra những đòn kết hợp tuyệt vời với tối hậu thư của họ! Các anh hùng của bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết với bạn với tư cách là chỉ huy của họ!

Năng động hơn là nhàn rỗi!
Hơn 1000 giai đoạn để bạn vượt qua! Chiến đấu cùng với những anh hùng huyền thoại trong Khu rừng Hoàng hôn, Lăng mộ Im lặng, Di tích Cổ và các quần xã sinh vật giả tưởng khác! Tập hợp cho một cuộc Thập tự chinh chứa đầy các yếu tố Board Game và Roguelike! Leo lên Tháp tối tăm tối và kiểm tra những chiến lược mà người chơi khác đang sử dụng trong các màn chơi lại trận chiến; Chế tạo và rèn thiết bị huyền thoại trong lò rèn và trang bị cho Chiến binh của bạn những lưỡi dao sắc bén nhất; Hoàn thành các cuộc đột kích và tiêu diệt những con rồng độc ác trong ngục tối để có thêm chiến thắng! Nhiều nội dung thú vị sẽ đến mỗi tuần để bạn khám phá!

️Fight cho đồng minh của bạn!
Tuyển dụng những người chơi tích cực từ khắp nơi trên thế giới vào guild của bạn và khôi phục thành công guild trở lại vinh quang trước đây! Hãy là xương sống của nhau và đón nhận bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn! Nhiều ông chủ của guild anh hùng đang chờ bạn và đồng minh của bạn thách thức. Đừng quên tăng cường khả năng tấn công và phòng thủ của đội bằng cách tiến qua nhiều cây Mastery với huy chương của guild!

Thể hiện sức mạnh của bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu!
Gửi Vé đấu trường của bạn và đấu với những người chơi nhàn rỗi tích cực từ khắp nơi trên thế giới! Kiếm phần thưởng lớn vào cuối mỗi mùa để đứng đầu bậc thang! Hãy là người nhanh nhất để vượt qua các sảnh chiến dịch và tháp đen để cho những người chơi khác xem mã ma thuật bí mật của bạn để đánh bại đám đông! Cho dù bạn là một PVP hay một bậc thầy PVE, luôn có một nơi để truyền bá danh tiếng của bạn và nhận được sự tôn trọng của người khác.

Hệ thống Cúp đoạt Giải thưởng Thúc đẩy Động lực của Bạn!
Rất nhiều thành tích cần hoàn thành đồng thời cho bạn biết các lối tắt dẫn đến thành công! Kiếm kim cương, hiện vật và hơn thế nữa dưới dạng tiền thưởng khi bạn đạt được các mốc này!

️Đối với bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@idlegame.top.

️ VÍ DỤ LƯU Ý
Yêu cầu kết nối mạng.
Idle War: Legendary Heroes miễn phí tải xuống và chơi. Một số mặt hàng trong ứng dụng cũng có thể được mua bằng tiền thật. Mua hàng trong ứng dụng có thể bị tắt trong cài đặt thiết bị của bạn.
Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của chúng tôi. http://idlewar.idlegame.top/PrivacyPolicy.html

👍Theo dõi chúng tôi trên Facebook để cập nhật, các sự kiện tặng quà và hơn thế nữa!
https://www.facebook.com/IdleWarLegendaryHeroes/