Danh sách giftcode game Idle Transformation được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle Transformation thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle Transformation thôi nào!

Giftcode Idle Transformation mới nhất

 • 1bb107b5
 • 5385285d
 • 54b89ba2
 • 4b576ff8
 • 23f59669
 • 37b57c80
 • 72004363

Giftcode Fanpage Idle Transformation mới nhất

 • 7ae48d0d
 • 26ec713e
 • 4d2ceb2d
 • 2d0f00a0
 • 3c059e45
 • 65af47c1
 • 6b553103

Hướng dẫn cách nhập code Idle Transformation

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle Transformation
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle Transformation ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle Transformation để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle Transformation

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle Transformation
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle Transformation code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle Transformation mới nhất

Idle Transformation MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi nhàn rỗi có chủ đề độc đáo. Tôi hy vọng nội dung làm cho bạn thoải mái và làm cho bạn vui vẻ.

Đáp ứng chuyển đổi không hoạt động

trò chơi phong cách

Mục tiêu của Idle Transformation là biến cơ thể con người thành một dạng nổi bật hơn.

Trong thử thách đầu tiên, bạn sẽ thay đổi cơ thể của người đàn ông da trắng trước màn hình thành một người sói. Quá trình này mất khá nhiều thời gian khi bạn cần tiết kiệm tiền để nâng cấp và tích lũy kinh nghiệm.

Câu hỏi đầu tiên là làm thế nào để kiếm tiền trong các trò chơi nhàn rỗi như Idle Transformation? Nhìn vào phía bên phải của màn hình. Có biểu tượng đồng xu. Chỉ nhấp để kiếm tiền xu để điều khiển các nhân vật như Idle Miner Tycoon hoặc Idle Siêu thị Tycoon là không đủ. Nhìn chung, nó khá dễ dàng và là hành động chính mà bạn sẽ thực hiện trong trò chơi này.

Vấn đề thứ hai là quá trình chuyển đổi không diễn ra trong toàn bộ cơ thể con người. Thay vào đó, mỗi bộ phận là tay trái, tay phải, chân trái, chân phải, cơ thể, đầu,… bao gồm cả. Bạn sẽ nâng cấp từng phần này lên mức quan trọng (tối đa). Và tiếp tục như vậy đối với các phần còn lại. Cuối cùng, bạn đã có một cơ thể hoàn toàn biến đổi và vượt qua bài kiểm tra.

Tuy nhiên, trong khi chi phí tiếp tục tăng, tỷ lệ của từng bộ phận được yêu cầu thường khá cao. Bạn phải nhấp mạnh hơn, nhanh hơn và lâu hơn để vượt qua các thử thách. Vì vậy, cần phải có người hỗ trợ để giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn. Tôi sẽ trình bày điều đó trong phần tiếp theo.

Để kiếm được nhiều tiền hơn

Đúng vậy, Idle Transformation cung cấp một số động lực để người chơi kiếm tiền nhanh hơn. Kinh nghiệm là điểm mấu chốt và là điều thứ ba tôi muốn nói đến.

Khi bạn nhấp để kiếm tiền và nâng cấp, trải nghiệm sẽ tiếp tục được cải thiện. Bạn nhấp càng nhanh, bạn càng nhận được nhiều kinh nghiệm. Và khi lên cấp, bạn sẽ nhận được một số tiền khá lớn từ hệ thống. Chúng nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Lưu ý rằng thanh trạng thái đã hoàn tất và chuyển sang hoàn toàn màu xanh lá cây. Một gợi ý nhỏ rằng nếu bạn xem một quảng cáo hoặc trả thêm ba viên hồng ngọc, bạn có thể nhận được gấp ba lần tiền thưởng mặc định.

Ngoài ra, khi bạn nâng cấp thêm các bộ phận của nhân vật, số tiền bạn nhận được sẽ tăng lên khi bấm vào biểu tượng Đồng xu. Do đó, không nên tiết kiệm tiền. Sử dụng nó càng sớm càng tốt vì đây là kế hoạch trò chơi tối ưu.

Cuối cùng là các hạng mục hỗ trợ. Chúng xuất hiện trên màn hình và di chuyển xung quanh nhân vật. Bạn có thể nhấn để biết thêm thông tin. Nhấn nút Đồng xu trong 60 giây, 120 giây hoặc một vài viên hồng ngọc có thể phù hợp với bạn. Tất nhiên bạn cần xem quảng cáo để hỗ trợ nhà phát triển và những lợi ích bạn nhận được. Lucky Spin có cơ chế tương tự, nhưng bạn sẽ nhận được ba vòng quay miễn phí mỗi ngày.

Thay mới

Ngoài việc thay đổi các bộ phận trên cơ thể, có những thứ khác bạn cần tập trung và cải thiện. Đây là Dòng thời gian và Công cụ củng cố.

Chuyển đổi không hoạt động tiếp tục hoạt động khi bạn ngoại tuyến và không tham gia trò chơi. Dòng thời gian sẽ giúp bạn nhận được lợi ích trong thời gian này, bao gồm phần trăm số tiền nhận được và thời gian kiếm tiền tối đa có thể diễn ra. Mặc định là 25% và 1 giờ. Tuy nhiên, bạn có thể tăng số lượng lên đến 90% và hơn 12 giờ. Mặc dù hơi đắt nhưng về lâu dài bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn phải trả.

Đối với Máy tăng tốc, nó giúp bạn nhận được nhiều lợi ích hữu hình hơn những gì bạn đã có. Ví dụ: cấp độ mảnh vỡ hiện tại mang lại 100k vàng mỗi giây, nhưng bạn có thể nhận được 200% hoặc 500% số tiền này với một Bộ tăng cường được nâng cấp.

Phiên bản APK Idle Transformation MOD

Bạn không cần phải xem quảng cáo để tăng gấp đôi hoặc gấp ba phần thưởng nhỏ này. Bạn chỉ cần sử dụng phiên bản MOD APK do chúng tôi cung cấp là có thể nâng cấp và trải nghiệm hình thức chuyển đổi đầy đủ.

Tính năng MOD

Unlimited Coins: Không giới hạn Kim cương ngay khi bạn bắt đầu trò chơi. Bạn có thể sử dụng kim cương để đổi lấy vàng, nâng cấp thuộc tính của mình và hơn thế nữa…

Không có quảng cáo: Bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo trong trò chơi.

Tải xuống APK Idle Transformation MOD cho Android

Sau một hồi lan man, cuối cùng thì Idle Transformation cũng là một tựa game nhàn rỗi với chủ đề và nội dung mới để bạn trải nghiệm. Chúng tôi cung cấp cả phiên bản APK APK và MOD của trò chơi. Bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị Android của mình!

Bình luận
Chia sẻ