Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Idle Supermarket Tycoon mới nhất

Danh sách giftcode game Idle Supermarket Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle Supermarket Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle Supermarket Tycoon thôi nào!

Giftcode Idle Supermarket Tycoon mới nhất

 • 736e856
 • 5797144e
 • 13c01bcd
 • 6b992538
 • 4dcbd1d7
 • 290a6f7d
 • 7f56402d

Giftcode Fanpage Idle Supermarket Tycoon mới nhất

 • 7df93f61
 • 3196d972
 • eda968d
 • 6779dd1
 • 4afc9522
 • 5345edb0
 • 5127934e

Hướng dẫn cách nhập code Idle Supermarket Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle Supermarket Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle Supermarket Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle Supermarket Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle Supermarket Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle Supermarket Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle Supermarket Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle Supermarket Tycoon mới nhất
Idle Siêu thị Tycoon Cheats
Idle Siêu thị Tycoon Mod
APK của Idle Siêu thị Tycoon

Idle Siêu thị Tycoon MOD APK (Tiền không giới hạn) – Một trò chơi nhàn rỗi rất đơn giản và thú vị của Codigames. Nó cho phép bạn điều hành trung tâm mua sắm của mình với nhiều loại sản phẩm. Đưa ra các quyết định quản lý quan trọng để xây dựng một đế chế kinh doanh vững mạnh. Hãy biến một nơi buôn bán nhỏ thành một trung tâm buôn bán lớn của thế giới.

Gặp gỡ Idle Siêu thị Tycoon

khởi nghiệp

Bạn sẽ bắt đầu với một cửa hàng tạp hóa nhỏ trong Idle Siêu thị Tycoon. Mọi thứ từ nhân viên, sản phẩm hay thiết bị đều rất hạn chế. Nhiệm vụ của bạn là biến nó thành một chuỗi siêu thị lớn và phong phú. Điều này có vẻ khó khăn, nhưng hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Ông đã thành lập một chuỗi cửa hàng bán trái cây chất lượng cao, bánh kẹo và thịt cá, đồng thời điều hành một bộ phận nước hoa và điện tử. Khi đó bạn sẽ có những vị khách đầu tiên và nếu được phục vụ tốt họ sẽ quay lại.

Khi công việc kinh doanh bắt đầu ổn định, bạn sẽ có một nguồn lợi nhuận. Sử dụng nó để nâng cấp thiết bị và thuê thêm nhân viên. Vì khi đó lượng khách sẽ đông hơn nên cần nhiều người hơn để phục vụ.

Chăm sóc khách hàng của bạn

Cũng giống như trong đời thực, hoạt động kinh doanh ở Idle Siêu thị Tycoon tập trung vào khách hàng nhất. Khách hàng là thượng đế và họ trả tiền cho bạn, hãy làm cho họ hài lòng. Cải thiện dịch vụ khách hàng của họ một cách thường xuyên sẽ đảm bảo một cơ sở khách hàng rộng rãi và lâu dài. Ví dụ, khi có quá nhiều khách hàng, hãy thuê thêm người phục vụ để không phải đợi quá lâu. Ngoài ra, hãy tạo một bãi đậu xe rộng và an toàn để họ yên tâm mua sắm.

Nhưng quan trọng nhất là tạo ra nhiều loại sản phẩm, hàng hóa chất lượng. Càng nhiều khách hàng mua vì họ đến mua sắm, bạn càng có lợi. Vì vậy, hãy cung cấp cho họ nhiều sự lựa chọn tốt và những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Có thể nói, tiền từ khách hàng là nguồn lợi nhuận lớn nên được khai thác.

Trở thành một doanh nhân thành công trong Idle Siêu thị Tycoon

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ tự động trở thành một ông chủ giàu có trong Idle Siêu thị Tycoon. Sau đó, chỉ cần nhấp cho doanh nghiệp của bạn để huy động tiền và khám phá các chiến lược kinh doanh mới. Bạn cần phát triển các chiến thuật tiếp thị khác nhau để thu hút khách hàng tiềm năng.

Hãy chú ý đến phản hồi của họ để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Điều này sẽ làm tăng lợi nhuận của bạn hơn nữa và chuỗi siêu thị của bạn sẽ trở nên lớn mạnh hơn. Như vậy, bạn sẽ càng làm nổi bật vị thế của một doanh nhân trong thế giới kinh doanh.

Các trò chơi nhàn rỗi khác mà bạn có thể thử: Idle Miner Tycoon, Merge Plane.

Để giao dịch hiệu quả trên Idle Siêu thị Tycoon, bạn cần biết một vài điều để kiếm nhiều tiền nhất. Đừng thu thập quá nhiều vàng. Luôn đầu tư và cải tiến cho siêu thị và nhân viên. Ví dụ, tăng nhân viên sẽ giúp tối đa hóa nhân viên thu ngân. Nâng cấp càng cao, mặc dù sẽ tốn nhiều tiền hơn nhưng nó sẽ mang lại lợi nhuận tăng đều đặn và ổn định. Ngoài ra, hãy hoàn thành hệ thống nhiệm vụ để nhận được đá quý để mua các vật phẩm nâng cấp hoành tráng.

Một cách để kiếm được nhiều tiền hơn và tăng gấp đôi lợi nhuận đó là xem quảng cáo. Mỗi lần xem quảng cáo tăng gấp đôi thu nhập của bạn trong 1 giờ và tối đa 6 giờ. Ngoài ra, hãy để ý các xe tải giao hàng. Nhấp vào nó cung cấp cho bạn số tiền tức thì dựa trên thu nhập của bạn. Vì vậy, hãy sử dụng tối đa mọi nguồn lực để phát triển siêu thị của mình trở nên lớn mạnh nhất.

đồ họa

Là một game nhẹ, Idle Siêu thị Tycoon có cấu hình khá đơn giản với những hình ảnh động 3D đầy màu sắc. Tạo hình nhân vật vui nhộn với nhiều màu sắc tươi tắn, hài hòa mang lại cảm giác thích thú. Ngoài ra, việc tạo hình các chi tiết khác nhau như hàng hóa, xe cộ mang lại cảm giác gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Phiên bản APK Idle Siêu thị Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng ở phiên bản MOD (không phải Downgrade).

Tải xuống Idle Siêu thị Tycoon MOD APK dành cho Android

Giống như các trò chơi clicker nhàn rỗi khác, Idle Siêu thị Tycoon mang đến những giây phút vui vẻ sảng khoái. Chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là đủ đến siêu thị mỗi ngày, nhân viên của bạn sẽ tiếp tục làm việc và bạn sẽ nhận được một số tiền lớn khi quay lại trò chơi. Điều đó thật tuyệt phải không?

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận