Danh sách giftcode game Idle Space Business Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle Space Business Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle Space Business Tycoon thôi nào!

Giftcode Idle Space Business Tycoon mới nhất

 • 2115aea5
 • 5471386d
 • 1accf1cc
 • 238014d6
 • 5b0e4034
 • 6ec89a27
 • 10d70a75

Giftcode Fanpage Idle Space Business Tycoon mới nhất

 • b4be994
 • 6d45136
 • 2d3fd471
 • 60dab2a9
 • 1d2debdc
 • 1a84cdc6
 • 50e53780

Hướng dẫn cách nhập code Idle Space Business Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle Space Business Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle Space Business Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle Space Business Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle Space Business Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle Space Business Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle Space Business Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle Space Business Tycoon mới nhất

Idle Space Business Tycoon là một game mô phỏng, nhưng một lĩnh vực kinh doanh rất lạ ở đây là ngành Hàng không vũ trụ.

Gặp gỡ ông trùm kinh doanh phòng nhàn rỗi

Theo bước chân của ông Elon, các anh trai của tôi và tôi cũng đã thử kinh doanh không gian một thời gian!

Hàng không, tiểu thuyết và kỳ lạ

Khi Elon Musk lần đầu tiên đề cập đến những cụm từ như SpaceX, tòa nhà căn cứ trên sao Hỏa và sứ mệnh Mars Oasis, cả thế giới đã sửng sốt và nhiều người phớt lờ quan điểm thương mại quái dị này. Nhưng thời gian đã chứng minh rằng bất cứ điều gì cũng có thể làm được, kể cả việc đưa con người đến sống ngoài không gian.

Đó cũng là minh chứng cho sự tồn tại của một ngành kinh doanh mới mà các tỷ phú đã công khai theo đuổi trong những năm gần đây: kinh doanh hàng không. Cuộc chạy đua giữa Elon Musk và Jeff Bezos để đưa con người vào không gian theo kế hoạch (mặc dù vẫn được dán nhãn là một tổ chức phi lợi nhuận) đang diễn ra phổ biến ngày nay.

Idle Space Business Tycoon dành cho Android 1440x810

Lấy cảm hứng từ màn hình kinh doanh giật gân này, một số trò chơi theo chủ đề mô phỏng đã ra đời. Nổi bật trong số đó là Idle Space Business Tycoon.

Idle Space Business Tycoon là gì?

Idle Space Business Tycoon là game mô phỏng di động có kết cấu và chủ đề khá lạ: kinh doanh hàng không. Bạn sẽ khởi nghiệp chính thức, chế tạo tên lửa dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia hàng không vũ trụ trong và ngoài nước, thử nghiệm thành công và đưa vào sản xuất hàng loạt. Tiếp theo là những nâng cấp tạo ra một dòng tên lửa mới với thời gian phóng nhanh hơn và an toàn hơn. Sau khi bạn hoàn thành bước đầu tiên thành công, bạn sẽ thực hiện một bước táo bạo hơn để xây dựng một trạm vũ trụ ngoài không gian, gửi mọi người đến nghiên cứu và tìm hiểu về không gian xung quanh nó.

Kinh doanh không gian cũng là kinh doanh

Ở đây, hãy để tôi tạm dừng trước khi tiếp tục. Nói một cách đơn giản, chỉ cần nghĩ đến việc các doanh nghiệp có những nguyên tắc chung giống nhau. Và đây là cách chuẩn, cho dù bạn đang làm một nghề xa lạ, lãnh đạo một nhóm lớn hay một nhóm vài người, dù bạn là tỷ phú hay người bình thường. Bộ nguyên tắc này cũng áp dụng cho không gian.

Đó là: xây dựng nền tảng ban đầu với sản phẩm cốt lõi >> xây dựng con người >> đa dạng hóa sản phẩm >> tìm kiếm hợp đồng và kêu gọi đầu tư >> mở rộng kinh doanh với công nghệ mới và nghiên cứu đội ngũ chất lượng >> giữ chân khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng >> thay đổi mọi thứ trở thành đế chế hùng mạnh đã lấy anh ta.

Tải xuống Idle Space Business Tycoon MOD APK 1440x810

Trong Idle Space Business Tycoon cũng vậy, mọi thứ diễn ra theo quy trình chuẩn ở trên. Khi bạn có được trạm vũ trụ đầu tiên của mình. Bạn phải liên tục tìm kiếm đầu tư, tuyển dụng nhân viên cấp cao từ các cơ quan vũ trụ lớn trên thế giới, và thuê các phòng thí nghiệm nghiên cứu để tận dụng sức mạnh của công nghệ và các nguồn lực sẵn có. Điều quan trọng tiếp theo là ký hợp đồng lớn với các công ty cần khai thác tài nguyên thiên nhiên hoặc thông tin không gian mà bạn đã rất quen thuộc hiện nay.

Khi bạn có nhiều nhà đầu tư và hợp đồng, bạn nên tiếp tục hỗ trợ nghiên cứu công nghệ AI, mở rộng trạm vũ trụ, bắt đầu xây dựng các lỗ nóng để đưa nhiều người vào không gian hơn và đa nhiệm. Hợp đồng mở rộng, kinh doanh mở rộng, bạn tiếp tục có vốn để xây dựng một thành phố khổng lồ trong không gian để khai thác quặng, các tài nguyên không gian khác nhau, và khám phá gửi một số lượng lớn Con người đến sống trong thành phố vũ trụ này.

Thao tác trong trò chơi mô phỏng thú vị nhưng cũng rất chậm này

Đó là tất cả những bước tiến dài hạn của Idle Space Business Tycoon. Nhưng lúc đầu, bạn sẽ chỉ thấy những tên lửa tiếp nhiên liệu đang cố gắng bay tới các mục tiêu đã cho trước đó. Và đừng để bức tranh này đánh lừa bạn, bởi vì đây mới chỉ là sự khởi đầu của tất cả mọi thứ. Tên lửa cao cấp này là “sản phẩm chính” đầu tiên mà doanh nghiệp của bạn ra mắt, mọi thứ sau đó thực sự đáng được nhắc đến, và một vòng quay điên cuồng về lĩnh vực kinh doanh không gian mà tôi vừa nói đến.

Trò chơi này khá dễ chơi. Khi bạn đã có tên lửa, bạn sẽ tìm ra cách để phóng nó. Menu bên phải chứa các chỉ số sau: Điều hướng, Tăng tốc, Khả năng lao động. Khi đầy đủ các chỉ số này, tên lửa sẽ được phóng thành công dựa trên nhiệm vụ đã hoàn thành.

Idle Space Business Tycoon MOD của APKMODY 1440x810

Mục tiêu của ông trùm kinh doanh Hàng không vũ trụ là Hố nóng, Hàng tồn kho, Thành công, Nhân sự, Hợp đồng. Và menu có phần Tổng quan để bạn xem tất cả các kết quả kinh doanh của mình. Để kinh doanh lâu dài và vững chắc, mọi thứ cần được thực hiện từng bước, với những quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm.

Phiên bản APK Idle Space Business Tycoon MOD

Tính năng MOD

 • Kim cương không giới hạn
 • Quảng cáo miễn phí

Tải xuống APK Idle Space Business Tycoon MOD cho Android

Game có đồ họa 2D đẹp mắt, nhiều chi tiết sắc nét, sau đó mọi thứ trở nên gay cấn và thú vị hơn. Chơi trò chơi này sử dụng trí não của bạn nhiều hơn sức lực của bạn. Và có lẽ khi đã gây dựng được đế chế, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm nhìn chiến lược mà các tỷ phú nổi tiếng thế giới ngày nay có được khi đưa ra quyết định đầu tư, và tiềm năng của ngành hàng không vũ trụ chưa bao giờ như thế này.

Tải Idle Space Business Tycoon để chơi tại đây nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ