Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Idle Siege: War Tycoon Game mới nhất

Danh sách giftcode game Idle Siege: War Tycoon Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle Siege: War Tycoon Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle Siege: War Tycoon Game thôi nào!

Giftcode Idle Siege: War Tycoon Game mới nhất

 • 159c05a2
 • 456e7f02
 • 1def0f9f
 • 3c9044bb
 • 5824625f
 • 3c29f1d1
 • 4d953fe0

Giftcode Fanpage Idle Siege: War Tycoon Game mới nhất

 • 91ef2fb
 • 27d134e3
 • 50226839
 • 75bab035
 • 64728861
 • 11d901e6
 • 5154b844

Hướng dẫn cách nhập code Idle Siege: War Tycoon Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle Siege: War Tycoon Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle Siege: War Tycoon Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle Siege: War Tycoon Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle Siege: War Tycoon Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle Siege: War Tycoon Game
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle Siege: War Tycoon Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle Siege: War Tycoon Game mới nhất
Bạn là một lãnh chúa hùng mạnh đã đặt chân đến Quần đảo bất khả chiến bại và muốn thử sức với cái tên này. Để vượt qua những thử thách này, bạn phải đưa ra quyết định chiến lược, chiến đấu với hệ thống phòng thủ mạnh mẽ, và biến mọi lâu đài, vương quốc và đấu trường PvP trở thành một cuộc chinh phục mới!

Khi bạn đã có kế hoạch, căn cứ của bạn sẽ hoạt động cả ngày lẫn đêm, thu thập tài nguyên và gửi quân tấn công thành trì của kẻ thù – ngay cả khi bạn đang ngủ. Đánh trống và dẫn quân của bạn vào trận chiến trong trình mô phỏng quân sự nhàn rỗi này!

Nếu bạn đang theo đuổi sự cạnh tranh nhiều người chơi, thì Idle Siege cũng cung cấp chế độ PvP, nơi bạn sẽ đối đầu với những người chơi khác trong các trận chiến đấu sĩ.

Chế độ PvP

Dẫn dắt nhóm chiến đấu của bạn đến trận đấu tử thần trực tuyến! Lập kế hoạch chiến lược của bạn một cách khôn ngoan bằng cách ghép năm Chỉ huy hàng đầu của bạn với các đơn vị phù hợp nhất. Mỗi trận chiến đấu sĩ diễn ra ở một đấu trường khác nhau, từ một khu rừng đầy nắng đến một ngọn núi lửa đang tan chảy. Chơi với bạn bè của bạn và khám phá ai là vua của phần chơi mạng Idle Siege!

Chọn chiến lược của bạn

Là một quân thập tự chinh ở một vùng đất xa xôi, bạn phải đào tạo quân đội phù hợp, bổ nhiệm các Chỉ huy khôn ngoan và triển khai quân đội của bạn một cách chiến thuật để đánh bại mọi trận chiến. Bạn sẽ phải thử các đội hình khác nhau để tìm ra chiến lược bao vây hoàn hảo để đánh sập các tháp phòng thủ của mỗi lâu đài.

Tập hợp các chỉ huy hùng mạnh

Mở khóa các chiến binh huyền thoại, hiệp sĩ, anh hùng và vua Chỉ huy như Thành Cát Tư Hãn và Robin Hood. Lật ngược tình thế của trận chiến với những khả năng chiến đấu độc đáo để giao chiến với kẻ thù và phá nát hàng phòng thủ của mỗi lâu đài như một chiếc búa rực lửa.

Trở thành một ông trùm chiến tranh nhàn rỗi

Xây dựng căn cứ của bạn và nâng cấp các cơ sở quân sự để làm nơi chứa quân của bạn. Nâng cấp các đơn vị hiệp sĩ, vua và quân thập tự chinh của bạn trong số những người khác trong trình mô phỏng vua chiến tranh nhập vai này. Xây dựng thu nhập Vàng ổn định và phân bổ tài nguyên cẩn thận để tăng tốc độ phát triển đế chế của bạn và thu thập sức mạnh cho đấu trường PvP nhiều người chơi.

Sử dụng các loại lính khác nhau

Một pháo đài có thể cần một đội quân Đột kích và Bắn tỉa để phá hủy nó trong trận chiến. Những người khác có thể yêu cầu các trận chiến với các đơn vị pháo, hiệp sĩ và man rợ. Dù chiến thuật của bạn là gì, bạn phải kiếm được Vàng để mở khóa công nghệ quân sự tiên tiến hơn để tăng tốc độ chinh phục các đế chế và đánh sập bất kỳ hàng phòng thủ nào!

Vui chơi trong đống đổ nát

Xem từng căn cứ, tháp, công sự, công sự hoặc đối thủ PvP trong đấu trường deathmatch nhiều người chơi phù hợp với chiến lược trò chơi ông trùm nhàn rỗi của bạn như thế nào. Theo thời gian, mọi vương quốc trong Quần đảo bất khả chiến bại sẽ biết đến sức mạnh của quân đoàn thập tự chinh, các vị vua, hiệp sĩ và các đơn vị tuyệt vời khác.

Trải nghiệm mô phỏng chiến tranh

Vì đây là một mô phỏng doanh nhân nhàn rỗi, bạn phải cẩn thận với thu nhập Vàng của mình. Hoàn thành các hợp đồng trong trận chiến bằng cách chiếm tháp hoặc pháo đài. Nâng cao các hiệp sĩ và lãnh đạo một đội quân ấn tượng sẽ truyền bá các cuộc chinh phạt và sức mạnh của bạn đến mọi thành trì và đấu trường chiến đấu trong vương quốc.

_____________________________________________

Truy cập trang web chính thức của chúng tôi tại http://gmlft.co/website_EN.
Kiểm tra blog mới tại http://gmlft.co/central

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:
Facebook: http://gmlft.co/SNS_FB_EN
Twitter: http://gmlft.co/SNS_TW_EN
Instagram: http://gmlft.co/GL_SNS_IG
YouTube: http://gmlft.co/GL_SNS_YT

Ứng dụng này cho phép bạn mua các mặt hàng ảo trong ứng dụng và có thể chứa các quảng cáo của bên thứ ba có thể chuyển hướng bạn đến các trang web của bên thứ ba.

Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en/conditions-of-use
Chính sách Bảo mật: http://www.gameloft.com/en/privacy-notice
Thỏa thuận Cấp phép Người dùng Cuối: http://www.gameloft.com/en/eula

Viết một bình luận