Tổng hợp Giftcode Idle Odyssey to the West-RPG mới nhất

Idle Odyssey to the West is an online game where new players can receive VIP5 + millions of Tokens. The first deposit will give you five times the refunded Tokens. Receive the SSR Monkey King Pet + Level 1 Upgrade Pills by completing the quest. After seven days on the new server, receive the orange-colored spouse for free, with a chance to acquire Tokens, pets, and legendary artifacts. The classic turn-based gameplay allows you to relive the journey to the West. Cultivate and increase the stats of your pets to deal massive damage. Join guilds, make friends, and conquer challenges. Enjoy the game without the need for complicated operations. You can receive rewards for logging in, such as Orange Gear and IV Skill Books. Download the game now and enjoy the exciting adventure.

Xin chào các game thủ đam mê Idle Odyssey to the West-RPG!

Salenhanh đã tìm kiếm và thu thập danh sách giftcode Idle Odyssey to the West-RPG từ những nguồn uy tín và muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mã giftcode hấp dẫn để cùng trải nghiệm trò chơi Idle Odyssey to the West-RPG, đây là cơ hội không thể bỏ qua!

Đừng bỏ lỡ những mã giftcode này! Salenhanh tin rằng chúng sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi Idle Odyssey to the West-RPG tuyệt vời hơn và cũng giúp bạn đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Hãy tận dụng cơ hội này để thỏa mãn đam mê chơi game của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc khi tham gia trò chơi Idle Odyssey to the West-RPG!

Giftcode Idle Odyssey to the West-RPG mới nhất

Danh sách giftcodePhần thưởng
SNI69d27af1000 kim cương miễn phí
SVI7e0a423aNhận kim cương miễn phí
VVI101101bbRandom
EVI5ae84f3dRandom
TAI5dd0e717Nhận code quà tặng fanpage events
FRI53203045Code sự kiện fanpage events
BHI16b8be4dCoins, Spins và Gems

Giftcode Fanpage Idle Odyssey to the West-RPG mới nhất

Danh sách giftcodePhần thưởng
SNI458d0dd21000 kim cương miễn phí
SVI48e1695Nhận nhân vật miễn phí
VVI54191210Nhận JBN miễn phí
EVI5e9f635aRandom
TAI129ba672Nhận code quà tặng fanpage events
FRI26242e60Code sự kiện fanpage events
BHI6f205c63Coins, Spins và Gems

Hướng dẫn cách nhập code Idle Odyssey to the West-RPG

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle Odyssey to the West-RPG
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle Odyssey to the West-RPG ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle Odyssey to the West-RPG để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle Odyssey to the West-RPG

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle Odyssey to the West-RPG
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle Odyssey to the West-RPG code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle Odyssey to the West-RPG mới nhất
Người mới bắt đầu có thể truy cập trực tuyến để nhận VIP5 + hàng triệu Thỏi.
Lần nạp đầu tiên tặng thỏi hoàn tiền x5. Đi nhận Pet SSR Monkey King + Thuốc tăng cấp bậc 1
Nhận được Người phối ngẫu màu cam sau bảy ngày vào Máy chủ mới và nhận miễn phí các Thỏi, Thú cưng và Cổ vật khổng lồ!

[Eliminate the Devils]Sau trận chiến của Tam giới, quỷ đã chạy trốn. Sự xấu xa và ham muốn bắt đầu làm suy giảm lòng tốt. Các vị Đại Thánh Hồi, theo lệnh của Đức Phật, đã vượt qua mọi khó khăn để khôi phục lại thế giới. Lối chơi theo lượt cổ điển cung cấp Truy tìm kho báu, Đột kích tháp, Hộ tống và mài quỷ. Sống lại cổ điển và viết lại cuộc hành trình về phía tây!

[Cultivate Pets for Better Performance ]Vua khỉ, Thiên vương Li, Vua bò, Zhong Kui và các nhân vật kinh điển khác đều có mặt để tăng sức mạnh! Hàng trăm Thần tướng từ Nhân tộc, Bất tử và Ma quỷ có thể mở rộng bộ sưu tập của bạn. Trận đấu miễn phí Linh hồn Quái thú Tâm linh tạo nên đội hình độc quyền mạnh nhất! Đánh thức thú cưng và tăng chỉ số để gây sát thương bùng nổ! Sử dụng Thần tướng để tạo nên tên tuổi của chính bạn!

[Meridians, Arrays, Pills and Trinkets]Hào quang tồn tại giữa trời và đất. Tu luyện Kinh mạch, kích hoạt trận pháp, tinh chế thuốc và rèn đồ trang sức để tăng chỉ số và sức mạnh, để bạn có thể trở thành người giỏi nhất thế giới!

[Xuannu and Soul Kid; Divine Gear and Infusion]Triệu tập Xuannu mạnh nhất. Kỹ năng kích hoạt gấp đôi và combo mạnh mẽ của cô ấy cho phép bạn vượt qua các giai đoạn một cách dễ dàng! Thắp sáng Nirvana Fate, nuôi dưỡng những đứa trẻ tâm hồn và xây dựng quê hương! Đánh thức các Bánh răng đỏ tối thượng, truyền Cộng hưởng cho các Bánh răng thiêng liêng và nhanh chóng tăng cường các chỉ số chiến đấu quý hiếm để thống trị đối thủ!

[Awesome Costumes and Cool Mounts]Với những bộ cánh tuyệt vời và vẻ ngoài năng động, có hàng trăm kiểu trang phục cho bạn lựa chọn. Vợ chồng đáng yêu, thú cưỡi độc đáo, trang phục đồ sộ, tất cả sẽ khiến bạn trở thành một người chơi đặc biệt! Cưỡi sư tử tốt lành và phiêu lưu vào thế giới. Hiệu ứng kỹ năng bóng bẩy rất rực rỡ. Những câu chuyện tuyệt vời là thú vị!

[Guilds and Friends]Tạo bang hội, chiêu mộ anh hùng và trao đổi các vật liệu quý hiếm cao cấp để xây dựng quê hương. Tham gia các cuộc chiến bang hội thời gian thực để kết bạn và chung tay để lên đỉnh. Bạn thân và những người hàng xóm tốt sẽ ở đó vì bạn! Bạn không cô đơn!

[Easy Operations]Các trận chiến được tự động hóa, không yêu cầu thao tác thủ công. Và không có nhiệm vụ gian khổ! Nhiệm vụ hàng ngày, Nhiệm vụ vòng lặp và Truy tìm kho báu chỉ bằng một lần nhấn. Chiến đấu với những anh hùng tốt nhất của bạn và nhấn Autoplay. Chỉ đơn giản vậy thôi!

[Awesome Benefits for Login]Nhận các Thỏi khổng lồ và chọn bất kỳ Vợ/chồng, Xuannu và Orange Gear nào miễn là bạn đăng nhập vào máy chủ mới. Và Monkey King hoàn toàn miễn phí, đảm bảo sức mạnh được tăng cường! Sách kỹ năng IV và Thuốc chỉ số tối thượng có thể yêu cầu dựa trên một lượng Tổng hoạt động cố định! Nó không thể tốt hơn được nữa!

[Idle Odyssey to the West] là rất nhiều niềm vui và có bất ngờ trong cửa hàng cho bạn! Hãy đến và tải về!
[Reminder] Vui lòng nạp tiền qua các kênh trong trò chơi và không thử bất kỳ kênh trái phép nào! Hãy coi chừng gian lận!
Vui lòng vào trò chơi, chạm vào Hình đại diện nhân vật – Trung tâm người dùng – Dịch vụ khách hàng để gửi phản hồi và đề xuất của bạn.

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận