Danh sách giftcode game Idle Mafia được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle Mafia thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle Mafia thôi nào!

Giftcode Idle Mafia mới nhất

 • 5d6edd8b
 • 2f25346f
 • 93d2f46
 • 63b42e83
 • 5f494c1e
 • 4b8dc6d3
 • 2c0a6476

Giftcode Fanpage Idle Mafia mới nhất

 • 51ad11d6
 • 3b5a36e2
 • 5529e08f
 • 42bb9d88
 • 7f82799d
 • 44fb1e7a
 • 549b63fe

Hướng dẫn cách nhập code Idle Mafia

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle Mafia
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle Mafia ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle Mafia để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle Mafia

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle Mafia
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle Mafia code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle Mafia mới nhất

Trở thành kẻ xấu một lần với Idle Mafia MOD APK (Tiền không giới hạn), nơi bạn trở thành triệu phú bằng cách quản lý một tổ chức tội phạm khét tiếng. Mời các bạn tải Idle Mafia theo link cuối bài viết. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu xem trò chơi này thực sự là gì nhé!

Giới thiệu Mafia nhàn rỗi

Idle Mafia thuộc thể loại game mô phỏng kinh doanh nhàn rỗi của Century Games. Từ trước đến nay, các game mô phỏng kinh doanh đã đưa người chơi đến những lĩnh vực nhất định của cuộc sống. Tuy nhiên, thế giới ngầm và việc làm giàu bằng các hoạt động phi pháp chưa từng xuất hiện trong game trước đây. Đây là một lĩnh vực mới và thú vị, nhưng người chơi được khuyến cáo không nên áp dụng nó ngoài đời thực!

trò chơi phong cách

Idle Mafia đưa bạn đến một thành phố bận rộn và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, theo diễn biến này, sự cuồng nộ của các thế lực ngầm đã được giấu kín. Các băng nhóm tội phạm dường như không có sự tham gia tích cực và hợp pháp. Bạn đang ở đây để xây dựng một đế chế tội phạm khét tiếng và vươn lên đứng đầu thành phố bằng mọi giá!

Với Idle Mafia, người chơi hiểu rõ nhất về hoạt động phi pháp của các băng nhóm xã hội đen. Từ cướp của, đánh nhau, thu phí bảo vệ, đến bắt cóc, thậm chí thanh toán nhau để tranh giành lãnh địa, tất cả đều thể hiện sự tàn bạo, dã man của thế lực ngầm. Nhiệm vụ của bạn là thu lợi nhuận từ các hoạt động trên, gỡ bỏ các chướng ngại vật và trở thành băng đảng Mafia mạnh nhất.

tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp

Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn trong Idle Mafia là làm giàu từ các hoạt động phi pháp. Tất cả bắt đầu từ đầu giống như một trò chơi mô phỏng kinh doanh thông thường. Ban đầu, bạn chỉ có thể kiếm tiền bằng các hoạt động nhỏ như móc túi, cướp giật và đánh nhau trên đường phố. Số tiền kiếm được tuy không đủ tiêu nhưng là bước đầu tiên để bạn bước vào con đường tội phạm!

Người chơi có thể nhận được nhiều tên “nhỏ” hơn khi họ bắt đầu kiếm tiền. Họ sẽ làm những hành vi bất hợp pháp để bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Có hàng chục tên tội phạm với các khả năng khác nhau trong Idle Mafia. Tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm và số tiền thu được, chúng có thể làm những việc như bắt cóc, cướp, bảo kê, thậm chí là giết người! Kẻ ác liều lĩnh và tàn nhẫn không có giới hạn.

Ngoài việc thuê những người trẻ tuổi, bạn cũng có thể xây dựng các công trình như sòng bạc, hộp đêm, cửa hàng súng để thu lợi nhuận từ họ. Về cơ bản, Idle Mafia vẫn là một game mô phỏng kinh doanh. Việc sử dụng tiền hợp lý mang lại hiệu quả cao hơn. Nhân vật phản diện có thể làm rất nhiều, nhưng kẻ cầm đầu luôn là kẻ nguy hiểm nhất!

Trở thành vua của lòng đất

Mục tiêu chính trong Idle Mafia là xây dựng đế chế tội phạm hùng mạnh và nổi tiếng nhất thế giới. Vì vậy, đừng chỉ hoạt động ở một thành phố, hãy mở rộng lãnh thổ của bạn sang một thành phố khác và chiêu mộ thêm những tên tội phạm quốc tế nguy hiểm. Từ sòng bạc ở Las Vegas hay các thành phố ở Nhật Bản… tất cả đều là những nơi lý tưởng để kinh doanh và mở rộng lãnh thổ của bạn.

Tất nhiên, sẽ có rất nhiều băng nhóm tội phạm khác sẽ đến và ngáng đường bạn. Cho mọi người thấy ai mới là ông chủ thực sự bằng mọi thủ đoạn, thậm chí là bắn giết kẻ thù. Có hàng trăm tên tội phạm nguy hiểm có thể làm bất cứ điều gì theo lệnh của bạn. Hãy nhớ rằng, thế giới tội phạm không có lòng thương xót, chỉ có trí tuệ và sự tàn nhẫn mới khiến bạn trở thành một doanh nhân.

Là ông chủ của một đế chế tội phạm hùng mạnh, nhiệm vụ của bạn là theo dõi những thanh niên trung thành của mình tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp và kiếm thật nhiều tiền. Đó cũng là lúc bạn thành công trong Idle Mafia, nhưng đằng sau thành công này là tất cả những điều xấu xa.

đồ họa

Mặc dù hầu hết là các trò chơi liên quan đến tội phạm với các hoạt động bất hợp pháp và bạo lực, Idle Mafia có đồ họa hoạt hình 3D đầy màu sắc. Các nhân vật, mặc dù là những nhân vật phản diện khét tiếng, nhưng được xây dựng một cách đáng yêu với các hoạt động vui nhộn và giúp giảm bớt tính bạo lực của trò chơi.

Nhìn chung, Idle Mafia vẫn là một game khá vui nhộn, các yếu tố đồ họa đơn giản giúp giảm bớt căng thẳng và mang đến cho người chơi trải nghiệm trôi chảy và thoải mái nhất.

Phiên bản APK Mafia Idle Mod

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Thu nhập của bạn cao hơn bình thường rất nhiều.

Tải xuống Idle Mafia MOD APK dành cho Android

Game mô phỏng kinh doanh mang đến cho người chơi những kinh nghiệm và kiến ​​thức hữu ích trong cuộc sống. Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên áp dụng những gì bạn học được trong Idle Mafia vào cuộc sống của mình. Điều này thực sự điên rồ! Hãy để Idle Mafia là công cụ hữu hiệu giúp bạn giải trí và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bình luận
Chia sẻ