Danh sách giftcode game Idle Life Sim được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle Life Sim thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle Life Sim thôi nào!

Giftcode Idle Life Sim mới nhất

 • 17c468c2
 • 66dd9bd4
 • 5ab1f9cb
 • 1b9cacb0
 • 76ed62a2
 • 7f02eb2
 • 3dba2949

Giftcode Fanpage Idle Life Sim mới nhất

 • 6c55300
 • 43b736fd
 • 4185c403
 • 591d720f
 • 4ffa8fc6
 • b0ce0a0
 • 7bca008f

Hướng dẫn cách nhập code Idle Life Sim

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle Life Sim
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle Life Sim ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle Life Sim để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle Life Sim

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle Life Sim
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle Life Sim code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle Life Sim mới nhất

Tải xuống APK Idle Life Sim MOD (Tiền không giới hạn) để thỏa sức mua sắm và xây dựng cuộc sống trong mơ của riêng bạn!

Giới thiệu Sim cuộc sống nhàn rỗi

Idle Life Sim là một trò chơi mô phỏng được phát triển gần đây bởi Codigames. Trước đó, cũng có nhiều sản phẩm mang phong cách nhàn rỗi tương tự như Idle Siêu thị Tycoon, Idle Fitness Gym Tycoon và Hotel Empire Tycoon. Idle Life Sim là một trong những dự án mới ra mắt gần đây. Trò chơi đã nhận được hơn 50 nghìn lượt bình luận tích cực trong thời gian ngắn. Hãy cài đặt file APK hoặc file MOD của game do chúng tôi cung cấp, sau đó cảm nhận và cảm nhận.

bắt đầu một cuộc sống mới

Ngay khi bạn bước vào trò chơi, Granny xuất hiện và nói với bạn rằng bạn đã trưởng thành và bạn nên có một cuộc sống của riêng mình. Granny cũng giúp bạn hòa nhập xã hội dễ dàng hơn bằng cách cung cấp lời khuyên và hướng dẫn thông qua các cuộc trò chuyện ngắn trong Idle Life Sim.

Việc đầu tiên bạn cần làm sau khi tạo nhân vật là lựa chọn con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Idle Life Sim cung cấp bốn tùy chọn để phù hợp với bốn lĩnh vực: Nghệ thuật, Ẩm thực, Thể thao và Công nghệ. Với mỗi lựa chọn, bạn cần thời gian để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Hệ thống cũng cung cấp một số khóa học bổ sung trong danh mục Carrer, bạn càng có nhiều kỹ năng, mức lương của bạn càng cao. Bạn cũng có thể ứng tuyển vào một vị trí cao hơn trong một công ty hoặc tổ chức cụ thể.

xây nhà của riêng bạn

Đừng để nhân vật của bạn sống một cuộc sống vật chất vì anh ta không ngừng cố gắng học hỏi điều gì đó và kiếm tiền từ công việc của mình. Bà ngoại mua cho nhân vật một ngôi nhà nhỏ nhưng bên trong trống trơn và khá sơ sài. Vì vậy, hãy ghé thăm cửa hàng để mua sắm những món đồ nội thất mới.

Làm thế nào về một đệm hơi hoặc lò xo? Nó chắc chắn sẽ rất mượt mà và thoải mái! TV sofa hoặc rô bốt dọn dẹp cũng cần thiết để giải trí buổi tối.

Ngoài sự tiện nghi thì không gian cũng là một vấn đề mà bạn cần lưu ý. Khi bạn mua một loại đồ nội thất mới, ngôi nhà tiêu chuẩn khá nhỏ và chật chội. Nâng cấp, ngôi nhà của bạn sẽ được mở rộng thêm diện tích và không gian. Trong khi đó, các loại đồ nội thất và đồ trang trí mới cũng sẽ được mở khóa.

phát triển hơn nữa

Idle Life Sim có một hệ thống tìm kiếm. Bạn nên kiểm tra và áp dụng chúng thường xuyên hơn vì chúng mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, bạn có thể kiếm điểm kinh nghiệm để lên cấp. Thứ hai, bạn được thưởng bằng kim cương tím, loại tiền tệ cao cấp được sử dụng trong các sự kiện đặc biệt. Thứ ba, bạn có thể khám phá nhiều khía cạnh hơn của trò chơi này, không chỉ là sự phát triển cá nhân của bạn mà còn cả những mối quan hệ và kiến ​​thức mới trong cuộc sống. Nói cách khác, những nhiệm vụ này giống như những màn nhập vai và đưa bạn đến những tình huống và hoạt động thú vị nhất. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nó, nó rất dễ thực hiện!

đồ họa

Một trong những điều tôi thích nhất ở dòng game nhàn rỗi Codigames là đồ họa 3D đẹp mắt. Khác với những game cùng thể loại, Idle Life Sim rất hay, chi tiết và ẩn sâu trong đó là tâm huyết của đội ngũ thiết kế. Tạo các nhân vật thú vị trong các hình dạng và phong cách khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi hình dạng nhân vật của mình theo các mẫu có sẵn.

Âm thanh và màu sắc cũng rất tương thích. Đây là một điểm cộng nữa mà bạn sẽ thích thú trong quá trình trải nghiệm.

Phiên bản APK Idle Life Sim MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Số lượng của bạn sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tôi có nên sử dụng APK Idle Life Sim MOD không?

Với phiên bản MOD mà chúng tôi cung cấp, bạn không còn cần phải kiếm tiền bằng các hoạt động trong game hay xem các video quảng cáo phiền phức nữa. Mọi thứ đảm bảo cuộc sống tốt nhất của bạn đều có thể được mua trong Idle Life Sim.

Mặt khác, khi bạn có nhiều tiền để mua những thứ mình muốn, trải nghiệm vẫn như cũ nhưng có xu hướng ngày càng tốt hơn. Tôi có thể mua rất nhiều đồ nội thất chất lượng cao và nâng cấp ngôi nhà của mình mà không cần vất vả gì. Đồng thời, tôi mua các thiết bị giải trí giúp nhân vật chính thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tải xuống Idle Life Sim MOD APK dành cho Android

Mặc dù là một game nhàn rỗi nhưng Idle Life Sim mô phỏng mọi thứ rất chân thực. Nó cũng cho phép bạn tương tác với các Sim khác trong game chứ không chỉ chạm và chạm như các game nhàn rỗi khác. Vui lòng tải xuống tệp APK Idle Life Sim MOD mà chúng tôi cung cấp để bạn có trải nghiệm thú vị!

Bình luận
Chia sẻ