Danh sách giftcode game Idle GYM Sports được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle GYM Sports thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle GYM Sports thôi nào!

Giftcode Idle GYM Sports mới nhất

 • 6a823a56
 • 7ae5f462
 • 4c436784
 • 26aa60e9
 • 5670d1f4
 • 1e84a026
 • bdac8ec

Giftcode Fanpage Idle GYM Sports mới nhất

 • c02cf7e
 • 6d3ecb92
 • 19244072
 • 50e92ae8
 • 6a89f008
 • 1659e2c2
 • 6241adf9

Hướng dẫn cách nhập code Idle GYM Sports

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle GYM Sports
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle GYM Sports ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle GYM Sports để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle GYM Sports

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle GYM Sports
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle GYM Sports code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle GYM Sports mới nhất

Yêu thích thể thao không bao giờ là sai. Và càng đúng hơn nếu bạn là người điều hành một phòng tập lớn với nhiều chủ đề phục vụ nhu cầu tập luyện của từng khách hàng. Chơi Idle GYM Sports MOD APK, trò chơi mô phỏng thể thao từ nhà phát hành Hot Games Team, để tìm mọi thứ phải làm.

Gặp gỡ các môn thể thao GYM nhàn rỗi

Game mô phỏng xây dựng, quản lý khu liên hợp thể thao, bạn sẽ có 1001 việc phải làm không ngơi tay!

Chủ đề thể thao nhưng với cách tiếp cận rất khác

Giảm cân, giữ dáng, tập thể dục để giữ sức khỏe luôn nói dễ hơn làm. Chính vì vậy những người, gia đình mới đến các trung tâm thể thao để có thêm động lực, thành lập các đoàn thể, đồng thời được các huấn luyện viên thể hình hướng dẫn cụ thể, khoa học. Đây là lý do tại sao các phòng tập thể dục mang lại lợi nhuận rất cao, đặc biệt là ở các khu đô thị và đường phố đông đúc. Và ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức đầu tư mạnh tay vào việc setup các phòng, trung tâm lớn nhỏ như vậy.

Vậy nếu đảm nhận trọng trách vận hành, quản lý và phát triển một trung tâm thể thao lớn, bạn có bao giờ tự hỏi mình sẽ đảm nhận nó ở đâu? Nếu chưa, hãy tải game mô phỏng Idle GYM Sports này để chơi. Bạn sẽ nhận được ít nhiều thông tin hữu ích trước khi bạn quyết định thực hiện nó trong cuộc sống thực.

Idle GYM Sports là một trò chơi mô phỏng quản lý trung tâm phức hợp thể thao. Bạn có một tòa nhà lớn với nhiều không gian mở từ trong ra ngoài. Và chủ trương của bạn là biến nơi này thành một khu liên hợp thể thao cho tất cả cư dân của thành phố này. Nhưng nó có thực sự dễ dàng như bạn nghĩ?

Việc xây dựng, quản lý và mở rộng trung tâm thể thao này giống như một cuộc chiến trường kỳ và không hồi kết.

Kế hoạch của bạn là có đủ các loại hình thể thao trong khuôn viên hoành tráng của mình, từ đơn giản đến phức tạp, từ cá nhân đến đồng đội, chẳng hạn như phòng gym, bể bơi, sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng, quần vợt, đua ngựa, bắn cung, đấm bốc… Nếu Bạn như chủ đề có sẵn ở đây. Và bởi vì chỗ của bạn là nơi duy nhất trong khu phố này, nên mọi người sẽ tập trung ở đây. Tất nhiên hàng loạt các dịch vụ ở đây cũng sẽ rất khủng khiếp.

Mục tiêu ngắn hạn của bạn là tạo ra doanh thu đáng kể từ các dịch vụ thể thao trong khu phức hợp của bạn để bạn có thể tiếp tục mở rộng mô hình dịch vụ đi kèm với đội ngũ huấn luyện viên chất lượng. Mục tiêu lớn hơn là mang lại sức khỏe và thân hình lý tưởng cho mọi người xung quanh, làm hài lòng tất cả những khách hàng đến đây và là nơi truyền niềm tin yêu thể thao của người dân. Bạn muốn mở rộng đến phức tạp hơn với cùng một mô hình ban đầu, dài hạn và trên quy mô lớn hơn, đồng thời vươn xa hơn với nhiều hoạt động quy mô lớn và hiệu quả.

Những gì bạn dự định hoặc muốn làm như trên đều có thể trở thành hiện thực trong trò chơi này. Hãy bắt đầu với những điều đơn giản nhất. Ban đầu bạn có một nơi khá trống trải chỉ với một phòng tập cơ bản và trang thiết bị không nhiều, một số khách nhỏ và hơi cầu kỳ với mọi yêu cầu đặc biệt. Khi mỗi nhu cầu này được đáp ứng, bạn kiếm được tiền và điểm tín dụng từ khách, thậm chí một số người sẵn sàng trả tiền lâu dài cho bạn bằng thẻ thành viên của họ nếu họ tìm thấy một dịch vụ uy tín và chính xác.

Có tiền bạn sẽ phát triển các môn thể thao khác, mua thêm thiết bị, thuê thêm huấn luyện viên cho phòng tập. Bên cạnh các dịch vụ đa dạng, lượng khách đến đây ngày càng đông, khách đoàn, người nổi tiếng đã bắt đầu xuất hiện. Bạn sẽ tiếp tục đa dạng hóa các dịch vụ sản phẩm của mình như phòng thông tin, dịch vụ khách hàng, dịch vụ đào tạo tại nhà cho những khách hàng không đủ sức khỏe đến phòng tập, ký hợp đồng với các vận động viên thể thao ưu tú trong các môn chuyên ngành như bóng rổ, quyền anh, bắn cung. . ..

Bạn có 1001 công việc khác nhau phải làm

Idle GYM Sports đặc biệt hơn so với các mô phỏng khác bởi: Tuy còn rất nhiều việc phải làm nhưng mọi công việc, mọi lĩnh vực đều được thực hiện tỉ mỉ từng chi tiết và mọi nhiệm vụ đều liên quan đến từng lĩnh vực thể thao. Vì vậy, mọi chủ thể trong khu phức hợp này giống như một cảnh tượng độc đáo để bạn khám phá. Bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán hoặc cảm thấy lặp lại.

Đó là một loạt các quyết định ngắn hạn, dài hạn, hoạt động và nhân sự liên tục được đưa ra, chưa kể đến sự phức tạp của hoạt động kinh doanh đòi hỏi các quyết định chuyên nghiệp. Hầu hết thời gian bạn cảm thấy như bạn có ba đầu và sáu cánh tay. Nhưng điều tạo nên nhịp điệu vui nhộn khi chơi trò chơi này là chuỗi nhiệm vụ có nhịp độ nhanh và vui nhộn.

Đồ họa và âm thanh

Idle GYM Sports sử dụng đồ họa 3D và mức độ chi tiết sẽ khiến bạn kinh ngạc. Mỗi khu vực đào tạo của mỗi môn học đều được thiết kế theo tiêu chuẩn hoàn chỉnh, trang thiết bị hiện đại và các chức năng khác biệt rõ ràng. Ngay cả khi mỗi nhân vật là một khách mời nhỏ trên màn hình điện thoại, họ vẫn di chuyển rất sắc nét và uyển chuyển, và mọi người đều khác nhau.

Bạn sẽ không thể tưởng tượng rằng mỗi nhân vật nhỏ này có thể được tùy chỉnh để ăn mặc theo môn thể thao mà họ tham gia.

Âm thanh nhẹ nhàng và tươi mới. Hiệu ứng của từng hành động, nhiệm vụ và điểm số rất sống động để giúp bạn có động lực ở mọi thời điểm của trò chơi.

Phiên bản APK Idle GYM Sports MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Tiền xu và kim cương không bị giảm khi bạn sử dụng chúng.

Tải xuống APK Idle GYM Sports MOD cho Android

Nhìn chung, Idle GYM Sports là một trò chơi mô phỏng muốn rảnh tay (vì mọi thứ hoạt động tự động và thu thập tài nguyên khi bạn ngoại tuyến), có hàng trăm nghìn việc phải làm nếu bạn muốn tiếp tục bận rộn. Nhiều cảnh khác nhau, nhiều yếu tố mô phỏng rất tuyệt vời. Trò chơi không bao giờ kết thúc vì vậy nó hoàn hảo để giết thời gian nhẹ nhàng và lành mạnh.

Bạn bè, tải về và chơi trò chơi ngay bây giờ.

Bình luận
Chia sẻ