Danh sách giftcode game Idle Fitness Gym Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle Fitness Gym Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle Fitness Gym Tycoon thôi nào!

Giftcode Idle Fitness Gym Tycoon mới nhất

 • 5835baf0
 • 2210c474
 • 58122b39
 • 1983f2bb
 • 6d2a3986
 • 5f95268
 • 353f0612

Giftcode Fanpage Idle Fitness Gym Tycoon mới nhất

 • 7b876471
 • 5981a742
 • 3fca6ca8
 • 62b6f78c
 • 5b074805
 • 7159b639
 • 6baea8a7

Hướng dẫn cách nhập code Idle Fitness Gym Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle Fitness Gym Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle Fitness Gym Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle Fitness Gym Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle Fitness Gym Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle Fitness Gym Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle Fitness Gym Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle Fitness Gym Tycoon mới nhất

Nếu bạn muốn học cách sở hữu và điều hành phòng tập thể dục của riêng mình, hãy thử làm điều đó trong Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK (Unlimited Money), trò chơi nhàn rỗi mới nhất từ ​​nhà phát hành Codigames.

Gặp gỡ Idle Fitness Gym Tycoon

Nhắc đến Codigames, nhà phát hành này nổi tiếng với những tựa game nhàn hạ được hàng triệu người chơi trên thế giới. Một số game mà mình giới thiệu đến các bạn là Idle Theme Park Tycoon, Idle Siêu thị Tycoon. Tất cả các trò chơi Codigames đều có một điểm chung, đó là cung cấp cho người chơi một công việc và sau đó có trách nhiệm đầu tư và phát triển doanh nghiệp của bạn.

phóng to trò chơi của bạn

Muốn có một thân hình khỏe đẹp thì phòng tập gym chính là địa điểm tập luyện lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, tôi thường đến phòng tập thể dục và rèn luyện sức khỏe. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thư giãn và giảm căng thẳng.

Trong Idle Fitness Gym Tycoon, bạn là ông chủ của một phòng tập thể dục. Phòng tập của bạn mới khai trương nên bạn cần tìm cách mở rộng và phát triển nó nhanh nhất có thể. Trước hết, điều quan trọng nhất là máy của bạn chạy trơn tru. Bắt đầu với một vài khách hàng. Nếu họ hài lòng, danh tiếng của phòng tập thể dục của bạn sẽ tốt hơn và bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Nếu máy của bạn bị hỏng khi đang làm việc, khách hàng sẽ bực bội và không bao giờ quay lại.

Sau một thời gian, người đăng ký của bạn sẽ tăng lên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều tiền hơn. Sử dụng số tiền này để tiếp tục cải tiến và nâng cấp máy tập của bạn. Mở rộng phòng tập và nhập thêm máy. Có rất nhiều thiết bị mà bạn có thể mua như Treadmill, X Fit, Boxing, Bench Press, Paddle, Sit-Ups. Nói chung, máy chạy bộ thường được nhiều khách hàng sử dụng. Thích hợp cho bất kỳ ai với các mục tiêu giáo dục khác nhau. Vì lý do này, máy chạy bộ mang lại cho bạn nhiều lợi thế hơn so với các loại máy khác.

Bạn có thể mua thêm nhiều khu vực, quốc gia khác nhau và xây dựng hệ thống phòng tập lớn nhất thế giới. Ở các thành phố lớn, bạn sẽ dễ dàng thu hút được rất nhiều khách hàng. Idle Fitness Gym Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi, vì vậy bạn có thể kiếm tiền mà không cần chơi trực tiếp. Thuê nhân viên và quản lý. Họ sẽ điều hành công việc kinh doanh của bạn khi bạn vắng nhà. Nhờ đó, thu nhập của bạn vẫn được đảm bảo kể cả khi bạn đang làm việc hay đang ngủ.

Không để khách hàng chờ lâu

Đây là điều thường xảy ra ở các phòng tập, đôi khi có quá nhiều người cùng tập trên một thiết bị. Điều này buộc khách hàng phải xếp hàng và chờ đến lượt. Mỗi máy tập đều có thời gian tập luyện khác nhau. Khách hàng sử dụng máy tập cần tập luyện theo quy trình này mới mang lại hiệu quả. Nếu khách hàng đợi quá lâu, họ sẽ tức giận và bỏ đi (biểu hiện với khuôn mặt đỏ bừng). Có hai cách để khắc phục tình trạng này. Bạn có thể mở rộng phòng tập, tăng số lượng máy hoặc giảm thời gian tập của bất kỳ loại máy nào.

Ngoài các máy tập gym, Idle Fitness Gym Tycoon mang đến cho người chơi nhiều không gian để luyện tập các môn thể thao khác nhau. Ví dụ Yoga, Karate, Taekwondo, Boxing. Kết quả là bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Mở rộng bãi đậu xe, phòng thay đồ

Khách hàng đến phòng tập bằng hai cách, bằng tàu điện ngầm và bằng xe đạp. Khách hàng ở khu vực này thường di chuyển bằng xe đạp. Khi phòng tập của bạn trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều khách hàng, đừng quên nâng cấp chỗ để xe. Bãi đậu xe là một nơi quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu khách hàng của bạn đến và thấy rằng bãi đậu xe đã đầy, họ có thể không hài lòng và bỏ đi.

Khi chơi Idle Fitness Gym Tycoon, bạn cần nâng cấp và mở rộng phòng thay đồ của mình. Khách hàng sử dụng tàu điện ngầm cần thay quần áo để bắt đầu khóa đào tạo. Bạn cũng có thể đặt một máy bán hàng tự động để tăng lợi nhuận của mình.

Chạy tiếp thị quảng cáo

Đừng quên sử dụng các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị để làm cho phòng tập của bạn trở nên phổ biến hơn cũng như cải thiện và mở rộng phòng tập của bạn. Idle Fitness Gym Tycoon có nhiều chiến dịch quảng cáo như TV, media, internet để bạn lựa chọn. Một cách thông minh để cho nhiều người biết hơn về phòng tập của bạn là mời những người nổi tiếng sử dụng nó. Chiến dịch quảng cáo sẽ khiến bạn mất khá nhiều chi phí nhưng lợi nhuận thu về sau đó sẽ rất lớn.

Đơn vị tiền tệ

 • Tiền: Tiền kiếm được từ các hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn có thể sử dụng tiền để mở khóa và nâng cấp hầu hết mọi thứ trong trò chơi.
 • Kim cương: Đây là một loại tiền tệ cao cấp. Kim cương được sử dụng để bỏ qua thời gian hồi chiêu khi bạn nâng cấp máy móc hoặc phòng tập thể dục, tăng thu nhập hoặc mở khóa các vật phẩm cao cấp.

thiết kế

Idle Fitness Gym Tycoon có đồ họa 3D đẹp mắt và sống động. Các hoạt động trong phòng tập được mô phỏng một cách vui nhộn và hài hước. Ví dụ, đối với môn cử tạ, khách hàng có thể nâng bò sữa hoặc bao sữa bò. Bạn có thể cảm nhận được sự ồn ào và náo nhiệt của một phòng tập lớn với hàng nghìn khách hàng. Họ tập luyện, trò chuyện với nhau, góp phần tạo không khí vui vẻ cho mọi người.

Phiên bản APK MOD của Idle Fitness Gym Tycoon

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Idle Fitness Gym Tycoon MOD phiên bản APK sẽ giải quyết mọi vấn đề tài chính của bạn trong trò chơi này. Đặc biệt, số tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK dành cho Android

Về cơ bản, Idle Fitness Gym Tycoon giúp bạn trở thành ông chủ của hệ thống phòng tập lớn nhất thế giới. Bạn có thể trở thành tỷ phú bằng cách đầu tư đúng mức và quản lý tốt các hoạt động tập gym của mình. Ngay cả khi bạn chỉ mất 10 phút mỗi ngày, công ty của bạn sẽ trở thành một đế chế khổng lồ. Bạn có muốn trở thành ông chủ phòng gym? Tham gia trò chơi và biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Bình luận
Chia sẻ