Danh sách giftcode game Idle Firefighter Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle Firefighter Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle Firefighter Tycoon thôi nào!

Giftcode Idle Firefighter Tycoon mới nhất

 • 5893a278
 • 46e13bdf
 • 92eda8e
 • 6a00f3b1
 • 41b0dd27
 • 60d86540
 • 7631be9a

Giftcode Fanpage Idle Firefighter Tycoon mới nhất

 • 42cd1654
 • 453ff6ff
 • 497bb064
 • 103d1ecc
 • 41c23c0a
 • 63a77f60
 • 3508db2e

Hướng dẫn cách nhập code Idle Firefighter Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle Firefighter Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle Firefighter Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle Firefighter Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle Firefighter Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle Firefighter Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle Firefighter Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle Firefighter Tycoon mới nhất

Idle Firefighter Tycoon MOD APK, trò chơi mô phỏng từ nhà sản xuất Kolibri Games, sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ bấy lâu nay và trở thành “ông trùm” lính cứu hỏa thành phố.

Gặp gỡ Idle Fire Tycoon

Người đứng đầu đám cháy bắt đầu như thế nào?

Diễn biến trò chơi sẽ đưa bạn đến với trò chơi “ngọt ngào”

Trong trò chơi, bạn ngay lập tức trở thành Cảnh sát trưởng (trưởng) của sở cứu hỏa thành phố. Có những nhân viên chăm chỉ điều hành bạn trong trạm cứu hỏa để thăng tiến từng nơi một. Đây là Trung tâm khẩn cấp: nơi tiếp nhận mọi cuộc gọi khẩn cấp từ cư dân, hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ. Đây là Phòng dụng cụ, nơi cất giữ tất cả các máy móc, công cụ, dụng cụ và đồ đạc khác nhau dùng cho công tác chữa cháy. Đây là một Nhà kho, nơi đậu các loại xe cứu hỏa với nhiều mục đích khác nhau.

Nhưng dù sao, quảng cáo ở đâu, anh chàng cũng “làm khó” đến đó. Dám đuổi đồng chí thủ trưởng mới. Ví dụ, khi bạn đến Phòng cấp cứu, bạn giả vờ tìm hiểu lý do tại sao không có ai trả lời điện thoại. Ông chủ, ông chủ thực sự cần thuê một người bạn ngồi đây cho tôi 24/7. Đó là lý do tại sao bạn phải đi làm. Hãy để làm người mới bắt đầu như một kinh nghiệm học hỏi, cuộc đời còn dài, sau này tôi sẽ biết tay bạn.

Sau đó, người thanh niên còn nói rằng trạm cứu hỏa này được xây dựng thật đấy anh ạ. Không ai khác ngoài tôi là một lính cứu hỏa thực sự. Vì vậy, nếu ai đó gọi báo cháy, bạn biết phải làm gì. Được rồi, ông chủ, tìm quân đội và tìm cho chúng tôi một chiếc xe. Phải làm lại. May mắn thay, Idle Firefighter Tycoon cho bạn ít tiền nếu không bạn không biết cách quản lý. Tiếp theo là màn hình nơi bạn sẽ mua bình chữa cháy, thiết bị, quần áo và tất cả.

Khi binh lính, phương tiện và điện thoại viên đã sẵn sàng. Bạn sẽ nhận được báo cháy từ những người trên đường (tất nhiên). Sau khi ra hiệu, mọi người tức tốc lên xe sang đường. Trò chơi không mô tả cụ thể quá trình chữa cháy. Biết rằng ô tô lái đi, quay trong vòng chưa đầy một giây, đưa quân lính về vị trí của mình và hốt cả núi tiền. Qua câu chuyện của người lính kể chuyện chính được biết, số tiền này được chính quyền địa phương trả cho những người lính cứu hỏa sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ.

Kiếm điểm, kiếm tiền và nâng cấp trong game có khó không?

Mình chưa chơi nhiều hay cho đến cuối nhưng nghe kiểu “đàn anh” của game này kiếm tiền và xếp hạng khá cao. Ngay cả nhà sản xuất cũng nhận ra điều này. Có thể họ nghĩ rằng sau đợt Covid vừa qua, mọi người đều có thể mua sắm thanh đạm như các anh chị em của chúng tôi. Tuy nhiên trong thời gian sắp tới, nhà xây dựng hứa hẹn sẽ cân bằng lại số dư tiền “Tiêu Kiềm” trong game nên các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé.

Trước khi điều đó xảy ra, hãy cùng thưởng thức Idle Firefighter Tycoon.

Cấp độ quản lý trong trò chơi và mục tiêu cuối cùng của người chơi

Quay lại tiến trình đang thực hiện. Sau nhiệm vụ đầu tiên, nhóm quân nhân trở về đói khát và với nhiều “nhu cầu nhạy cảm” cần giải quyết. Với tư cách là trưởng phòng chữa cháy, anh có trách nhiệm cung cấp ngay căng-tin (canteen), thức ăn, bàn ghế, nhà vệ sinh (nhà tắm và nhà vệ sinh) cho anh em nhà thầu.

Mọi thứ đều có thể hoạt động. Một xe cứu hỏa và một số binh sĩ từ một trạm cứu hỏa nhỏ. Với sự quản lý khéo léo của bạn, bạn sẽ dần dần có hàng chục chiếc xe theo ý muốn, vài chục chiến sĩ tùy ý sử dụng, nhà ăn mở rộng, kỹ năng của lính cứu hỏa đang dần hoàn thiện, cơ sở hạ tầng thuận tiện, phương tiện cứu hộ hiện đại và phong phú hơn, tốc độ của xe. cũng nhanh hơn… mọi thứ được cải thiện cả về số lượng và chất lượng. Đây cũng là lúc bạn bước vào cấp độ thứ hai của trò chơi: quản lý một trạm cứu hỏa “hạng nặng”.

Cấp độ tiếp theo và cao nhất trong Idle Firefighter Tycoon là khi một trạm cứu hỏa được chia thành nhiều trạm. Và nó được đóng gói không chỉ ở một thành phố, mà còn ở nhiều thành phố lân cận. Mô hình quản lý hỏa hoạn của bạn đã thành công đến mức bạn đã trở thành Giám đốc cứu hỏa. Và cuối cùng, các “trùm” cứu hỏa bang điều hành một số trạm cứu hỏa trên khắp đất nước, từ các khu định cư nhỏ đến các thành phố lớn.

Bạn nhận được gì khi chơi Idle Firefighter Tycoon và bạn cần những kỹ năng gì?

Khi bạn đạt đến cấp độ cao nhất, tầm nhìn, hướng đi và lựa chọn của bạn cũng phải khác. Nhìn rộng hơn, vĩ mô hơn và làm mọi cách để mang lại hiệu quả phát triển tích cực lâu dài cho các trạm cứu hỏa trên cả nước. Bạn không còn phải đưa ra những quyết định ấu trĩ như hôm nay mua thêm vài chiếc xe hay thuê nhiều lính cứu hỏa như ở cấp 2. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào việc: chọn mua công nghệ chữa cháy hiện đại để đưa về nước, thay đổi thứ bậc trong từng trạm chữa cháy để tối ưu hóa nguồn nhân lực, thay đổi quy trình chữa cháy, chương trình chữa cháy để chữa cháy nhanh hơn, an toàn hơn cho mọi người. …

Dần dần, kỹ năng quản lý của bạn được phát triển dần dần và có thể trở thành một ông trùm thực sự trong tương lai.

Với tất cả khả năng lãnh đạo đa chiều và nhiều lớp phong phú như vậy, nhưng giống hệt như các trò chơi mô phỏng thường có trên nền tảng di động. Tất cả các thao tác trong trò chơi này rất đơn giản. Bạn chỉ cần suy nghĩ, suy nghĩ, quyết định và chạm vào màn hình để mua / chấp nhận hoặc nâng cấp. Toàn bộ bản chất nằm ở hai chữ “suy nghĩ” trước khi hành động thực tế diễn ra. Đó là vẻ đẹp tiềm ẩn của loại mô phỏng chiến lược và xây dựng.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa rực rỡ và đầy màu sắc trong Idle Firefighter Tycoon sẽ mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng và tràn đầy năng lượng. Anh ấy đúng với sự lạc quan mạnh mẽ của một người mang trọng trách điều hành trạm cứu hỏa trên vai. Những chi tiết nhỏ vì phải thể hiện nhiều thứ một lúc nhưng chúng luôn rõ ràng. Tôi đặc biệt thích cách mọi thứ di chuyển trong trò chơi này. Nhanh chóng, mượt mà và không mất thời gian chờ đợi một cách vô ích. Nó giống như một chiếc ô tô đang thực hiện nhiệm vụ và quay trở lại sau chưa đầy một giây lúc đầu.

Tất cả các hoạt động mô phỏng của bạn dường như không lời, thậm chí đôi khi không tồn tại, với nhạc nền rất nhẹ nhàng. Nó có những âm thanh nổi bật trong đó như chuông báo cháy, còi báo cháy, các dụng cụ mới đập vào nhau … Tổng hòa và hòa âm tốt.

Nhưng trên thực tế, đồ họa và âm thanh là bối cảnh cho tất cả các mô phỏng quản lý trạm cứu hỏa mà bạn sẽ trải nghiệm.

Phiên bản APK Idle Firefighter Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

sử dụng

Bạn có thể sử dụng tiền một cách dễ dàng. Nó sẽ không giảm.

Tải xuống Idle Firefighter Tycoon MOD APK dành cho Android

Hãy chơi cùng nhau, trò chơi này rất vui và thú vị. Tải về Idle Firefighter Tycoon tại đây.

Bình luận
Chia sẻ