Danh sách giftcode game Idle Courier Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle Courier Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle Courier Tycoon thôi nào!

Giftcode Idle Courier Tycoon mới nhất

 • 1adebe75
 • 47924fcb
 • 4c9c0045
 • 921ccf3
 • 5465ae46
 • 656e88e0
 • 30aa6a61

Giftcode Fanpage Idle Courier Tycoon mới nhất

 • 1807e6ce
 • 5fb2a836
 • 3d9dd34c
 • 4195a8ec
 • 7a71bc71
 • 6949f45a
 • 75871bca

Hướng dẫn cách nhập code Idle Courier Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle Courier Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle Courier Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle Courier Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle Courier Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle Courier Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle Courier Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle Courier Tycoon mới nhất

Trở thành tỷ phú với chuỗi công ty chuyển phát nhanh khổng lồ trên khắp thế giới với trò chơi Idle Courier Tycoon MOD APK (Unlimited Money) vô cùng vui nhộn và thú vị. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của tệp APK từ liên kết bên dưới.

Giới thiệu về Idle Courier Tycoon

Idle Courier Tycoon đưa bạn đến một thế giới mô phỏng, nơi bạn sẽ trải nghiệm ngành vận chuyển siêu tốc. Bạn sẽ được học những cách làm rõ ràng và chân thực nhất của ngành vận tải để mọi thứ hoạt động một cách hiệu quả nhất, từ các khâu như phân loại, đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Bạn cũng sẽ có được cách tiếp cận gần nhất với lĩnh vực kinh doanh với các dự án, kế hoạch đầu tư và sự cạnh tranh từ các công ty khác. Tất cả những điều này không chỉ giúp bạn trở thành tỷ phú trong game mà hơn hết đó là những thông tin thiết thực rất hữu ích trong cuộc sống.

trò chơi đơn giản

Có thể nói, hầu hết các game mô phỏng nhàn rỗi đều cung cấp cho người chơi những thông tin cơ bản đầy đủ nhất về một khu vực cụ thể, cũng như cách thức quản lý khu vực đó một cách hiệu quả. Tương tự như vậy, Idle Courier Tycoon sẽ cung cấp cho bạn thông tin tốt nhất về ngành chuyển phát nhanh bằng cách điều hành một công ty chuyển phát.

Và tất nhiên, trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, hầu hết mọi người đều bắt đầu lại từ đầu với những khởi đầu rất khó khăn. Đã đến lúc học cách điều hành một công ty giao hàng và nhận được những đồng tiền đầu tiên của bạn. Mặc dù số lượng ít nhưng chúng rất quan trọng để bạn phát triển doanh nghiệp của mình từng bước và làm cho nó trở nên lớn mạnh. Con đường thành công trong bất kỳ sự nghiệp nào cũng khó khăn. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ và quyết tâm, bạn sẽ gặt hái được thành công.

Phát triển kinh doanh

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn điều hành một công ty giao hàng nhỏ. Lúc đó đơn hàng chỉ nhỏ và số tiền cũng rất ít. Đây là một quy trình từng bước để cung cấp cho bạn thông tin về những việc cần phải làm. Đối với công ty vận chuyển, phải liên tục nhập các mặt hàng khác nhau, phân loại hàng dễ vỡ, hàng tươi sống, .. và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để gửi đến đúng địa điểm khách hàng. Idle Courier Tycoon mô phỏng rất chi tiết và dễ hiểu giúp bạn hiểu rõ và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Với số tiền kiếm được, công việc của bạn là cải thiện mọi thứ để duy trì hoạt động của công ty một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Muốn vậy, bạn cần tăng số lượng nhân viên và nâng cao chất lượng máy móc và phương tiện vận chuyển. Đây đều là những khoản đầu tư rất tốn kém, vì vậy bạn phải đưa ra quyết định đúng đắn để đạt được hiệu quả cao nhất. Lời khuyên tốt nhất cho bạn để chinh phục Idle Courier Tycoon là hãy kiên trì và nỗ lực, bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình đang sở hữu những kho báu tuyệt vời!

Xây dựng một đế chế chuyển phát nhanh

Công ty của bạn chỉ thực sự trở thành một đế chế chuyển phát nhanh khi bạn có hàng nghìn nhân viên và vô số máy móc hoạt động không ngừng nghỉ. Nó được đi kèm với một số lượng lớn các đơn đặt hàng. Và để biến công ty của bạn trở thành đế chế vận chuyển lớn nhất thế giới, tất nhiên bạn phải có sẵn các phương tiện vận tải có tải trọng lớn như xe tải, xe ben, xe container và quan trọng nhất là xe tải, máy bay.

Bạn cần một sân bay để máy bay hoạt động, và không tốn nhiều chi phí. Nhưng sử dụng máy bay cho thấy rằng công ty của bạn đang thành công.

Khi bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh và sở hữu một đế chế vận chuyển khổng lồ, công việc của bạn chỉ đơn giản là gây quỹ và trở thành tỷ phú! Đây là kết quả của sự chăm chỉ và kiên nhẫn của bạn.

Ngay cả khi bạn không mở trò chơi, công ty của bạn vẫn kiếm được lợi nhuận. Đây là đặc điểm chung của các trò chơi nhàn rỗi. Bạn có thể nâng cấp để nhận được nhiều tiền thưởng thụ động hơn.

đồ họa

Các trò chơi mô phỏng kinh doanh nhàn rỗi luôn có chất lượng hình ảnh rất tốt. Với Idle Courier Tycoon, nhà xuất bản sử dụng các hình ảnh động 3D đầy màu sắc với nhiều hình dạng hấp dẫn khác nhau. Rất nhiều nhân vật dễ thương và xe tải, xe tải, máy bay, v.v., cho đến động cơ hiện đại. Có hàng trăm loại xe. Tất cả đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế nhất về ngành chuyển phát nhanh.

Phiên bản APK Idle Courier Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Khi bạn sử dụng nó, số tiền của bạn không giảm.

Tải xuống Idle Courier Tycoon MOD APK dành cho Android

Đến đây chắc chắn nhiều bạn sẽ muốn tải game này về máy để trải nghiệm ngay. Mặc dù đây là một trò chơi mô phỏng kinh doanh đơn giản, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ mất hàng giờ để Idle Courier Tycoon tìm ra cách phát triển công ty của mình. Game còn giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới và hữu ích trong cuộc sống.

Bình luận
Chia sẻ