Danh sách giftcode game Idle Car Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Idle Car Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Idle Car Tycoon thôi nào!

Giftcode Idle Car Tycoon mới nhất

 • 4a1ee288
 • 5eca2b67
 • 6eec9e2c
 • 3963ebb
 • 6271dee8
 • 549686a9
 • 376d8f09

Giftcode Fanpage Idle Car Tycoon mới nhất

 • 27d1a
 • 7f1e2cea
 • 23b66bea
 • 1b1bde2c
 • 36a86def
 • 77a0782b
 • 3c9692c0

Hướng dẫn cách nhập code Idle Car Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Idle Car Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Idle Car Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Idle Car Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Idle Car Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Idle Car Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Idle Car Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Idle Car Tycoon mới nhất

Idle Car Tycoon MOD APK (Unlimited Money) là trò chơi nhàn rỗi mới nhất được phát triển bởi Nox Joy.

Gặp gỡ Idle Car Tycoon

Hiện nay, lượng ô tô trên địa bàn thành phố rất lớn. Ai cũng muốn xe của mình sạch sẽ. Không ai muốn một chiếc xe đầy bụi để lái xe đi làm. Vì vậy, bạn quyết định xây dựng một tiệm rửa xe và cây xăng lớn ngay giữa thành phố. Mở rộng và nâng cấp trạm rửa xe của bạn để trở thành đế chế lớn nhất trên thế giới.

Xây dựng và phát triển trạm rửa xe

Idle Car Tycoon Khi bạn chơi Car Tycoon, bạn là ông chủ của trạm rửa xe trong thành phố. Ban đầu chỉ là một tiệm rửa xe nhỏ, ít khách. Chỉ có một số xe sử dụng dịch vụ của bạn mỗi ngày. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng mô hình kinh doanh và biến tiệm rửa xe thành doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới.

Nghe có vẻ khó nhưng thực sự bạn không phải làm gì nhiều khi chơi Idle Car Tycoon. Trò chơi này rất dễ chơi với bất kỳ ai, cho dù bạn là người lớn hay nam giới. Để bắt đầu, bạn chỉ cần đảm bảo doanh nghiệp và nhân viên của mình đang hoạt động. Một số khách hàng đầu tiên hài lòng và quay trở lại với bạn bè và đồng nghiệp của họ. Bằng cách này, trạm rửa xe của bạn có nhiều khách hàng hơn mỗi ngày.

Tại bến xe của bạn không chỉ có rửa xe mà còn có nhiều dịch vụ như đổ xăng, giữ xe, nhà hàng, siêu thị. Bạn càng phát triển doanh nghiệp của mình, bạn sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng. Điều này có nghĩa là bạn cần phải mở rộng và đặt nhiều chỗ rửa xe hơn. Nếu bạn xếp hàng chờ một khách hàng quá lâu, họ sẽ tức giận và bỏ đi. Việc rửa xe của bạn sẽ mất uy tín và danh tiếng.

Thay mới

Có ba danh mục bạn có thể nâng cấp, bao gồm Tốc độ, Giá và Lưu lượng xe. Mục tiêu cuối cùng của việc nâng cấp là giúp bạn có được số lượng lớn nhất có thể. Tốc độ giúp nhân viên của bạn làm việc nhanh hơn để doanh nghiệp của bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn. Khi dịch vụ của bạn tốt hơn, có nghĩa là mỗi khách hàng sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Tôi nghĩ bạn nên nâng cấp ngay khi có đủ số tiền cần thiết. Bạn sẽ mất số tiền hiện có, nhưng bạn sẽ sớm kiếm được chúng. Idle Car Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi, vì vậy công ty của bạn luôn hoạt động ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Bạn có thể nhận được số tiền của mình ngoại tuyến trong lần đăng nhập tiếp theo.

Xây dựng và trang trí

Tất nhiên. Sau khi mở rộng trạm rửa xe, bạn có thể xây dựng nhiều khu vực khác nhau để phục vụ mục đích kinh doanh. Nhiều khách hàng muốn gửi xe sau khi sử dụng đã xây dựng một bãi giữ xe lớn phía sau trạm rửa xe. Nhớ đặt những cây xăng gần đường chính, khách hàng có thể dễ dàng đổ xăng mà không cần đến tiệm rửa xe của bạn. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp rất nhiều đồ trang trí đầy màu sắc để trang trí cho trạm rửa xe của bạn.

Mở rộng đế chế của bạn ở nhiều quốc gia

Idle Car Tycoon là trò chơi cho phép bạn trở thành vua của đế chế rửa xe lớn nhất thế giới. Bạn có thể đặt trạm rửa xe ở nhiều nước lớn trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Canada, Anh. Quản lý từng thuộc tính của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng quốc gia ở bên trái màn hình và chọn quốc gia bạn muốn. . Bạn muốn thương hiệu rửa xe của mình nổi tiếng thế giới? Hãy thử làm điều đó trong trò chơi này.

đồ họa

Trong các trò chơi nhàn rỗi, đồ họa thường không tốt lắm. Idle Car Tycoon cũng không ngoại lệ. Trò chơi có đồ họa 3D đơn giản và vui nhộn. Màu sắc khác nhau giúp trò chơi bớt đơn điệu hơn. Tôi thích cách họ mô phỏng hoạt động của một doanh nghiệp rửa xe. Mô hình kinh doanh của bạn được mô phỏng một cách thú vị, vui nhộn nhưng vẫn thực tế. Ngoài ra, âm thanh giúp người chơi cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, tránh nhàm chán.

Phiên bản APK Idle Car King MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tôi có nên sử dụng MOD Idle Car Tycoon không?

Nó phụ thuộc vào sở thích của bạn. Phiên bản Idle Car Tycoon MOD Unlimited Money mang đến cho bạn những lợi thế kinh tế rất lớn. Bạn có thể thoải mái đầu tư, nâng cấp, xây dựng và mở rộng đế chế rửa xe của mình. Với số tiền hiện có, bạn không phải lo lắng về việc mất tiền hoặc phá sản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một ga ra từ đầu, hãy sử dụng phiên bản gốc. Chúng tôi để phiên bản MOD và phiên bản gốc dưới bài viết này, hãy chọn phiên bản yêu thích của bạn và trải nghiệm.

Tải xuống Idle Car Tycoon MOD APK dành cho Android

Nếu bạn thích công việc và muốn có một mô hình kinh doanh, Idle Car Tycoon là trò chơi hoàn hảo. Bạn dễ dàng quản lý đế chế của mình mà không tốn quá nhiều thời gian trong ngày. Hơn nữa, trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Tải về trò chơi từ liên kết ở cuối bài viết này và bắt đầu đế chế của bạn ngay hôm nay.

Bình luận
Chia sẻ