Tổng hợp Giftcode Hyperforma Premium mới nhất

  Danh sách giftcode game Hyperforma Premium được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hyperforma Premium thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hyperforma Premium thôi nào!

  Giftcode Hyperforma Premium mới nhất

  • b718ebd
  • 4234ee92
  • 31eea60b
  • 38039d44
  • 72ae485a
  • 748ee082
  • 30a76ebc

  Giftcode Fanpage Hyperforma Premium mới nhất

  • 73d72278
  • 4fc64cc3
  • 51f8dcf2
  • 2213ac7a
  • 184aee41
  • 263030c5
  • 4e2a287a

  Hướng dẫn cách nhập code Hyperforma Premium

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hyperforma Premium
  • Bước 2: Chọn box giftcode Hyperforma Premium ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Hyperforma Premium để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Hyperforma Premium

  • Bước 1: Truy cập fanpage Hyperforma Premium
  • Bước 2: Chọn hashtag Hyperforma Premium code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hyperforma Premium mới nhất

  Hyperforma Premium cung cấp một hộp cát 3D trừu tượng, nơi bạn tìm kiếm những bí ẩn chưa được giải đáp.

  Giới thiệu Hyperforms

  tổ hợp

  Cốt truyện của Hyperforma Premium lấy bối cảnh 256 năm sau khi nền văn minh nhân loại kết thúc. Sau một thảm họa lớn, tất cả những gì còn lại là một thế giới ảo vô tận mà con người có thể truy cập và khám phá. Tuy nhiên, hầu hết các nhà thám hiểm đã rời đi và không quay trở lại.

  Trò chơi bắt đầu với một hacker. Anh ấy cũng như những người khác, cố gắng truy cập vào thế giới ảo để khám phá những điều mới mẻ. Nó sẽ tương tác với hệ thống trí tuệ nhân tạo, phá hủy an ninh để tìm ra vùng không gian mới. Sự kết thúc của không gian mạng là gì? Những tin tặc này có nghĩ ra bất cứ điều gì sáng tạo không? Hãy cùng anh ấy đi tìm câu trả lời trong trò chơi này nhé!

  trò chơi thú vị

  Hyperforma Premium thuộc thể loại giải trí, nhưng nó không đơn giản là phá vỡ 111% gạch như ở BBTAN. Nội dung Hyperforma được thiết kế phức tạp hơn với các yếu tố câu đố đan xen. Vì vậy, bạn phải sử dụng một số logic để giành chiến thắng trong mọi giai đoạn của trò chơi.

  Hyperforma Premium chia nội dung thành các phần riêng biệt. Bạn cần thu thập một số chìa khóa nhất định để mở khóa chương tiếp theo. Nếu không, bạn có thể cần phải chơi lại một số cấp độ trước đó để có được chúng.

  Mục tiêu trong mỗi cấp độ của trò chơi là hack dữ liệu. Trong đó, các khối dữ liệu được bảo vệ bởi một hệ thống trí tuệ nhân tạo. Để đánh cắp dữ liệu, bạn phải phá vỡ các khối bảo vệ nó và tiếp tục đào sâu hơn vào thế giới ảo. Việc phá vỡ các khối này thực ra không khó lắm. Nhân vật sẽ bay xung quanh mục tiêu, mỗi khi bấm vào biểu tượng hình tròn màu vàng trên màn hình, nó sẽ phát động tấn công. Bạn có thể tấn công và lấy các khối dữ liệu cho đến khi phá vỡ tất cả các khối bảo vệ.

  Hãy thể hiện sự dũng cảm của một hacker tài năng

  Nơi bạn tìm thấy trong Hyperforma là một thế giới ảo ba chiều. Điều này có nghĩa là các khối dữ liệu có thể tấn công từ nhiều hướng. Khi nhân vật của bạn di chuyển và tìm kiếm các điểm yếu hoặc lỗ hổng, bạn có thể xoay vòng dữ liệu 360 độ để nhân vật tấn công vị trí mong muốn.

  Theo kinh nghiệm của tôi sau khi chơi Hyperforma hơn 10 giờ, hầu hết các vụ nổ đều có điểm yếu, đó là các khu vực có lớp bảo mật mỏng hơn. Bạn có thể xoay khối dữ liệu theo một góc phù hợp với góc tấn công của nhân vật, để có thể đánh cắp dữ liệu nhanh hơn.

  Hệ thống bảo mật ngày càng phức tạp hơn

  Nếu bạn cũng đang hack hoặc hiểu biết về công nghệ, bạn sẽ thấy rằng khi công nghệ ngày càng tiến bộ, các hệ thống bảo mật được xây dựng với khả năng bảo vệ chặt chẽ hơn và nhiều lớp hơn. Do đó, việc hack hoặc đánh cắp dữ liệu từ một hacker như bạn sẽ rất khó khăn và mất thời gian.

  Như được mô phỏng trong Hyperforma Premium, tác nhân lớp bảo mật là một khối bảo vệ được cài đặt xung quanh một khối dữ liệu. Nó có thể là một hình khối bao quanh một khối dữ liệu hoặc một hình lục giác tạo thành một vòng tròn xoay liên tục. Tất nhiên, chúng thường có nhiều lớp, thậm chí 5 đến 7 lớp rất dày. Bạn xoay các khối này trong không gian 3D để tìm ra điểm yếu, sau đó liên tục tấn công vào đó. Nếu khả năng quan sát và tính toán các cuộc tấn công đủ tốt, bạn có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu mà không mất quá nhiều thời gian.

  Hyperforma Premium không giới hạn thời gian và các cuộc tấn công ở mỗi cấp độ, vì vậy vấn đề sớm hay muộn chỉ là một vụ nổ dữ liệu. Tuy nhiên, bạn nên luôn rút ngắn thời gian để cảm thấy rằng bạn đang tiến bộ sau mỗi cấp độ. Hãy cẩn thận và sử dụng logic của bạn để làm cho nó nhanh hơn. Bạn sẽ nhận được một số chìa khóa tùy theo kinh nghiệm và thành công của bạn.

  đồ họa

  Hyperforma Premium đã nhận được hai giải thưởng GTP Indie Cup và Grand Prix quý giá nhờ hai yếu tố gameplay và đồ họa. Như nội dung bên trên cho thấy, game có lối chơi sáng tạo, mới lạ và vui nhộn. Tuy nhiên, trò chơi cũng có đồ họa rất đẹp, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình cũng như người chơi.

  Hyperforma đang theo xu hướng Indie và do đó đồ họa rất đáng để chờ đợi. Hiệu ứng ánh sáng và phông nền trong thế giới ảo nổi bật, khắc sâu vào tâm trí người chơi trò chơi này mang đến cho họ nhiều cung bậc cảm xúc và một không gian nghệ thuật độc đáo.

  Có gì trong Hyperforma Premium Edition?

  Hyperforma là một trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền để mở khóa phiên bản Premium với giá 4,99 USD để chơi tất cả nội dung và tính năng. APKMODY cung cấp các tệp APK và OBB phiên bản Premium miễn phí. Để hoàn tất quá trình cài đặt game, bạn chỉ cần tải về và cài đặt theo hướng dẫn.

  Tải xuống trò chơi Hyperforma Premium APK miễn phí cho Android

  Thế giới web vô cực chứa đựng những gì? Tham gia Hyperforma Premium để bắt đầu hành trình khám phá của bạn như một hacker. Thể hiện khả năng của bạn trong việc xâm nhập vào hệ thống, đánh cắp thông tin và du hành đến các vương quốc ngoài không gian mới!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời