Danh sách giftcode game Hunt Royale được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hunt Royale thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hunt Royale thôi nào!

Giftcode Hunt Royale mới nhất

 • 3465a59
 • 5addfd9f
 • 4477dec4
 • 37b03e2d
 • 3893d32
 • 40ba1a90
 • 107adad

Giftcode Fanpage Hunt Royale mới nhất

 • 7094196
 • 1ed112b3
 • 437a84ff
 • 72e4e193
 • 16604752
 • 5938e5af
 • 5cf2ea62

Hướng dẫn cách nhập code Hunt Royale

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hunt Royale
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hunt Royale ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hunt Royale để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hunt Royale

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hunt Royale
 • Bước 2: Chọn hashtag Hunt Royale code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hunt Royale mới nhất
Ảnh chụp màn hình Hunt Royale
Tải xuống Hunt Royale
Apk mod Hunting Royale

Hunt Royale MOD APK sẽ đưa bạn đến một thế giới giả tưởng, nơi bạn sẽ trở thành một thợ săn lành nghề cùng với những người đồng đội khác để săn những con quái vật nguy hiểm nhất. Và dù Hunt Royale mới ra mắt nhưng với lối chơi thú vị, game đã cán mốc hơn 100 nghìn lượt tải từ kho ứng dụng.

Về Hunt Royale

BoomBit Games là nhà phát hành game đã chiếm được cảm tình của game thủ với những trò chơi nổi tiếng như Tiny Gladiators, Driving School Simulator và Ramp Car Jumping. Gần đây, họ đã phát hành một trò chơi hành động PVE mới có tên là Hunt Royale.

con mồi nguy hiểm

Thế giới bạn sắp khám phá đầy rẫy nguy hiểm và thú dữ. Và trong vai một thợ săn, bạn sẽ săn chúng bằng những vũ khí đặc biệt do hệ thống cung cấp. Và giữa lúc nguy nan này, bạn có những người đồng đội luôn sát cánh. Hunt Royale có bốn chế độ để chơi bao gồm Classic, Co-op, Boss Hunt và Bounty Hunter. Với tính chất PVE của game săn bắn, những người đồng đội đóng vai trò vừa hỗ trợ nhau vừa cạnh tranh với nhau trên bảng thành tích.

Mục tiêu sẽ thay đổi theo từng chế độ chơi khác nhau. Mỗi khi một trong các bên hoàn thành mục tiêu được chỉ định, trò chơi sẽ kết thúc và dẫn đến một cấp độ mới. Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình sau trận đấu để phù hợp với những trận chiến sắp tới mà bạn sẽ tham gia.

chế độ chơi

Như đã đề cập, Hunt Royale có bốn chế độ chơi và mục tiêu trong mỗi chế độ là khác nhau.

Ở chế độ cổ điển, bạn sẽ tham gia cuộc chiến săn quái vật trong thời gian giới hạn. Cuộc chiến này sẽ kết thúc khi người sống sót cuối cùng được tìm thấy hoặc hết thời gian. Khi đó, tỷ số sẽ quyết định ai sẽ giành chiến thắng. Và, giống như hình thức tính điểm chung, giết quái vật sẽ được cộng điểm (tất nhiên là kinh nghiệm). Quái vật càng mạnh thì càng mang về nhiều điểm. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn sức mạnh của mình để đối mặt với những con quái vật trong khả năng tiêu diệt của bạn. Vì nếu nhân vật của bạn bị giết, bạn không còn cơ hội chiến thắng.

Tiếp theo là chế độ Co-op, nơi bạn và những người chơi khác chơi. Cả hai sẽ sát cánh chiến đấu chống lại làn sóng quái vật để bảo vệ nhà vua. Với số lượng người chơi ít ỏi như vậy, việc lũ quái vật không có xu hướng giảm sẽ gây ra rất nhiều rắc rối. Hãy sắp xếp giao tranh hợp lý để giảm thiểu thiệt hại nhé!

Thứ ba là chế độ săn boss (Boss Hunt) – tại đây nhóm 4 người sẽ cùng nhau chiến đấu và đánh bại boss boss để hoàn thành cuộc săn. Các con trùm thường rất mạnh và có kỹ năng chiến đấu. Bạn không nhất thiết phải đối đầu 1-1, nhưng hãy đoàn kết với những người khác và cố gắng hành động nhanh chóng để tránh bị tấn công.

Cuối cùng là chế độ săn tiền thưởng (Bounty Hunter), nơi bạn sẽ chiến đấu với 9 người chơi khác. Có thể nói đây là chế độ có nhiều sự cạnh tranh nhất, vì nó tuân theo luật chơi của thể loại battle royale đã biết. Thể hiện kỹ năng chiến đấu của bạn để tồn tại cho đến cuối cùng!

Con số

Hunt Royale có một hệ thống nhân vật khác nhau cho tối đa hơn 30 người. Mỗi nhân vật trong game đều có những khả năng đặc biệt và có những chỉ số cá nhân riêng biệt. Bạn có thể xem chi tiết các số liệu thống kê này khi chạm vào nhân vật này.

Nhân vật có thể được nâng cấp. Thao tác này tốn khá nhiều tiền nhưng bù lại nó mang lại cho anh ta hàng tấn chỉ số như sát thương, HP, tầm đánh và phòng thủ. Tất nhiên, các chỉ số này cũng sẽ tự động tăng lên khi cấp độ của nhân vật tăng lên.

Cuối cùng, nhân vật sẽ mở khóa thêm nhiều kỹ năng chiến đấu mới khi đạt đến cấp độ 6, 8 và 10. Nhưng khi anh ta có nhiều kỹ năng chiến đấu hơn, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn. .

Phiên bản APK Hunt Royale MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Nhận đá quý không giới hạn từ Phần thưởng theo mùa.

Tải xuống Hunt Royale MOD APK dành cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để giải tỏa sự nhàm chán trong thời gian rảnh rỗi thì Hunt Royale là một lựa chọn không thể tốt hơn. Và trên hết, chúng tôi còn cung cấp phiên bản MOD APK của game với số tiền khủng để bạn tùy biến nhân vật của mình, mua trang bị tốt nhất. Đừng bỏ lỡ trò chơi này, hãy tải về và cài đặt theo hướng dẫn của chúng tôi để chơi ngay thôi!

Bình luận
Chia sẻ