Danh sách giftcode game Human Evolution Clicker được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Human Evolution Clicker thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Human Evolution Clicker thôi nào!

Giftcode Human Evolution Clicker mới nhất

 • 3fe199ad
 • 6c6c1ec3
 • 4837841d
 • 68eacf3d
 • 1574e513
 • 6e5b80b5
 • 2034e81a

Giftcode Fanpage Human Evolution Clicker mới nhất

 • 624cda8f
 • 28bce670
 • 22896634
 • 52087548
 • 2d84e24e
 • 3702a690
 • 1a87e1f9

Hướng dẫn cách nhập code Human Evolution Clicker

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Human Evolution Clicker
 • Bước 2: Chọn box giftcode Human Evolution Clicker ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Human Evolution Clicker để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Human Evolution Clicker

 • Bước 1: Truy cập fanpage Human Evolution Clicker
 • Bước 2: Chọn hashtag Human Evolution Clicker code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Human Evolution Clicker mới nhất

Nếu bạn không thực sự thích nhấp chuột, bạn có thể sử dụng phiên bản APK của Human Evolution Clicker MOD, sau đó mua các sinh vật bằng số tiền bạn có và tiếp tục quá trình tiến hóa.

Gặp gỡ Clicker tiến hóa của con người

Có rất nhiều người ngày nay thích trò chơi nhàn rỗi. Cách chơi rất đơn giản, tất cả những gì người chơi phải làm là click và click để liên tục gia tăng tài nguyên và tiền bạc trong game. Trong bài viết trước, tôi đã giới thiệu với các bạn về Idle Transformation, một trò chơi nhàn rỗi theo chủ đề tiến hóa. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một trò chơi khác tương tự như vậy, Human Evolution Clicker.

Human Evolution Clicker được lấy cảm hứng từ sự sống của vạn vật. Nhấp chuột của bạn sẽ tạo ra một ô từ thuở sơ khai của nền văn minh nhân loại. Hãy cùng tìm hiểu xem trò chơi này có gì hấp dẫn nhé!

Thích hợp cho sự tiến hóa

Như chúng ta đã biết, DNA là một phân tử rất nhỏ tạo nên sự sống của vạn vật. Nó mang thông tin di truyền chi phối mọi hoạt động sống và cũng là điểm khởi đầu cho trò chơi này.

Tải xuống Human Evolution Clicker

Bạn sẽ tiếp tục ghép các tế bào DNA này để tạo ra sự sống mới lớn hơn và phát triển với tốc độ cao hơn. Cụ thể, đó là DNA lục lạp. Những lục lạp này là cơ sở xây dựng của tảo và các loài thực vật khác. Bạn cần tạo và kết hợp chúng để tiếp tục nâng cuộc sống lên một tầm cao mới.

Sau khi biến thành động vật, môi trường sống của chúng sẽ lan rộng từ dưới nước lên trên cạn, các thành phố và hơn thế nữa. Sự tiến hóa này không được biết trước, nhưng bạn có thể kiểm tra lịch sử tiến hóa thu được.

Bấm và bấm thêm

Tôi không biết đến những trò chơi nhàn rỗi như Human Evolution Clicker trước đây. Tôi đã từng nghĩ rằng chỉ có các trò chơi clicker là thú vị, phải không? Và tôi đã hoàn toàn “nghiện” cho đến khi tôi trải nghiệm nó. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để chơi Human Evolution Clicker, chủ yếu là để kiếm tiền bằng cách nhấp chuột. Tôi có thể sử dụng số tiền này để mua những sinh vật mới, sau đó tôi có thể phù hợp và tiến hóa lên các cấp cao hơn. Sau đó, tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi nhấp chuột.

APK Human Evolution Clicker mod

Khi bạn nhấp để kiếm tiền, trò chơi sẽ đề xuất những sinh vật có giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể mua. Tuy nhiên, chúng thường không liên quan chặt chẽ đến sinh vật sống cấp cao nhất mà bạn có. Do đó, bạn có thể truy cập “Creatures” để tìm thấy những gì bạn muốn.

Human Evolution Clicker mang đến cho bạn 1 hộp may mắn sau mỗi 24 giờ. Chúng mang lại rất nhiều tài nguyên để giúp bạn tiến hóa nhanh hơn.

Thay mới

Một người chơi giỏi không phải là người nhấp chuột nhiều hay nhanh. Người chơi giỏi là người biết cách tận dụng mọi nguồn lực mà trò chơi mang lại để kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Quá trình nâng cấp sẽ giúp bạn đạt được điều này.

Ảnh chụp màn hình của Human Evolution Clicker

Có rất nhiều thứ cần được cải thiện trong Human Evolution Clicker. Nếu bạn muốn tăng số tiền thực nhận được trên mỗi nhấp chuột, bạn nên tập trung vào việc tăng Click Boost. Tính năng này có bốn cấp độ tương ứng với cấp xu x2, x3, x4, x5. Ví dụ Office Bot, bạn có thể nhận được 11,29k xu, nhưng khi tăng Click Boost bạn có thể nhận được gấp nhiều lần số tiền này.

Tăng Số lần nhấp quan trọng sẽ tăng mức độ phần thưởng đặc biệt nhận được. Trong khi đó, Cơ hội Nhấp chuột Quan trọng làm tăng cơ hội giành được các giải thưởng đặc biệt khi nhấp chuột.

Phát triển như bạn muốn

Có một số giai đoạn tiến hóa đặc biệt trong Human Evolution Clicker. Sau đó, bạn có thể chọn một nhánh để phát triển. Ví dụ, vào cuối kỷ nguyên Con người hiện đại, bạn nhanh chóng có lựa chọn Cyborg, Super hoặc Hybrid. Các nhánh tiến hóa sau đó sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Human Evolution Clicker không dự đoán những gì sẽ phát triển trong tương lai. Do đó, nó kích thích trí tò mò của mọi người chơi. Và nếu bạn có ý tưởng biến con người thành nửa người máy, trí thông minh nhân tạo hay sinh vật ma quỷ, tất cả đều có thể trở thành hiện thực trong trò chơi này.

Phiên bản APK MOD của Human Evolution Clicker

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tăng khi vàng và đá quý được sử dụng.

Tải xuống APK Human Evolution Clicker MOD cho Android

Human Evolution Clicker là một trò chơi nhàn rỗi rất thú vị kể về quá trình tiến hóa của loài người. Mặc dù đây là một trò chơi đơn giản, chỉ cần nhấp chuột để kiếm xu và mua các sinh vật để tiến hóa, nhưng bạn sẽ “nghiện” người thợ máy này. Tôi và hàng chục triệu người chơi khác đã tải xuống và cài đặt Human Evolution Clicker. Hãy cài đặt, trải nghiệm game và chia sẻ cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ