Tổng hợp Giftcode Hotel Blast mới nhất

  Danh sách giftcode game Hotel Blast được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hotel Blast thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hotel Blast thôi nào!

  Giftcode Hotel Blast mới nhất

  • 3d22624
  • 630e4cce
  • 39eda29a
  • 46795da
  • 41511432
  • 6b028fd8
  • 2509cce

  Giftcode Fanpage Hotel Blast mới nhất

  • 77c99a33
  • 3b60a30f
  • 6c63b29c
  • 6edc987b
  • a9c262a
  • 3abb56f5
  • 42779a92

  Hướng dẫn cách nhập code Hotel Blast

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hotel Blast
  • Bước 2: Chọn box giftcode Hotel Blast ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Hotel Blast để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Hotel Blast

  • Bước 1: Truy cập fanpage Hotel Blast
  • Bước 2: Chọn hashtag Hotel Blast code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hotel Blast mới nhất
  Chào mừng đến với khách sạn Explosion! Một nơi trong mơ, nơi cuộc phiêu lưu gặp bí ẩn trong trò chơi giải đố thư giãn này!

  Phù hợp và bùng nổ cuộc phiêu lưu!

  Hotel Blast kết hợp trải nghiệm giải đố phi thường với một câu chuyện hấp dẫn đầy manh mối bí ẩn. Mục tiêu của bạn là giúp Oliver khôi phục lại khách sạn mà anh ấy được thừa kế từ ông nội của mình. Giải quyết các câu đố, hoàn thành cấp độ và nhận chìa khóa. Sử dụng các chìa khóa để khôi phục khách sạn, thay đổi thiết kế và điều tra các trường hợp khó khăn. Hãy biến thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực! Nếu bạn thích kết hợp, phá án và chơi trò thám tử, hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình của cuộc đời bạn!

  Hãy nổ tung và thức dậy!

  Mỗi cấp độ có một câu đố phải được giải quyết bằng cách kết hợp hai hoặc nhiều mục giống nhau. Giải các câu đố đầy màu sắc để cải tạo và trang trí khách sạn bằng cách chọn phong cách đặc trưng của riêng bạn cho nội thất. Bạn đã bao giờ muốn trang trí ngôi nhà của riêng mình? Thỏa sức lựa chọn từ hàng trăm mẫu thiết kế nội thất có thể tùy chỉnh. Hãy biến nơi bí ẩn này thành niềm khao khát của trái tim bạn!

  Xem câu chuyện thú vị diễn ra!

  Ngoài công việc thiết kế nội thất, làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái và cải thiện kỹ năng quản lý trò chơi khách sạn của bạn, còn có một số thứ khác! Mở khóa mười hai nhiệm vụ khó quên mỗi ngày và tiến gần hơn đến việc giải quyết bí ẩn lớn của ngôi nhà ma quái này. Hãy để mắt đến các manh mối và điều hướng qua khách sạn để tìm ra sự thật. Hãy cẩn thận: ngay cả những vị khách mới của khách sạn bí ẩn của bạn cũng có điều gì đó để che giấu!

  Thưởng thức trò chơi gây nghiện!

  Hotel Blast là một trò chơi đơn giản, dễ học và thú vị để chơi. Trượt các khối để phù hợp và làm nổ chúng! Thực hiện đủ trận đấu để vượt qua các cấp độ Match-2 và kiếm chìa khóa để mở Star Chests chứa đầy phần thưởng mơ ước. Nghe giống như một vụ nổ, phải không? Nhận câu đố đầu tiên của bạn! Bế tắc ở một cấp độ? Đừng lo! Nhiều tên lửa đẩy khác nhau có thể giúp bạn vượt qua những cấp độ tuyệt vời này. Chỉ cần chạm vào tên lửa, bom, quạt điện hoặc cục tẩy để kích hoạt khả năng tăng sức mạnh ẩn và phá hủy các hình khối.

  Vui vẻ với bạn bè!

  Tạo hoặc tham gia câu lạc bộ của riêng bạn với những người chơi khác để chơi cùng nhau. Tìm đồng đội mới, bùng nổ cuộc thi và chia sẻ cuộc sống. Gửi một liên kết để mời gia đình và bạn bè của bạn đến câu lạc bộ trò chơi. Sử dụng tùy chọn trò chuyện, bạn có thể giao tiếp với bạn cùng câu lạc bộ của mình, giúp đỡ lẫn nhau, làm sáng tỏ những bí ẩn nhanh hơn và đạt được kết quả tốt hơn!

  Tham gia sự kiện!

  Cải tạo khách sạn thư giãn, nhân vật vui nhộn, bất ngờ trong trò chơi bất ngờ và cấp độ Match-2 thú vị – đó không phải là tất cả những gì Hotel Blast cung cấp! Ngoài việc quản lý khách sạn mơ ước và Nhiệm vụ hàng ngày vui nhộn, bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc thi trò chơi đặc biệt. Đạt vị trí đầu bảng xếp hạng, có cơ hội trở thành người chơi giỏi nhất thế giới và giành giải thưởng lớn!

  Giải đấu bùng nổ!

  Tham gia các giải đấu thế giới nơi các câu lạc bộ thi đấu với nhau. Vượt qua các cấp độ với bạn bè của bạn và đáp ứng các yêu cầu của sự kiện. Các câu lạc bộ tốt nhất tiến tới các giải đấu cao hơn để đối mặt với những nhà vô địch tốt nhất! Thu thập danh hiệu, cạnh tranh với các đội khác, thăng tiến trong các giải đấu và giành giải thưởng cho toàn đội!

  TÀI SẢN:

  Hàng trăm câu đố Match 2
  Câu chuyện điện ảnh kinh hoàng đầy bí ẩn
  Nội thất có thể tùy chỉnh để thiết kế khách sạn của bạn
  Xây dựng câu lạc bộ của riêng bạn và đánh bại đối thủ cạnh tranh
  Rương ngôi sao hấp dẫn với phần thưởng giá trị
  Bầu không khí hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp
  Deluxe Treasure Chest dành cho những người chơi hàng đầu
  Khả năng chơi với bạn bè của bạn
  Tiền thưởng hàng ngày tuyệt vời

  Hotel Blast là một trò chơi giải đố nổ và trận đấu gây nghiện, kết hợp đồ họa đầy màu sắc và một câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn. Bắt đầu hành trình chơi game thư giãn của bạn ngay bây giờ và tìm manh mối cho bí ẩn lớn nhất từng được kể! Có toàn bộ dinh thự để khám phá, khôi phục và trang trí theo ý thích của bạn! Bạn còn chờ gì nữa? Bạn giữ chìa khóa để mở câu đố khách sạn này!

  Trả lời