Danh sách giftcode game Hot Gym được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hot Gym thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hot Gym thôi nào!

Giftcode Hot Gym mới nhất

 • 15288b81
 • 6344b67
 • 12c24fcb
 • 298ab91
 • 1817f6ee
 • 2996b68c
 • 2ea7c784

Giftcode Fanpage Hot Gym mới nhất

 • 2d4ecfb7
 • 2c8d6e44
 • 7fcd45
 • 3b337a30
 • 670ce2b1
 • 6db65a58
 • 6565d776

Hướng dẫn cách nhập code Hot Gym

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hot Gym
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hot Gym ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hot Gym để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hot Gym

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hot Gym
 • Bước 2: Chọn hashtag Hot Gym code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hot Gym mới nhất

Với phiên bản Hot Gym MOD APK (Unlimited Doping) do APKMODY cung cấp, bạn có thể dễ dàng mở rộng và nâng cấp phòng tập của mình. Tải xuống phiên bản MOD từ liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu về Phòng tập Hot

Hot Gym là một trò chơi mô phỏng phòng tập thể dục được xuất bản bởi Nutaku. Bạn có thể tìm thấy chúng trên trang chủ của nhà xuất bản, trên Google Play hoặc trên trang web của chúng tôi.

Thoạt nhìn, Hot Gym là một trò chơi nhàn rỗi theo chủ đề phòng tập thể dục. Bạn có cơ hội sở hữu mạng lưới các trung tâm thể hình, PT thể dục thẩm mỹ nổi tiếng trong thành phố. Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách làm việc chăm chỉ và thuê những cô gái xinh đẹp làm việc cho bạn.

trò chơi phong cách

Là một PT, nhiệm vụ của bạn là đào tạo và giúp các cô gái có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. Điều này được thực hiện thông qua các bài tập thể hình để đốt cháy mỡ thừa. Họ sẽ sớm có thân hình như mong muốn.

TRÒ CHƠI GYM HOT

Là ông chủ của một chuỗi phòng tập, bạn cần nâng cấp phòng tập của mình để kiếm thêm tiền. Có một hệ thống nhiệm vụ để bạn làm trong trò chơi. Chúng không đặc biệt khó, vì trò chơi yêu cầu bạn thu thập điểm hiệu quả từ các Gymnasts, nâng cấp thiết bị, mở túi quà hoặc mua protein. Giải thưởng là một viên kim cương tím, đơn vị tiền tệ cao cấp của HOT GYM. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa các khu vực mới trong phòng tập thể dục khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có những khách hàng mới, giàu có hơn.

HOT GYM là một game nhàn rỗi nên cách điều khiển khá đơn giản và hơi đơn điệu. Trong suốt trò chơi, chỉ cần chạm và trượt Gymnast để thu thập điểm hiệu quả.

kiếm được nhiều tiền hơn

Điểm hiệu quả là đơn vị tiền tệ được sử dụng rộng rãi nhất tại HOT GYM. Bạn có thể lấy nó từ Người tập thể dục. Với thực hành, điểm hiệu quả liên tục được thực hiện. Chỉ cần chạm hoặc vuốt để thu thập chúng. Khi bạn đạt đến một số điểm hiệu quả nhất định, bạn có thể mở khóa các khu vực / thiết bị đào tạo mới trong phòng tập thể dục. Và bằng cách này, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Đây là một đặc điểm của trò chơi nhàn rỗi.

HOT GYM dành cho Android

Ở một số vị trí trong phòng tập, các bạn nữ làm việc chăm chỉ và có nhu cầu tập thể hình gấp. Chúng sẽ có biểu tượng trái tim bên cạnh. Nhấp vào nó, sau đó tăng tốc độ bằng cách nhấp nhanh để làm phức tạp bài tập. Quá trình này mang lại rất nhiều điểm hiệu quả, thậm chí gấp hàng nghìn lần so với thông thường. Nhưng điều này xảy ra nhanh chóng, chỉ trong 5-10 giây. Nếu bạn muốn có thêm thời gian để nâng cấp, bạn cần phải trả tiền để mua kim cương hoặc xem quảng cáo.

Ngoài ra, còn có các bộ tăng sức mạnh tự động khác trong Hot Gym. Đó là Protein và tua lại thời gian. Đối với protein, bạn có thể khiến người tập thể dục làm việc chăm chỉ và hiệu quả hơn. Còn với Rewind Time, bạn sẽ nhận được số tiền bằng tổng thu nhập trước đó trong một khoảng thời gian cố định. Tất nhiên, thời gian có thể lâu hơn khi bạn nâng cấp hoặc mua thêm.

Thay mới

Trang thiết bị là một phần quan trọng của phòng tập. Nếu trang bị đủ tốt, các Gymer sẽ tập luyện hiệu quả hơn và kiếm được nhiều điểm hơn cho bạn. Và để có được nó, bạn cần phải nâng cấp nó.

Ví dụ, thiết bị Máy chạy bộ của Olivia, cấp độ 1, chỉ tăng 1% tiền thưởng. Trong khi đó, cấp độ 5 cung cấp lợi nhuận là 12.000. Sự tăng trưởng là rất rõ ràng, và bạn cũng có thể thấy lợi ích của việc nâng cấp thiết bị.

Ngoài ra, các Gymers có thể được nâng cấp. Khi ở cấp độ cao hơn, chúng có tốc độ thực thi nhanh hơn. Do đó, thời gian chờ đợi được giảm thiểu, do đó bạn có thể thu tiền nhanh hơn từ mỗi giao dịch.

đồ họa

Hot Gym mô phỏng phòng tập rất chân thực với sự tham gia của các nữ Gymnasts xinh đẹp. Họ được miêu tả khá rõ ràng khi họ tập luyện chăm chỉ với các dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, các động tác không nhiều và có xu hướng lặp đi lặp lại.

Ảnh chụp màn hình HOT GYM

Từ máy chạy bộ đến máy tập tạ, dụng cụ hỗ trợ yoga cho đến tạ đòn, … đều có tại Hot Gym. Rất nhiều thiết bị quá. Các nhân vật hoạt động rất chân thực khi luyện tập.

Phiên bản APK MOD HOT GYM

Tính năng MOD

Doping không giới hạn: Bạn không còn cần phải xem quảng cáo hoặc làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Khi sử dụng các phiên APKMODY MOD, lượng Nước sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

Tải xuống Hot Gym MOD APK dành cho Android

Hot Gym là một game nhàn rỗi nhưng đã được cập nhật nội dung và tính năng hấp dẫn. Để kiếm được tiền, bạn không chỉ phải chạm vào màn hình mà còn phải nghĩ ra nhiều cách để kiếm tiền nhanh hơn.

Có rất nhiều cô gái cần tập gym với sự giúp đỡ của bạn. Bạn sẽ làm gì để có một thân hình cân đối? Bạn cũng có cơ hội hẹn hò với những cô gái xinh đẹp trong game.

Bình luận
Chia sẻ