Danh sách giftcode game Horse Riding Tales – Wild Pony được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Horse Riding Tales – Wild Pony thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Horse Riding Tales – Wild Pony thôi nào!

Giftcode Horse Riding Tales – Wild Pony mới nhất

 • 1fc448ca
 • 224e541f
 • 28cc0922
 • 3abe1ec2
 • 6153270a
 • 8bf2553
 • 40b1a4b

Giftcode Fanpage Horse Riding Tales – Wild Pony mới nhất

 • 18b5a24c
 • 68b99c69
 • 7dc4f4b1
 • 57d6469b
 • 2d399670
 • 13d0b036
 • 79f05c7c

Hướng dẫn cách nhập code Horse Riding Tales – Wild Pony

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Horse Riding Tales – Wild Pony
 • Bước 2: Chọn box giftcode Horse Riding Tales – Wild Pony ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Horse Riding Tales – Wild Pony để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Horse Riding Tales – Wild Pony

 • Bước 1: Truy cập fanpage Horse Riding Tales – Wild Pony
 • Bước 2: Chọn hashtag Horse Riding Tales – Wild Pony code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Horse Riding Tales – Wild Pony mới nhất
TRÒ CHƠI ĐUA NGỰA NHIỀU NGƯỜI TRỰC TUYẾN GIẤC MƠ CỦA BẠN.

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn từ những tay thăng bằng thấp đến những siêu sao đua ngựa và mặc quần áo! Tham gia thế giới trực tuyến của những người yêu ngựa, nơi bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình, thuần hóa và đua những con ngựa hoang dã xinh đẹp, mang chúng về chuồng của bạn và huấn luyện chúng, trở thành nhà vô địch môn đua ngựa.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI MEADOWCROFT

Một thị trấn cưỡi ngựa nhỏ có tuổi đời hàng thế kỷ được bao quanh bởi những cánh đồng và đồng bằng rộng lớn. Ngáy ngủ. Rỉ sét. bình dị. Nó có đầy đủ các loài động vật dễ thương lớn và nhỏ. Một thiên đường của hòa bình và yên tĩnh. Một thành phố với niềm đam mê ngựa cũng lâu đời như nền tảng mà nó được xây dựng. Nhà của Leyla, tay cân bằng thấp. Một cô gái chưa cưỡi ngựa, mặc dù ngày nào cũng có ngựa vây quanh, nhưng mọi chuyện sắp thay đổi!

HÃY LÁI XE VÀ THAY ĐỔI VỚI BẠN BÈ CỦA BẠN

Đi cùng tất cả bạn gái của bạn và các nữ cao bồi khác khi bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu khám phá rìa trang trại của bạn và xa hơn nữa trong không gian 3D tuyệt đẹp!

Chế độ trò chơi đua ngựa nhiều người chơi cũng cho phép bạn cạnh tranh với các đối thủ của mình trong các cuộc đua trực tuyến đua với tốc độ tối đa giữa các trang trại!

QUẦN ÁO TIẾNG ANH VÀ PHƯƠNG TÂY – TÙY CHỈNH CUỐI CÙNG

Tạo vẻ ngoài tuyệt vời cho bạn và chú ngựa của bạn khi bạn chạy đua để giành chiến thắng trong Cuộc thi Nhảy Meadowcroft Show. Ăn mặc như một nhà vô địch trong bộ đồ cao bồi tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay! Có hàng ngàn kiểu dáng bạn có thể tạo ra từ mũ bảo hiểm cho đến áo khoác và yên ngựa, bao chân và mặt nạ cho ngựa của bạn.

CON NGUA DEP

Bắt con ngựa hoàn hảo! Hình thành mối liên kết kỳ diệu với các giống ngựa hoang dã như Mustang, Dapple Grey, Appaloosa và những con ngựa sơn khác khi bạn thuần hóa và chăm sóc chúng và chuẩn bị sẵn sàng cưỡi ngựa chiến khi bạn bắt tay vào nhiệm vụ của mình.

NHỮNG BÍ ẨN PHẢI ĐƯỢC GIẢI QUYẾT

Làm sáng tỏ những bí ẩn về những người cưỡi trên bầu trời tưởng tượng huyền thoại – chú ngựa Pegasus và Kỳ lân thần bí đã từng lang thang tự do trên thiên đường trên những đám mây.

THAM GIA HIỂN THỊ HỌC VIỆN LAO ĐỘNG & ÁO KHOÁC

Bạn có thể được mời tham gia học viện cưỡi ngựa Meadowcroft danh tiếng, một ngôi trường nơi hàng nghìn tay đua đã đi qua các cánh cổng và đồng cỏ của nó. Cạnh tranh với các sinh viên khác trong các cuộc thi cưỡi ngựa khi bạn làm sáng tỏ những bí ẩn của các tay đua trên bầu trời.

HỌP ĐỘNG VẬT

Thu thập vật nuôi động vật hoang dã dễ thương, từ cáo, sói con đến hổ thần thoại và hơn thế nữa. Cho tất cả bạn gái cao bồi của bạn xem vật nuôi của bạn! Họ thậm chí sẽ chạy với bạn trong khi bạn hoàn thành nhiệm vụ đua ngựa trong trang trại.

THAM GIA CÂU LẠC BỘ

Tập hợp tất cả bạn bè của bạn và cạnh tranh với các câu lạc bộ khác để giành giải thưởng tuyệt vời trong các thử thách hàng tuần. Lái xe như một nhà vô địch với các thành viên câu lạc bộ đồng nghiệp của bạn!

CRAFT

Khám phá thế giới và tìm các nguồn lực để tạo ra các phụ kiện cưỡi ngựa phương Tây tuyệt đẹp cho con ngựa của bạn như yên ngựa, dây cương, chăn và nhiều thứ khác!

XEM NGỰA CỦA BẠN

Hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc ngựa trong chuồng của bạn bằng cách chế tạo cỏ khô, móng ngựa và các vật dụng khác để giữ tinh thần cho thú cưng của bạn cao. Con vật của bạn càng hạnh phúc, nó sẽ càng nhảy tốt hơn trong sự kiện cưỡi ngựa. Huấn luyện những con ngựa vô địch tốt nhất và giành được những danh hiệu cưỡi ngựa lớn nhất.

Không chỉ là một trò chơi giả lập, trò chơi này đưa việc cưỡi trên thiết bị di động lên một cấp độ hoàn toàn mới! Foxie Ventures mời bạn đến với gia đình Horse Riding Tales! Chúng tôi sẽ bổ sung rất nhiều nội dung mới, từ ngựa con Shetland đến pegasus và kỳ lân tưởng tượng và các nhiệm vụ chăn nuôi đầy thử thách. Bắt đầu cuộc phiêu lưu tương tác của bạn và tải xuống miễn phí ngay hôm nay!

Về chính sách bảo mật dịch vụ

Bằng cách tải xuống trò chơi này, bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ của chúng tôi, có thể tìm thấy tại https://www.foxieventures.com/terms.

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể được tìm thấy tại:
https://www.foxieventures.com/privacy

Trong ứng dụng mua hàng

Ứng dụng này cung cấp các giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng cách thay đổi cài đặt thiết bị của mình.

Cần có kết nối mạng để chơi. Phí dữ liệu có thể được áp dụng nếu không kết nối WiFi.

Trang web: https://www.foxieventures.com