Danh sách giftcode game Horrorfield được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Horrorfield thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Horrorfield thôi nào!

Giftcode Horrorfield mới nhất

 • 49cca504
 • 26bd3b13
 • 2c98404f
 • 37e3ed23
 • 2ccb29f2
 • 3ed4ce90
 • 67d1ebcc

Giftcode Fanpage Horrorfield mới nhất

 • 347ea653
 • 3f74b684
 • 6e1ba219
 • 454a4cc4
 • 1eb16984
 • 3ddceb1b
 • 3956f425

Hướng dẫn cách nhập code Horrorfield

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Horrorfield
 • Bước 2: Chọn box giftcode Horrorfield ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Horrorfield để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Horrorfield

 • Bước 1: Truy cập fanpage Horrorfield
 • Bước 2: Chọn hashtag Horrorfield code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Horrorfield mới nhất

Đã chán những game tầm thường thì ngay hôm nay hãy thử chuyển sang game kinh dị xem sao. Tên game mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay là Horrorfield MOD APK (Hack Map).

Gặp gỡ Horrorfield

Kể từ khi ra mắt, tuy mới chỉ có phiên bản thử nghiệm nhưng cái tên này đang khiến những người yêu thích game kinh dị trên toàn thế giới “tá hỏa” bởi sự mê hoặc và sợ hãi chưa từng có. . Không chỉ vậy, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thưởng thức các trò chơi kinh dị trực tuyến cùng những người chơi khác chưa? Không cần phải tưởng tượng nữa, mở đánh giá để trải nghiệm game nào.

cảnh chết chóc

Trò chơi Horrorfield 1024x576

Horrorfield kể câu chuyện về một chuyến thám hiểm bị lạc trong một ngôi làng cổ đầy bí ẩn. Nhìn từ bên ngoài có vẻ hoang dã, kỳ dị và quái đản. Không có sự sống ở đây. Họ ít biết rằng, có một kẻ giết người khủng khiếp trong ngôi làng này, đang chờ đợi những du khách không may mắn đến và bỏ mạng họ. Ai đây? Kẻ tâm thần hay kẻ giết người? Chuyện gì sẽ xảy ra? Liệu họ có thể sống sót? Chỉ bạn mới có thể tìm ra câu trả lời.

giết hoặc chết

Trò chơi này chỉ có một chế độ. Vì Horrorfield là một trò chơi trực tuyến, bạn sẽ được so tài với một nhóm 5 người chơi trực tuyến khác. Sau đó, bạn có thể đóng bất kỳ vai trò nào trong một trong 2 vai trò khác nhau bao gồm cả sát thủ hoặc bị giết.

Bạn sẽ có thể chọn một trong 4 nhân vật khác nhau trong vai trò mạo hiểm. Mỗi nhân vật có tài năng và đặc điểm riêng biệt phù hợp với một vai trò cụ thể trong mỗi trò chơi. Ví dụ, cô Stacey là một bác sĩ. Điều khiển anh ta thu thập các hộp y tế trên bản đồ để chữa bệnh và cứu sống các thành viên khác. Ngoài ra, trong game có tới 7 nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn. Dù sử dụng nhân vật nào thì bạn cũng phải làm tốt vai trò của mình và phối hợp ăn ý với những người chơi khác để giành chiến thắng.

lĩnh vực kinh dị nhân vật 1024x576

Bản đồ Horrorfield hoàn toàn độc lập. Các vật phẩm cần thiết hoặc vũ khí bí mật đang ẩn náu khắp ngôi làng và bạn phải tìm thấy chúng để tồn tại. Sống sót qua tất cả các giai đoạn của trò chơi này và bạn sẽ là người chiến thắng. Thay vào đó, bạn phải chấp nhận cái chết. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhiều điều bất ngờ khi chơi trò chơi này.

Tuy nhiên, tôi cảm thấy có nhiều vai trò khác. Là một kẻ tâm thần, bạn sẽ không còn sợ hãi. Giống như những thây ma trong game bắn súng FPS, bạn phải điều khiển một kẻ tâm thần, tìm và tiêu diệt những người chơi khác. Họ không thể tấn công bạn khi bạn là một kẻ tâm thần. Hãy thoải mái sử dụng lưỡi cưa trong tay, tìm và tiêu diệt những kẻ dám xâm nhập vào lãnh thổ của bạn. Đặc biệt là khi tiếp cận vị trí của những người chơi khác. Chúng sẽ để lại dấu vết. Đây là một đèn hiệu để bạn xác định vị trí và hướng di chuyển của chúng.

Nhưng trò chơi không đơn giản như vậy. Bạn phải giết nhiều lần trước khi những người chơi khác chết hoàn toàn. Nếu bạn không hành động nhanh, những người chơi khác sẽ cứu người bạn vừa tìm thấy và bạn sẽ bắt đầu chơi trò đuổi bắt trong thời gian còn lại. Và tất nhiên bạn sẽ là người thua cuộc. Tuy nhiên, thà bị săn đuổi còn hơn bị người khác săn đuổi.

Trò chơi Horrorfield 2 1024x576

Psycho cũng có 7 nhân vật với nhiều trang phục độc đáo khác nhau. Mỗi nhân vật có một phong cách săn bắn khá đặc biệt mang lại sự thú vị nhất cho người chơi.

thiết kế đáng sợ

Cốt truyện trường kinh dị 1024x576

Vì đây là một game kinh dị nên tất nhiên Horrorfield mang một màu sắc kinh dị đặc trưng. Ngôi làng cổ kính hoang sơ, ánh đèn mờ ảo, như thể cái chết đang đến gần. Bạn có cảm giác như đang thưởng thức một bộ phim kinh dị. Mọi chi tiết đáng sợ trong trò chơi này đều được mô tả chân thực nhất có thể. Ngoài ra, hiệu ứng máu me cũng khá rùng rợn, đáng sợ nhưng vẫn đáng khích lệ cho người chơi.

Phiên bản MOD của Horrorfield

Tính năng MOD

hack bản đồ: Khi tham gia trận chiến, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Mắt xanh và Mắt đỏ để tìm ra vị trí của Zombies và những người chơi khác.

Tải xuống Horrorfield MOD APK dành cho Android

Hiện tại, trò chơi chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, vì nó chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm. Ngoài ra, vì yếu tố sợ hãi nên Horrorfield tất nhiên giới hạn độ tuổi người chơi từ 18 tuổi trở lên.

Nhìn chung, có thể nói đây là một trong những game kinh dị thú vị và độc đáo nhất mà mình từng chơi. Nếu bạn thích trò chơi kinh dị, không có lý do gì để bỏ lỡ trò chơi này. Tôi tin chắc rằng Horrorfield sẽ là một trong những cái tên được yêu thích nhất năm 2018.

Bình luận
Chia sẻ