Danh sách giftcode game Horror Hunt: Until Daylight được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Horror Hunt: Until Daylight thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Horror Hunt: Until Daylight thôi nào!

Giftcode Horror Hunt: Until Daylight mới nhất

 • 137ac88
 • 3ba62a20
 • 2339339c
 • 1b5efbb1
 • 4663d71a
 • 2101c6b
 • 2a19fe99

Giftcode Fanpage Horror Hunt: Until Daylight mới nhất

 • 511dec96
 • 75a64bef
 • 18325fa5
 • 29867ada
 • 497bfe2a
 • 2f4cb554
 • 6d7d9c12

Hướng dẫn cách nhập code Horror Hunt: Until Daylight

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Horror Hunt: Until Daylight
 • Bước 2: Chọn box giftcode Horror Hunt: Until Daylight ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Horror Hunt: Until Daylight để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Horror Hunt: Until Daylight

 • Bước 1: Truy cập fanpage Horror Hunt: Until Daylight
 • Bước 2: Chọn hashtag Horror Hunt: Until Daylight code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Horror Hunt: Until Daylight mới nhất

Đây là cơ hội để bạn tham gia cuộc chiến sinh tồn đáng sợ. Nếu bạn quan tâm đến cuộc săn lùng đẫm máu và đáng sợ nhất, đây là nơi dành cho bạn. Chào mừng bạn đến với thế giới của Horror Hunt: Till Daylight. Đây là một trò chơi trực tuyến có yếu tố kinh dị thú vị. Mặc dù không dành cho người yếu tim Trò chơi vẫn có rất nhiều người chơi trên Google Play.

Gặp gỡ Horror Hunt: Cho đến Daylight

Tham gia trò chơi đồng nghĩa với việc bạn tham gia vào một cuộc chiến sinh tồn trực tuyến đầy sợ hãi và chết chóc. Nhưng hãy yên tâm, vì bạn sẽ không đơn độc, bạn sẽ có thể tìm ra cách sinh tồn và tiêu diệt lũ quái vật bằng cách hợp tác với những người chơi khác.

tổ hợp

Vào một thời điểm nhất định, sự sống trên trái đất dần bị tiêu diệt bởi những sinh vật kỳ lạ và khát máu. Nhân loại phải đối mặt với thảm kịch ngày tận thế bởi kẻ thù đến từ một thực tại khác, Vương quốc ác mộng. Từ một nơi xa xôi, nơi tận cùng của vũ trụ, một cơn ác mộng mở ra cánh cửa đến Trái đất và cử một đội nô lệ đi chinh phục thế giới loài người. Nhiệm vụ của bạn là chống lại âm mưu của những kẻ độc tài máu lạnh và mang lại hòa bình cho thế giới. Sống sót giữa những con quái vật và tiêu diệt chúng từng bước.

Gameplay

Horror Hunt: Before Daylight là một game sinh tồn kết hợp các yếu tố hành động kinh dị của OneTonGames và được lấy cảm hứng từ các game kinh dị nổi tiếng như Dead by Daylight và Identity V. Tuy nhiên, tôi nói Horror Hunt: Before Daylight có lối chơi nhiều người chơi vì bạn có thể. Trải nghiệm trò chơi như một anh hùng và một nhân vật phản diện. 5 người chơi đấu trong một trò chơi. Có 4 thợ săn để chiến đấu với 1 con quái vật đáng sợ. Bạn có thể chọn trở thành một con quái vật hoặc một trong bốn thợ săn.

Hệ thống ký tự săn Deadrite 1024x576

Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng và vũ khí riêng biệt. Bạn thực sự có thể tinh chỉnh giao diện mới để tùy chỉnh chúng cho từng nhân vật của mình. Vì đây là hai lớp nhân vật hoàn toàn trái ngược nhau nên họ sẽ có những mục tiêu riêng trong mỗi trận đấu và đều hướng đến chiến thắng cho bản thân.

Điều khiển

Mỗi nhân vật thợ săn hoặc quái vật đều có những kỹ năng và khả năng đặc biệt của riêng họ. Tuy nhiên, chúng đều có chung một hệ thống điều khiển tương đối đơn giản. Không quá khó để người chơi điều khiển và trổ tài. Tìm phong cách chơi của riêng bạn trong chiến đấu. Mục tiêu chính của người thợ săn là tìm vật tổ mang lại sức mạnh thần thú và sức mạnh bất tử. Và những con quái vật phải giết tất cả những người thợ săn để mang lại cơn ác mộng cho nhân loại.

Deadrite Hunt nhiều người chơi 1024x768

Tạo quy tắc của riêng bạn trong Horror Hunt: Before Daylight. Đi sâu vào các cuộc xung đột trái-phải hoặc các trận chiến lén lút. Một là chết trong bóng tối, hai là sống sót cho đến bình minh. Sự lựa chọn là của bạn.

Phong cách chơi riêng của từng nhân vật

Như đã nói, các nhân vật trong Fear Hunt: Until Sunshine hoàn toàn trái ngược với nhau trong mỗi trận đấu. Vì vậy, mục tiêu chiến đấu của mọi người là khác nhau, và bạn có thể chuyển đổi giữa 2 thái cực thiện và ác. Đối với nhân vật thợ săn. Đây là những nhân vật anh hùng đại diện cho hòa bình và bảo vệ Trái đất, vì vậy họ có thể có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, trước những kẻ thù ngoài hành tinh, con người trông nhỏ bé và yếu ớt hơn. Vì vậy, những người thợ săn phải đoàn kết vì mục tiêu chung là tiêu diệt quái vật. Dù yếu thế hơn nhưng Đăm Săn đã có thể hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình với tinh thần đoàn kết và trí óc nhạy bén.

Đối với các nhân vật quái vật đại diện cho lớp nhân vật phản diện của trò chơi. Đây thực sự là một làn gió mới khiến Horror Hunt: Until Daylight trở nên thú vị và độc đáo hơn. Những kẻ phản diện, và mặc dù ít được lựa chọn hơn, nhưng sức mạnh của họ là không cần bàn cãi. Chênh lệch 1vs4 trong 5 trận đấu của người chơi đủ để chứng minh sức mạnh của những con quái vật này như thế nào. Với âm mưu gieo rắc nỗi kinh hoàng và chết chóc cho thế giới, họ phải tiêu diệt tên thợ săn ngoan cố.

Trận chiến săn bắn chết người 1024x768

đồ họa

Đồ họa 3D là điểm sáng của Horror Hunt: Till Daylight. Nhưng đặc biệt, điều làm nên sự thú vị cho yếu tố kinh dị trong trò chơi này chính là bối cảnh chiến trường tăm tối và im lặng cùng những con quái vật đáng sợ và man rợ.

Phiên bản APK Horror Hunt: Until Daylight MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Horror Hunt: Till Daylight MOD & APK cho Android

Trải nghiệm nỗi sợ hãi, cái chết một cách tuyệt vời và thực tế nhất. Đó là những gì Horror Hunt: Until Daylight mang lại cho người chơi trong mỗi trận đấu. Không chỉ vậy, trò chơi này còn khuyến khích tinh thần đoàn kết và trí tuệ con người. Dù có sức mạnh vượt trội nhưng quái vật không thể dễ dàng hạ gục một thợ săn dũng cảm.

Bình luận
Chia sẻ