Tổng hợp Giftcode Hooked Inc: Fisher Tycoon mới nhất

  Danh sách giftcode game Hooked Inc: Fisher Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hooked Inc: Fisher Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hooked Inc: Fisher Tycoon thôi nào!

  Giftcode Hooked Inc: Fisher Tycoon mới nhất

  • 2e776ab4
  • 6739c74f
  • 7b1d64b3
  • 3d5a5ba9
  • 564ae708
  • 50ba0215
  • 6df1fbc3

  Giftcode Fanpage Hooked Inc: Fisher Tycoon mới nhất

  • 2f4e9eaf
  • 598dc1d4
  • 6d1b7ee4
  • 360c387c
  • 3cbc2a7c
  • 248f12fd
  • 617ce870

  Hướng dẫn cách nhập code Hooked Inc: Fisher Tycoon

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hooked Inc: Fisher Tycoon
  • Bước 2: Chọn box giftcode Hooked Inc: Fisher Tycoon ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Hooked Inc: Fisher Tycoon để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Hooked Inc: Fisher Tycoon

  • Bước 1: Truy cập fanpage Hooked Inc: Fisher Tycoon
  • Bước 2: Chọn hashtag Hooked Inc: Fisher Tycoon code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hooked Inc: Fisher Tycoon mới nhất
  APK của Fisher Tycoon Hooked Inc
  Gameplay của Hooked Inc Fisher Tycoon
  Đồ họa Hooked Inc Fisher Tycoon
  Cheat Hooked Inc Fisher Tycoon
  Bản mod Hooked Inc Fisher Tycoon
  Cải tiến Hooked Inc Fisher Tycoon

  Tải xuống APK Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD (Tiền không giới hạn) để thỏa mãn niềm đam mê câu cá của bạn.

  Giới thiệu về Hooked Inc: Fisher Tycoon

  Hooked Inc: Fisher Tycoon là một trò chơi câu cá gây nghiện của nhà phát hành Lion Studios. Câu cá thể thao ngoài trời được coi là một hình thức giải trí phổ biến vì nó mang lại cho người câu cá cảm giác thư thái. Sau những ngày làm việc căng thẳng, cuối tuần tôi thường cùng bạn bè đi câu cá. Đây là những khoảng thời gian hạnh phúc, trong khi chúng ta quên đi những vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, môn thể thao này đòi hỏi một thứ mà không phải ai cũng có: thời gian. Vì vậy chơi game câu cá trên di động là giải pháp hoàn hảo cho những ai yêu thích câu cá.

  Câu cá một cách dễ dàng

  So với các game câu cá khác như Fishing Strike, Hooked Inc: Fisher Tycoon có lối chơi đơn giản hơn rất nhiều. Với phong cách clicker, bạn không cần phải biết các kỹ năng của một cần thủ chuyên nghiệp hoặc các quy tắc cơ bản của câu cá thể thao. Tất cả được giải quyết bằng một ngón tay.

  Trò chơi cung cấp cho bạn một chiếc thuyền nhỏ, dây câu, mồi câu, cần câu,… cho một người câu cá. cung cấp các công cụ cần thiết, bao gồm: Với góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể nhìn thấy những đàn cá bơi dưới nước xung quanh thuyền của mình. Chạm vào vị trí chính xác của bất kỳ con cá nào và bạn sẽ bắt được nó và kéo nó lên thuyền.

  Mỗi khi câu được một con cá, bạn sẽ nhận được một số tiền, điểm kinh nghiệm và số điểm dựa trên giá trị của con cá đó. Hãy nhớ rằng, kích thước của cá tỷ lệ thuận với số lần chạm vào. Có rất nhiều cá cho bạn trong trò chơi. Nếu bạn may mắn, bạn có thể bắt được cá hiếm hoặc cá huyền thoại.

  Trở thành doanh nhân

  Câu cá là một hình thức giải trí. Trong khi chơi Hooked Inc: Fisher Tycoon, bạn sẽ được làm quen với khái niệm mới về “câu cá làm giàu”. Làm sao? Khi ngoại tuyến, bạn có thể câu cá nhiều hơn và kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách thuê nhân viên trong trò chơi. Nó sẽ tiếp tục câu cá cho bạn và bạn có thể kiếm được tiền khi quay lại trò chơi. Khi bạn tăng nó, tỷ lệ câu cá nhàn rỗi của người lao động sẽ tăng lên. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng đá quý để mở khóa và nâng cấp nhân viên.

  Nâng cấp thuyền và thiết bị

  Số tiền bạn kiếm được trong Hooked Inc: Fisher Tycoon được dùng để mua và nâng cấp các vật phẩm cần thiết cho các chuyến câu cá. Hàng ngàn chiếc thuyền hiện đại với trang trí đẹp mắt đang chờ đón bạn. Nếu bạn cho rằng trò chơi quá đắt, hãy mua Hooked Inc: Fisher Tycoon (MOD Gems). Phiên bản MOD cung cấp cho bạn một lượng đá quý khổng lồ ngay khi bắt đầu trò chơi, cho phép bạn mua con tàu yêu thích của mình hoặc thuê những nhân viên giỏi nhất mà không cần lo lắng về giá cả.

  Tham gia giải đấu câu cá

  Tournament Mode là nơi gặp gỡ của những người đam mê câu cá trên toàn thế giới. Bạn có thể tham gia bằng cách nhấn vào biểu tượng chiếc cúp, chọn một đội và bắt đầu cạnh tranh với hàng trăm người chơi khác. Giải thưởng dành cho người chơi từ 1 đến 13. Đừng bỏ lỡ!

  đồ họa

  Đồ họa của Hooked Inc: Fisher Tycoon được thiết kế dưới dạng 3D pixel đơn giản, khó có thể so sánh với Fishing Strike. Đồ họa đơn giản giúp game dễ dàng tương thích và chạy mượt mà trên nhiều thiết bị. Trò chơi mang đến những giây phút thư giãn vui vẻ và phấn khích khi câu được những chú cá lớn.

  Không chỉ vậy, khi chơi Hooked Inc: Fisher Tycoon bạn sẽ được du ngoạn miễn phí trên các vùng biển nổi tiếng trên thế giới. Khám phá các đại dương và tìm kiếm kho báu bí ẩn.

  Phiên bản APK của Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Bạn sẽ có 999999999 Đá quý để sử dụng.

  Tải xuống APK & MOD Hooked Inc: Fisher Tycoon cho Android

  Nếu bạn thích câu cá thì Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD APK là một trò chơi không thể bỏ qua. Đơn giản, dễ chơi, vui nhộn và hoàn toàn miễn phí. Vì trò chơi không tốn nhiều thời gian nên bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Hãy tin tôi. Nếu bạn chơi trò chơi này chăm chỉ, các ngón tay của bạn có thể sẽ khỏe như người đã chơi guitar lâu năm.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời