Tổng hợp Giftcode Homo Machina mới nhất

Danh sách giftcode game Homo Machina được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Homo Machina thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Homo Machina thôi nào!

Giftcode Homo Machina mới nhất

 • 3cd7b08e
 • db23920
 • 531ce628
 • 7e0de8e2
 • 189cedac
 • 307ccf2b
 • 52621e84

Giftcode Fanpage Homo Machina mới nhất

 • 3c1f5bc1
 • 3310431e
 • 34f34dbc
 • 46b914c1
 • 49e27caa
 • 20d3734
 • 581154f2

Hướng dẫn cách nhập code Homo Machina

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Homo Machina
 • Bước 2: Chọn box giftcode Homo Machina ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Homo Machina để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Homo Machina

 • Bước 1: Truy cập fanpage Homo Machina
 • Bước 2: Chọn hashtag Homo Machina code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Homo Machina mới nhất

Homo Machina APK là một trò chơi giải đố đầy màu sắc siêu thực và ẩn dụ từ ARTE Experience. Khi bạn chơi trò chơi này, bạn không chỉ chơi mà còn được chiêm ngưỡng nghệ thuật độc đáo truyền cảm hứng đến sự điên rồ và giáo dục.

Giới thiệu Homo Machina

Trò chơi giải đố siêu thực lấy cảm hứng từ khoa học này chứa đựng nhiều thông điệp giáo dục về tầm quan trọng của sức khỏe.

Tiểu sử

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng cơ thể của mình phức tạp như thế nào chưa? Để tạo ra cơ thể con người hoàn hảo và hoạt động trơn tru như vậy, người tạo ra nó phải là một nhà khoa học thiên tài. Homo Machina là một trò chơi giải đố đầy cảm hứng được lấy cảm hứng từ tác phẩm của nhà khoa học tiên phong mọi thời đại Fritz Kahn.

Bạn tưởng tượng mình là người sáng tạo, trước mặt bạn có MỘT BỘ MÁY THÂN THỂ SIÊU NHÂN. Đây là những gì bạn cần làm để thiết lập và vận hành cỗ máy đó và giúp người khổng lồ hoạt động như một con người bình thường: Ăn, thở và yêu. Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đó là, đằng sau hậu trường, các cơ quan nội tạng và các bộ phận bên ngoài hoạt động như thế nào, cách chúng phối hợp để tạo ra các hành động và kết quả mong muốn.

Tất cả những gì bạn phải làm là chơi trò chơi Homo Machina này để giải mã nó.

Gameplay

Bạn sắp bắt đầu một cuộc hành trình có phần điên rồ là giải những câu đố vật lý siêu thực này để thực sự hiểu được hoạt động bên trong của cơ thể con người.

Cơ thể con người ở đây là một cỗ máy, không nên gọi là Nhà máy khổng lồ, ra đời và hoạt động từ năm 1920, lấy cảm hứng từ công trình khoa học nổi tiếng của Fritz Kahn. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực đồ họa thông tin và khoa học đại chúng, đồng thời đưa ra các phép loại suy dễ hiểu để giúp mọi người nâng cao hiểu biết của họ về cơ thể con người.

Mọi thứ đều được sắp xếp cẩn thận trong cấu trúc phức tạp của Body-Factory này. Thần kinh, tĩnh mạch, van, tĩnh mạch đều ở đúng vị trí. Bạn chỉ cần kiểm tra xem nó đã được kết nối đúng cách và hoạt động trơn tru ở đúng nơi vào đúng thời điểm hay chưa. Mục tiêu lớn của trò chơi là giúp cơ thể to lớn hoạt động qua 30 bước để giữ cho cơ thể vận động và hoạt động tốt suốt cả ngày.

Mỗi cấp độ sẽ kéo dài thời gian hoạt động hàng ngày của cơ thể, Mỗi cấp độ có nhiều cảnh nhỏ được chia thành các hành động bình thường hàng ngày như mở mắt, nhai bánh mì nướng, nghe nhạc với điều hướng tức thì. Nói chung, thao tác phổ biến nhất của người chơi là điều hướng.

Nhưng để làm được điều này, bạn phải căng mắt quan sát sự kết nối của từng bộ phận dù chỉ là tĩnh mạch nhỏ để quyết định cái nào đúng, cái nào trái, đi đường nào. Một bước di chuyển sai hướng, bạn có thể chặn mọi thứ, cơ quan nhỏ, cơ quan lớn ngừng hoạt động, kéo toàn bộ cơ thể bế tắc và bạn sẽ gặp vấn đề. Vấn đề đôi khi rất nghiêm trọng, chẳng hạn như nhai và mắc nghẹn ống thở sau đó ngừng thở và ngừng thực vật. Hoặc khi cảm xúc dâng trào, tim đập nhanh, nhưng không phân chia đúng cách, van tim đầy lên, tim ngừng hoạt động … và … bạn biết đấy … hãy yêu khái niệm nhà máy – cơ thể không dễ dàng hay đó là một điều lãng mạn .

Ngoài nhiệm vụ điều phối, Homo Machina còn có nhiều cuộc trò chuyện thú vị. Nó xảy ra giữa người quản lý nhà máy đang trầm ngâm, người chỉ huy cơ quan quá tải, và thư ký trực có trách nhiệm, và đội công nhân đang tích cực làm việc ngày đêm để giữ cho cơ thể người-nhà máy hoạt động.

bài học sâu sắc

Thành thật mà nói, bài học lớn nhất sau khi chơi trò chơi này là quay trở lại biết cách giữ gìn sức khỏe. Chỉ cần nhớ tôi đã đổ mồ hôi và nuốt một miếng bánh và đưa nó từ miệng xuống bụng là đủ để nhận ra rằng cơ thể tôi đã làm việc vất vả như thế nào hàng năm, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm để hoạt động bình thường. Sau khi chơi, tất nhiên tôi không dám bỏ bữa sáng, ăn đúng giờ, đủ chất, coi thường những biểu hiện khác lạ của cơ thể là biểu hiện chống đối, đi chơi game muộn. lại dám ăn đồ ăn nhanh thối rữa. Thiên nhiên yêu cơ thể của cô ấy hơn và quý trọng cô ấy hơn.

Tôi dám nói các diễn viên nam đóng trò này rất thấm. Đến đây mới hiểu cơ thể bị hành hạ hàng ngày, nó phức tạp và đáng quý như thế nào.

Âu cũng là một bài học khá hay cho lớp trẻ (kể cả những người già tự giác). Rác thải sức khỏe là loại rác thải ngu ngốc nhất.

Tải xuống Homo Machina APK dành cho Android miễn phí

Những ai muốn học những bài học cuộc sống đầu tiên và quan trọng nhất về giá trị của cơ thể và cách chăm sóc nó đúng cách thì nên chơi Homo Machina. Gameplay đẹp, màu sắc đẹp, mô phỏng xuất sắc, giải đố dễ và khó nhưng đều thú vị.

Bình luận
Chia sẻ

Trả lời