Tổng hợp Giftcode Homo Evolution: Human Origins mới nhất

  Danh sách giftcode game Homo Evolution: Human Origins được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Homo Evolution: Human Origins thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Homo Evolution: Human Origins thôi nào!

  Giftcode Homo Evolution: Human Origins mới nhất

  • 60101fbf
  • 5d64f164
  • 34fc97b4
  • 3313c19e
  • 3ee7d845
  • 7a443059
  • 2f8fdfd0

  Giftcode Fanpage Homo Evolution: Human Origins mới nhất

  • 49586dfb
  • 64e3223b
  • 7f81c551
  • 7825aaad
  • 34c9801d
  • 5385d2b5
  • 63c9af15

  Hướng dẫn cách nhập code Homo Evolution: Human Origins

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Homo Evolution: Human Origins
  • Bước 2: Chọn box giftcode Homo Evolution: Human Origins ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Homo Evolution: Human Origins để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Homo Evolution: Human Origins

  • Bước 1: Truy cập fanpage Homo Evolution: Human Origins
  • Bước 2: Chọn hashtag Homo Evolution: Human Origins code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Homo Evolution: Human Origins mới nhất

  Homo Evolution: Human Origins MOD APK là một trò chơi arcade từ nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES. Trong game, với tư cách là một người sáng tạo, bạn có thể làm những điều vô lý nhất để tạo ra mọi loài trên thế giới này, kể cả con người.

  Homo Evolution: Human Origins: Thiên nhiên sẽ đưa chúng ta đến đâu?

  Thế giới game rất đa dạng và rộng lớn. Bạn có thể tìm thấy nhiều thể loại, chủ đề và lối chơi, cả bình thường và khác thường. Và nếu bạn đang tìm kiếm một không khí trong lành mà bạn biết, chơi và hoàn toàn khác từ ý tưởng đến thao tác, hãy tiếp tục và chơi Homo Evolution: Human Origins.

  Ý tưởng làm cho trò chơi này trở nên “tuyệt vời”, kỳ lạ nhất trong tất cả các quái vật

  Theo nghĩa đen, nó là một trò chơi đời thực mang đến cho bạn bức tranh toàn cảnh về sự xuất hiện và tiến hóa của muôn loài. Điều này bao gồm cả nguồn gốc của con người hiện đại ngày nay. Thế giới trong Homo Evolution: Human Origins là của bạn. Bạn là một người sáng tạo thần thánh, người có thể tạo ra nhiều loại khác nhau một cách dễ dàng. Nó cũng có thể là lời giải thích về sự sống ngoài hành tinh và các loài kỳ lạ thực sự có thể ở xung quanh chúng ta.

  Nhưng tất cả đều chơi theo một cách rất hài hước.

  Cách chơi game kỳ lạ nhất mà tôi biết

  Lúc đầu, tôi bối rối không biết làm thế nào để chơi nó, mọi thứ dừng lại trên màn hình sáng màu, chỉ di chuyển nhẹ khi tôi chạm vào đối tượng chính. Chúng tôi sẽ sử dụng một số tiền để mua một (hoặc một số) sinh vật đầu tiên cho Thế giới sơ khai. Những sinh vật nhỏ bé kỳ lạ này sẽ tạo cơ sở cho sự phát triển hơn nữa của mọi thứ. Và một khi tất cả chúng ở đó, chúng sẽ xuất hiện dưới dạng những quả trứng màu nằm rải rác trên màn hình.

  Nhiệm vụ của bạn là gõ nhẹ vào quả trứng nhiều lần để giúp nó nứt ra và lộ ra bên trong.

  Và bạn có tin không? Thao tác trong game chậm đến mức bạn chỉ cần chạm ngón tay, chạm vào các sinh vật và di chuyển qua lại. Không có xoắn hoặc rẽ nào khác. Và nguyên tắc chính của trò chơi này là “kết hợp hai thứ cũ thành một thứ mới”.

  Khi trứng nở, chỉ cần thu hút hai loài cụ thể (giống nhau hoặc khác nhau) để tạo ra một loài mới. Điều này được thực hiện liên tục. Cuối cùng, bạn sẽ tạo ra hệ sinh thái của riêng mình.

  Mỗi khi bạn tạo một kiểu mới, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Số tiền này có thể được sử dụng để mua các loài ngoại lai bổ sung hoặc mua “trứng tiến hóa” để tăng tốc và nhân lên toàn bộ quá trình để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất có thể.

  Đây là điểm thể hiện rõ nhất sự lười biếng của game. Khi bạn chạm vào một sinh vật, mỗi lần chạm sẽ giúp sinh vật đó giảm bớt một số tiền cho bạn. Miễn là bạn có đủ kiên nhẫn để ghi điểm, bạn sẽ có đủ tiền để mua những quả trứng mới để thêm đa dạng. Và nếu bạn không muốn, chỉ cần ngồi lại và chờ đợi. Sau một thời gian, hệ thống sẽ tự động đưa cho bạn một số tiền theo số giây mà bạn chờ đợi. Cuối cùng là tiền xu của tất cả các kích cỡ và trứng vô tận.

  Bằng cách lặp đi lặp lại các nguyên tắc kết hợp giống nhau, bạn sẽ tạo ra các thể loại kỳ quặc với sự ngẫu nhiên và pha trộn hơn. Chưa kể rất phức tạp với tính cách đa dạng và khó đoán như các chủng tộc người khác nhau.

  Bạn có thể rút ra bài học gì từ trò chơi kỳ lạ và vui nhộn này?

  Chúng ta sẽ thấy thế giới loài người nổi lên rõ ràng qua 4 giai đoạn: phôi thai, cá thể, cộng đồng và sự vận động của tất cả để tạo ra thế giới (bao gồm cả tiến bộ và thoái hóa). Trong số đó phải kể đến 8 giai đoạn phát triển và đi lên của nền văn minh nhân loại thông qua sự xuất hiện của những thành tựu khoa học vĩ đại như truyền hình, internet, thể thao, khoa học, viễn thông, thực tế ảo, biến hình và sùng đạo. Tùy bạn lựa chọn đi theo hay khám phá hướng phát triển sẽ có sự chung tay của mọi người. Mỗi hướng dẫn đến con đường tiến triển và lùi bước của riêng nó. Chơi nó và bạn sẽ thấy tận mắt, giống như nhìn thấy tương lai ở phía trước của nhân loại. Và chính những cái kết khác nhau này khiến tôi phải suy ngẫm và rút ra rất nhiều suy nghĩ.

  Rốt cuộc, những dạng sống cuối cùng trong giai đoạn cuối của quá trình phát triển sinh thái và con người sẽ đưa bạn trở lại một thế giới mới hơn, có thể là ở đây trên Trái đất hoặc xa hơn là vũ trụ bao la này.

  Không chỉ là một trò chơi, Homo Evolution: Human Origins còn mở ra nhiều ý tưởng.

  Trò chơi này rất vui. Hầu như không có rắc rối. Nhưng phần kết và diễn biến trong tương lai rất khiêu khích. Và một số suy nghĩ cao siêu này có thể ở trong đầu bạn rất lâu. Đủ để muốn chơi đi chơi lại để tìm ra những cách còn lại và những khía cạnh khác của con người. Hãy nhìn xem nó sẽ đi đến đâu, nó kết thúc như thế nào.

  Cuối cùng, dù chúng ta nghĩ rằng chúng ta là cuối cùng, chúng ta vẫn là sản phẩm của tự nhiên, và sau đó chúng ta sẽ chuyển sang một dạng tồn tại khác ở nơi khác. Tôi không thể nhìn và hiểu bằng mắt thường. Bạn có nghĩ những người như bạn lướt qua xung quanh bạn không? Một trò chơi nhỏ với khởi đầu kỳ lạ chưa bao giờ khiến tôi phải suy nghĩ nhiều như vậy.

  Đồ họa và âm thanh

  Đồ họa đơn giản nhưng vui nhộn và lối chơi sắc nét theo phong cách hoạt hình sẽ mang lại cho bạn những tràng cười thật sảng khoái. Mọi thứ dường như không tuân theo một nguyên tắc nào, nhưng hóa ra lại rất phù hợp. Hai mẫu thằn lằn nhỏ sẽ tạo thành một con khủng long. Điều này rất phù hợp, có lẽ đó là cách nó bắt đầu.

  Âm thanh không có gì đặc biệt, chỉ là một số hiệu ứng vừa phải khi bạn có nhạc nền nhỏ nhẹ nhàng và những sinh vật kỳ dị được tạo ra và bạn ghi điểm cho chính mình. Tất cả vì sự tận hưởng gu thẩm mỹ sáng tạo của người chơi.

  Phiên bản APK MOD Homo Evolution: Human Origins

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Khi sử dụng, số tiền của bạn không giảm. Vì vậy, hãy thoải mái lắng nghe!

  Tải xuống Homo Evolution: Origins of Man MOD APK cho Android

  Trò chơi rất dễ gây nghiện, rất hay thay đổi và càng chơi bạn sẽ càng thấy được những điều thú vị và chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa của những người tạo ra trò chơi. Tải xuống Homo Evolution: Human Origins của mọi người tại đây. Phải chơi, phải chơi.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời