Danh sách giftcode game Homescapes được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Homescapes thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Homescapes thôi nào!

Giftcode Homescapes mới nhất

 • 3d095861
 • 7ca0d58c
 • 440bfa3c
 • 6ab34a44
 • 7bcd95e9
 • 684f7bcb
 • 768cad3

Giftcode Fanpage Homescapes mới nhất

 • 912dca6
 • 3329d1c5
 • 81b8897
 • 6fae2f20
 • 1ec3f337
 • 434f01e5
 • 17a7f797

Hướng dẫn cách nhập code Homescapes

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Homescapes
 • Bước 2: Chọn box giftcode Homescapes ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Homescapes để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Homescapes

 • Bước 1: Truy cập fanpage Homescapes
 • Bước 2: Chọn hashtag Homescapes code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Homescapes mới nhất
câu chuyện cảnh nhà
mở khóa cảnh quan ngôi nhà
nhà thiết kế cảnh quan nhà
trò chơi cảnh quan nhà
tải phong cảnh quê hương

Tải xuống Homescapes MOD APK (Unlimited Stars) ngay bây giờ và cuộc hành trình của bạn với Mr. Austin sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Giới thiệu về những ngôi nhà

Nếu bạn đã theo dõi danh sách hàng đầu của bảng xếp hạng Cửa hàng Play, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc của Austin trong biểu tượng Homescapes và người tiền nhiệm của nó, Gardenscapes. Cả hai trò chơi gần đây đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Tại sao? Tại sao? Giống như Township và Gardenscapes, Homescapes là một trò chơi đơn giản nhưng được thiết kế thông minh. Tôi tin rằng Playrix Games có cái nhìn rất khắt khe về các thể loại phổ biến – câu đố kiểu Candy Crush và phong cảnh kiểu The Sims. Vì vậy, chúng tôi đã thêm một câu chuyện từ đầu đến cuối và tạo ra một trò chơi kết hợp cả hai thể loại.

Nói cách khác, Homescapes làm được những điều mà các trò chơi khác không thể về mặt sáng tạo, và luôn khiến người chơi tự hỏi điều gì tiếp theo.

Cốt truyện thú vị, đưa chúng ta trở về tuổi thơ

Đôi ta cùng nhau quay lại tuổi thơ, đây là giấc mơ đáng nhớ nhất. Ông Austin cũng vậy. Ông Austin làm nghề giúp việc nhà và sống trong nhiều ngôi nhà lớn nhỏ khác nhau, nhưng điều khiến ông an ủi nhất là ngôi nhà mà ông đã chia sẻ với gia đình thời trẻ. Ngôi nhà thời thơ ấu của Austin, nơi anh vẫn sống cùng gia đình, đã cho anh nhiều kỷ niệm đẹp, và sau nhiều năm anh quyết định quay trở lại nó.

Sau một hành trình dài, Austin bất ngờ khi thấy nội thất trong nhà bị hư hỏng nặng sau một thời gian dài không hoạt động. Anh nhớ bố mẹ anh đã mất và mọi thứ đều rất cũ kỹ: tấm thảm đáng lẽ phải vứt bỏ từ lâu, căn phòng quá bụi vì lâu không được sử dụng, chiếc ghế sofa cũ kỹ. cầu thang bị hỏng … Anh Austin cho rằng ngôi nhà cần sửa chữa để đón bố mẹ anh trở về.

Trò chơi match-3 mới

Bạn sẽ đóng vai một người bạn của Austin và giúp Austin giải các câu đố match-3 để lấy tiền vàng để giúp anh ta có được những món đồ anh ta cần. Nhiệm vụ của bạn trong game khá đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp các vật phẩm cùng loại theo hàng dọc hoặc hàng ngang, tùy theo điều kiện game quy định ở mỗi màn chơi là có thể hoàn thành được. Thông thường, các điều kiện trong suốt một cấp độ là thu thập hoặc loại bỏ một số gạch nhất định, loại bỏ gạch trong thạch, phá vỡ bánh và nhiều hơn nữa.

Mỗi nhiệm vụ là một màn chơi, sau khi hoàn thành Austin sẽ có tiền để sửa chữa các vật dụng trong ngôi nhà thời thơ ấu của mình. Khi kết nối 4 ô liên tiếp, 5 ô liên tiếp hoặc 6 ô vuông tạo thành góc vuông sẽ tạo ra sức mạnh đặc biệt giúp tiêu diệt nhiều nguyên tố trong môi trường. Trò chơi có hơn 400 nhiệm vụ và 400 cấp độ khác nhau đang chờ thử thách bạn.

Với số tiền kiếm được khi chơi game, bạn không chỉ giúp Austin thay thế những thứ bị hỏng trong nhà, mà còn giúp anh ấy mua rất nhiều đồ đạc mới như lắp bể cá, ghế, chuông cửa … Bạn sẽ nhận được tiền thưởng điều đó sẽ giúp anh ta mua hàng. Hãy nhớ rằng tiền rất quan trọng trong Homescapes.

Không chỉ là một trò chơi giải đố

Ngoài những cơ chế giải đố thú vị này, Homescapes còn có một thế giới vô cùng phong phú để bạn khám phá. Bạn có thể thấy Austin làm gia đình ngạc nhiên với những món đồ mới và gặp gỡ những nhân vật mới với những điều kỳ quặc của riêng họ.

Trò chơi cũng có một nguồn cấp dữ liệu theo phong cách Facebook có tên “Homespace” giới thiệu những gì Austin và các nhân vật khác đang làm. Và tất nhiên cô ấy có kênh Instagram của riêng mình!

thiết kế

Về thiết kế, trò chơi Homescapes dựa trên engine 3D với đồ họa hoạt hình tươi sáng và dễ thương. Trò chơi này phù hợp với mọi đối tượng người chơi, đặc biệt là các bạn nữ và những người có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nhìn chung, Homescapes là một game dễ chơi và khá thú vị. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và giúp quản gia Austin xây dựng ngôi nhà thời thơ ấu của mình.

Phiên bản APK Homescapes MOD

Tính năng MOD

Ngôi sao không giới hạn: Bạn sẽ có Ngôi sao không giới hạn trong phiên bản MOD. Hãy nhớ rằng các ngôi sao sẽ không bị giới hạn ngay từ đầu, chúng không giảm khi bạn sử dụng chúng.

Tải xuống Homescapes MOD APK dành cho Android

Đó là lý do tại sao có rất nhiều điều thú vị trong Homescapes – một sự kết hợp tuyệt vời giữa các câu đố và xây dựng ngôi nhà và một câu chuyện mang lại niềm vui cho hàng triệu người chơi. Nếu bạn chưa khám phá thế giới hơi kỳ quặc của Austin, thì bây giờ là lúc để bắt đầu.

Bình luận
Chia sẻ