Danh sách giftcode game Home Street được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Home Street thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Home Street thôi nào!

Giftcode Home Street mới nhất

 • 35407e09
 • 388e2b66
 • 2cbd202e
 • 2790784e
 • 6f5bbe3b
 • 50d5737c
 • 7f1f6d16

Giftcode Fanpage Home Street mới nhất

 • 355b5b4c
 • 58941473
 • 13b4cd1f
 • 60f63260
 • 54870248
 • 47308f1b
 • 129449c2

Hướng dẫn cách nhập code Home Street

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Home Street
 • Bước 2: Chọn box giftcode Home Street ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Home Street để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Home Street

 • Bước 1: Truy cập fanpage Home Street
 • Bước 2: Chọn hashtag Home Street code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Home Street mới nhất

Trước đó đã có The Sim, một trong những trò chơi mô phỏng cuộc sống con người bán chạy nhất trong lịch sử. Và bây giờ là thời đại của phiên bản APK Home Street MOD (Unlimited Money), trò chơi miễn phí xuất hiện cho tất cả mọi người.

Về Main Street

Những trò chơi mô phỏng cuộc sống của con người thường được rất nhiều người yêu thích, trò chơi này khá quen thuộc nhưng cũng không kém phần mới mẻ. Những trò chơi mô phỏng này thường không tập trung vào việc thắng thua mà chúng tập trung vào các hoạt động thường ngày của con người.

Home Street là sản phẩm của nhà phát hành Supersolid, chỉ trong vòng 5 ngày kể từ khi phát hành chính thức, Home Street đã đạt 1 triệu lượt cài đặt với 33.035 lượt đánh giá rất tốt (4,5 / 5 sao).

trò chơi phong cách

Cũng giống như The Sim, Home Street là một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách tạo ra một nhân vật cho riêng mình, họ sẽ có thể lựa chọn giữa giới tính, kiểu tóc, màu da … Sau đó người chơi sẽ được đưa đến ngôi nhà mới của họ trong thành phố, ngôi nhà này không được trang bị đầy đủ, chỉ có một số các mặt hàng cơ bản. Người chơi có thể tạo ra các loại đồ đạc, bàn ghế, sàn nhà, phòng mới, quần áo, đồ trang trí,… Bằng cách mua nó, bạn có thể tùy chỉnh ngôi nhà và nhân vật của nó. Tất cả các vật phẩm này đều được mở khóa trong khi người chơi đang chơi. Nó có thể được tăng cấp và mua bằng tiền tệ trong trò chơi.

apk đường chính

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là phát triển nhân vật và ngôi nhà của mình. Để người chơi có tiền thực hiện các nhu cầu hàng ngày như ăn uống, mua sắm đồ đạc, họ cần kiếm tiền và điểm kinh nghiệm bằng cách làm việc với hàng xóm của mình. Cô hàng xóm xinh đẹp chiều lòng người chơi cũng là người giao cho người chơi nhiệm vụ đầu tiên: giúp anh ta vẽ nên những bức tường bằng sức sáng tạo không giới hạn của mình.

Tất cả các điều khiển trong Home Street có thể được thực hiện thông qua menu thả xuống và kéo và thả. Ví dụ: để sắp xếp hoặc di chuyển các mục trong nhà, hãy chạm và giữ chúng cho đến khi menu tùy chọn xuất hiện. Thao tác này tương đối dễ dàng và đơn giản đối với bất kỳ người chơi nào.

trang trí ngôi nhà của bạn

Đường chính 2

Game có nhiều vật phẩm khác nhau mà người chơi có thể mua để trang trí nhà cửa. Người chơi có thể tìm thấy nó trong cửa hàng và nó có thể được tùy chỉnh. Những vật phẩm này không chỉ trang trí cho ngôi nhà mà còn mang lại cho người chơi EXP, rất quan trọng để giúp họ thăng cấp. Người chơi có thể tự do di chuyển xung quanh ngôi nhà của mình khi đã có những vật phẩm trang trí này.

Mở rộng lĩnh vực

Khi nhu cầu của con người tăng lên, chúng ta cần nhiều không gian hơn cho ngôi nhà của mình. Vì vậy trên Home Street, người chơi có thể tạo một căn phòng mới hoặc tăng / giảm diện tích của một căn phòng bất kỳ.

Bám sát

Sau khi đạt đến cấp độ 10, người chơi có thể tạo hoặc tham gia Vùng lân cận và thực hiện các nhiệm vụ sự kiện theo mùa với hàng xóm của họ và kiếm phần thưởng.

Ngoài ra, Home Street còn có nhiều tính năng cho phép người chơi kết nối với những người chơi khác khi đăng nhập vào game bằng Facebook. Người chơi có thể mời bạn bè trên Facebook của mình tham gia trò chơi và kiếm điểm Giúp đỡ và Tư tưởng thân thiện. Trò chơi cũng có một danh sách những người hàng xóm để người chơi có thể đến thăm và giúp đỡ họ, cũng như kiếm điểm kinh nghiệm và Trợ giúp.

Trade HouseStreet

Một tính năng kết nối khác là người chơi có thể giao dịch trên thị trường, người chơi có thể bán những vật phẩm không cần thiết hoặc mua những vật phẩm bị mất từ ​​bạn bè của mình với mức giá do hai bên thỏa thuận.

thiết kế

Ngoài các tính năng nêu trên, Home Street còn có đồ họa 3D tươi sáng và vui nhộn. Cảm giác sống chân thực nhất đã được đưa vào trò chơi với sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ. Âm thanh vui tai nhẹ nhàng sẽ giúp người chơi vui vẻ hơn.

Phiên bản APK Home Street MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Đá quý là vô tận trong trò chơi này. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn.

Tải xuống APK Home Street MOD cho Android

Nhìn chung, nếu bạn thích trang trí và xây dựng ngôi nhà của riêng mình, Home Street là trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay. Có thể sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới để cạnh tranh với các game trả phí The Sim, Animal Crossing Pocket Camp hay Dream Town Story vốn đã rất nổi tiếng nhưng mình thấy khá hài lòng với lối chơi và đồ họa của game. thời gian.

Home Street là một trò chơi miễn phí, nhưng vẫn có một số tính năng IAPP trong trò chơi cho phép người chơi mua các vật phẩm cần thiết bằng tiền thật. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể tắt nó đi. Bạn cũng có thể chơi phiên bản MOD để nhận không giới hạn tiền xu và đá quý nếu cần.

Bình luận
Chia sẻ