Danh sách giftcode game Home & Garden: Design Makeover được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Home & Garden: Design Makeover thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Home & Garden: Design Makeover thôi nào!

Giftcode Home & Garden: Design Makeover mới nhất

 • 4e57f0b5
 • ccc24c6
 • 9b5274c
 • 6059b08f
 • 75c8865d
 • 3471b838
 • 4ddb2036

Giftcode Fanpage Home & Garden: Design Makeover mới nhất

 • 29f38e18
 • 30542026
 • 6521e2b8
 • 239c44a4
 • 325f883
 • 550a2d05
 • 48e885da

Hướng dẫn cách nhập code Home & Garden: Design Makeover

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Home & Garden: Design Makeover
 • Bước 2: Chọn box giftcode Home & Garden: Design Makeover ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Home & Garden: Design Makeover để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Home & Garden: Design Makeover

 • Bước 1: Truy cập fanpage Home & Garden: Design Makeover
 • Bước 2: Chọn hashtag Home & Garden: Design Makeover code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Home & Garden: Design Makeover mới nhất

Trở thành một nông dân thực thụ và gặp gỡ những người bạn thú vị trong Home & Garden: Design Makeover MOD APK, một trò chơi nông trại dựa trên câu đố match-3 của Goodgame Studios.

Gặp gỡ Nhà và Vườn: Cải tạo Thiết kế

Trò chơi giải đố Match 3 đang ngày càng trở nên thú vị hơn mỗi ngày. Không chỉ đơn giản như Candy Crush Saga, chúng còn tích hợp các câu chuyện với các yếu tố xây dựng để cho phép người chơi thể hiện tài năng sáng tạo và thiết kế của mình. Loại game này đang rất thành công trên thị trường, một số ví dụ điển hình là Big Farm: Mobile Harvest, Gardenscapes, Homescapes và Home & Garden: Design Makeover mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Home & Garden: Design Makeover được Goodgame Studios phát hành vào năm ngoái. Mặc dù chưa kết thúc, trò chơi này đã được tải xuống hàng triệu lần trên Google Play. Những con số thực sự ấn tượng!

trò chơi gây nghiện

Home & Garden: Design Makeover là một trò chơi match-3 điển hình. Bạn sẽ giải các câu đố, ghép chúng theo quy tắc ngang hoặc dọc để đưa chúng ra khỏi bảng. Trong quá trình này, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cùng với tiền thưởng.

Gameplay của Big Farm Home Garden

Khi bạn lên cấp, nội dung mới sẽ được mở khóa. Đầu tiên là diện tích ngôi nhà của bạn, sau đó đến khu vườn và những thứ mới. Bằng cách đó, bạn sẽ luôn cảm thấy Home & Garden: Design Makeover có điều gì đó mới mẻ để khám phá. Sau khi chơi trò chơi này, bạn sẽ rất khó rời khỏi màn hình.

Theo thời gian, các cấp độ của trò chơi trở nên khó hơn. Mặc dù số lượng trò chơi (Chuyển động) bị hạn chế, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều yêu cầu hơn trong khi giải các câu đố ghép 3. Tiếp theo, bạn cần áp dụng các hướng dẫn để tạo một mục tùy chỉnh. Ví dụ, khi bạn kết hợp 4 mục cùng loại, bạn có thể tạo ra một mục có thể phá hủy hàng dọc hoặc hàng ngang. Bạn có thể chế tạo các vật phẩm có tính năng nổ bằng cách phá hủy các vật phẩm xung quanh với 5 vật phẩm.

Ảnh chụp màn hình Big Farm Home Garden

Về phần các cầu thủ xuất sắc, họ vẫn còn một suất khi đã hết mục tiêu. Mỗi lượt chơi sẽ biến thành một vật phẩm đặc biệt trên bàn cờ và phá hủy một số lượng lớn vật phẩm trên bàn cờ, mang lại cho bạn rất nhiều điểm thưởng. Dựa trên các yếu tố trên, Home & Garden: Design Refresh sẽ cho 1 sao, 2 sao hoặc 3 sao cho cấp độ bạn vừa chơi.

Thể hiện kỹ năng thiết kế của bạn

Home & Garden: Design Makeover có một lịch sử về nội dung thú vị cũng như các yếu tố giải đố. Trong đó, bạn đóng vai Benny, người được thừa kế ngôi nhà từ người bà quá cố của mình. Nhiều chỗ bị hỏng, bạn phải sửa lại. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi, lắp đặt nội thất để ngôi nhà đẹp hơn.

Tải xuống Big Farm Home Garden

Home & Garden: Design Makeover có một bộ sưu tập đồ nội thất lớn. Nhờ đó, bạn có thể xây dựng ngôi nhà của mình theo phong cách mà bạn hằng mơ ước. Bạn thích bàn ghế gỗ hay sofa văng? Các bức tường nên sơn một màu vàng đơn điệu hay chúng nên có nhiều họa tiết hơn?

Bạn cũng có khu vườn của riêng bạn. Bạn có thể trồng các loại cây yêu thích của mình như bí xanh, cà rốt, ngô hoặc súp lơ. Bạn cũng nên tạo hàng rào bảo vệ để đảm bảo rằng không có động vật đi lạc và tránh để thú cưng của bạn bị lạc.

Chơi nhiều hơn, xây dựng và thiết kế nhiều hơn

Trên thực tế, mọi công việc trong trò chơi này đều gắn liền với một thử thách. Bạn sẽ cần phải giải quyết những thách thức để có thể làm một số công việc nhất định. Và tất nhiên, chúng được kết nối với nhau. Ví dụ, khi xây hàng rào, các mảnh gỗ sẽ xuất hiện trên bảng của bạn, ngăn cản bạn thu thập các vật phẩm. Bạn phải loại bỏ chúng để có thêm điểm và hoàn thành các thử thách. Nếu bạn muốn nuôi cừu hoặc lợn, chúng cũng sẽ xuất hiện trên bảng. Bạn phải thu thập số lượng cần thiết để áp dụng nó.

Nhìn chung, Home & Garden: Design Makeover luôn tạo cảm giác mới mẻ và có điều gì đó để khám phá và chinh phục. Bạn phải làm việc chăm chỉ hơn để bảo vệ ngôi nhà, khu vườn và chăm sóc các loài động vật.

Gặp gỡ những người hàng xóm thân thiện

Ở nông thôn, những người nông dân thường rất thân thiện và quý mến nhau. Bạn cũng có thể gặp gỡ và trò chuyện với Lydia và Sarah. Họ sẽ hướng dẫn bạn và chỉ cho bạn rất nhiều điều. Nhưng đôi khi họ cũng cần được giúp đỡ. Vì vậy chúng ta hãy luôn tương tác với nhau và giúp đỡ nhau để cùng nhau phát triển nhé!

Phiên bản APK MOD Home & Garden: Design Makeover

Tính năng MOD

Boosters không giới hạn

Tải xuống Home & Garden: Design Makeover APK & MOD cho Android

Nhìn chung, Home & Garden: Design Makeover không phải là một game có lối chơi mới. Nhưng với những ai đang tìm kiếm niềm vui và thỏa mãn đam mê làm vườn thì có thể chơi game này như một người nông dân thực thụ. Rất nhiều nội dung thú vị đang chờ bạn, bao gồm cả câu đố và câu chuyện. Tải về trò chơi và bắt đầu tạo khu vườn trong mơ của bạn!

Bình luận
Chia sẻ