Danh sách giftcode game Hollywood Story: Celebrity Life Simulator được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hollywood Story: Celebrity Life Simulator thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hollywood Story: Celebrity Life Simulator thôi nào!

Giftcode Hollywood Story: Celebrity Life Simulator mới nhất

  • 4cb6a504
  • 38304c54
  • 2d7ccd6f
  • 3ef511d7
  • 2e9f2058
  • 7aeaab94
  • 9f120e9

Giftcode Fanpage Hollywood Story: Celebrity Life Simulator mới nhất

  • 41986a4c
  • 346bedb2
  • 7a9ef938
  • 14c74605
  • 6304afeb
  • 17ca0371
  • 19b21b1e

Hướng dẫn cách nhập code Hollywood Story: Celebrity Life Simulator

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hollywood Story: Celebrity Life Simulator
  • Bước 2: Chọn box giftcode Hollywood Story: Celebrity Life Simulator ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Hollywood Story: Celebrity Life Simulator để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hollywood Story: Celebrity Life Simulator

  • Bước 1: Truy cập fanpage Hollywood Story: Celebrity Life Simulator
  • Bước 2: Chọn hashtag Hollywood Story: Celebrity Life Simulator code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hollywood Story: Celebrity Life Simulator mới nhất

Mọi người đều xứng đáng được sống một cuộc đời đáng sống, nhưng chỉ khi bạn thực sự biết mình muốn gì và tích cực theo đuổi ước mơ của mình. Con đường ở đó không bằng phẳng nhưng rất đáng để đi bộ và trải nghiệm như các nhân vật chính trong Hollywood Story: Celebrity Life Simulator MOD APK.

Giới thiệu Hollywood Story: Celebrity Life Simulator

Theo đuổi ước mơ là điều mà ai cũng mong muốn nhưng ít ai làm được.

Trò chơi mô phỏng hiếm được chơi đi chơi lại

Tôi chơi một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp hoặc quyền sinh tồn có tên Hollywood Story: Celebrity Life Simulator. Đây là lần thứ hai tôi chơi trò chơi này và tôi vẫn thích nó. Không quá dài, không quá ngắn gọn, hơi lộn xộn (vừa mô phỏng sinh tồn vừa tương tác với những người tưởng như còn sống qua một chuỗi tin nhắn). Hiếm có một trò chơi mô phỏng nào lại mang nhiều cảm xúc đến vậy. Vì vậy, tôi muốn viết vài dòng về cảm xúc. Nhưng thực sự chỉ để nói lý do tại sao tôi thích các trò chơi mô phỏng khác trên điện thoại di động.

Trò chơi mở ra với một giấc mơ

Ai chẳng mơ lớn lên sẽ thành công. Có rất nhiều người muốn nổi tiếng và nổi tiếng, họ ước mơ xa hơn một chút là trở thành một nhân vật nổi tiếng ở Hollywood. Nhận album bạch kim, giành Giải thưởng Viện hàn lâm hoặc trở thành blogger nổi tiếng đứng sau thương hiệu thời trang và mỹ phẩm của riêng bạn. Mọi thứ đều ổn, nhưng nó phải chắc chắn và rời rạc.

Các nhân vật bạn sẽ chơi ở giữa. Nhưng bạn quyết tâm biến mọi thứ thành hành động chứ không phải ngồi nhà mơ mộng viển vông. Sau khi tốt nghiệp trung học, bạn ngay lập tức chuyển đến Los Angeles để theo đuổi ước mơ của mình. Chân trời Hollywood dường như rất xa, nhưng lại rất xa. Con đường đến với nó đầy gian nan và khó khăn. Bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm một nơi ở, bạn sẽ tìm việc làm để trang trải chi phí của mình. Hãy chấp nhận những gì bạn không bận tâm, đồng ý sống trong một khu phố buồn bã, làm những công việc nhàn hạ ở một công viên gần đó. Bạn làm việc trong khi phát triển kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn của mình và bạn tận dụng mọi cơ hội đến với mình, bất kể nhỏ như thế nào. Chúa có mắt. May mắn luôn đến với những người có ý chí. Vì vậy, một ngày không xa, chắc chắn bạn sẽ có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Khi “ngày ấy” đến, bạn không ngần ngại nỗ lực hết mình để chứng tỏ tài năng và lòng dũng cảm của mình. Khi bước vào thế giới của Hollowood, bạn vẫn đam mê kiếm tiền, tiếp tục kinh doanh, quan hệ tốt đẹp với bạn bè. Cuối cùng tôi đã có một ngôi nhà ở Hollywood Hills, một cuộc sống sang trọng, một gia đình đầm ấm và hạnh phúc, được cả thế giới công nhận.

Gameplay… hỗn hợp thịt hầm… nhưng ngon

Chìa khóa thành công của Hollywood Story: Celebrity Life Simulator là khả năng chơi với một loạt các tương tác thông điệp giữa các nhân vật và những người liên quan. Người chơi sẽ theo dõi thông điệp của nhân vật chính bằng cách cân nhắc các lựa chọn giữa các quyết định, mỗi quyết định sẽ có những hậu quả khác nhau. Tính tương tác bình thường nhưng mạnh mẽ trong trò chơi giúp bạn dần quên rằng mình đang chơi trò chơi mà thực sự nhập tâm vào nhân vật.

Cách định tuyến các dòng nhỏ và trạng thái trong chuỗi tin nhắn cũng khá thông minh. Tốt hơn hết là nên cẩn thận vì đâu đó trong lời thoại hóa ra nặng nề với những nhân vật có vẻ bình thường. Vì cơ hội luôn tiềm ẩn đâu đó. Điều tuyệt vời về Hollywood Story: Celebrity Life Simulator là bạn tìm thấy một số điều hữu ích cho cuộc sống và con đường sự nghiệp của mình, bắt đầu từ những mối quan hệ trần tục nhất. Điều này đúng với cuộc sống bên ngoài: đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong cuộc sống bởi vì, theo một cách khác thường, chúng có thể thay đổi hoàn toàn tương lai của bạn.

Hollywood Story: Celebrity Life Simulator còn có hình thức thống kê theo dõi thường thấy trong các game mô phỏng sinh tồn: chỉ số tâm trạng, chỉ số sức khỏe, cơ hội may mắn của nhân vật… luôn xuất hiện ở góc trên và bên phải màn hình. Thường xuyên quan sát những con số này sẽ giúp bạn có tác dụng kịp thời giúp anh hùng lấy lại tinh thần, cải thiện sức khỏe hoặc thử vận ​​may trên con đường đến với ước mơ của mình.

Bạn cũng có vô số danh sách việc cần làm ở cuối màn hình: chỗ ở, quần áo, phương tiện đi lại, tiết kiệm, thăng chức việc làm, các mối quan hệ, v.v. Ở mỗi giai đoạn, bạn sẽ chủ động đầu tư vào bản thân bằng số tiền kiếm được từ nhiều nguồn khác nhau. để công việc của bạn trở nên thoải mái hơn, có hình ảnh sang trọng hơn, hay đơn giản là có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Quyết định là hoàn toàn ở bạn, giống như cách bạn sống cuộc sống của bạn trong xã hội.

Nhiều “gia vị”, mỗi loại một ít, trở thành một phần của một loại và hòa trộn với các bộ phận của loại khác. Nhưng món hầm của chúng tôi vẫn rất ngọt và mềm. Tôi đánh giá cao sự sáng tạo của trò chơi này.

Câu chuyện tuyệt vời, đầy cảm hứng

Nếu bạn đang bắt đầu với một thân hình hấp dẫn ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, với một nền tảng giàu có, thì có lẽ không còn gì để nói về điều đó. Nhưng ở đây trò chơi là toàn bộ câu chuyện của những con người bình thường để đạt được những điều phi thường. Hãy quan sát cuộc đời của các nhân vật trải qua những thăng trầm, vui buồn nhưng sau đó hồi phục rất nhanh, đôi khi chỉ bằng một bữa ăn ngon trong ngày. Bạn sẽ tự mình nhận ra rằng cuộc sống là một điều rất nhỏ nhưng luôn đòi hỏi sự cố gắng rất nhiều. Và nếu vậy, bạn đã viết nên câu chuyện của chính mình và truyền cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh.

Bình tĩnh nhưng không cô đơn

Trò chơi được làm trên nền 2D. Xuyên suốt trò chơi, không có chuyện nhân vật chính liên tục phải đối mặt với tình huống này, tình huống kia hoặc bị cuốn vào lòng tham của chính mình. Và sau mỗi cơ hội, sau mỗi thay đổi xảy ra, sẽ luôn có một khoảng dừng để bạn tái tạo năng lượng và tăng cường sức khỏe. Tốc độ của game không nhanh để bạn “quá thực tế”. Theo tôi, mọi thứ đều ổn, đúng thời điểm và chậm một chút. Hoàn hảo để chơi và chiêm nghiệm cuộc sống của bạn cùng một lúc.

Phiên bản APK MOD của Hollywood Story: Celebrity Life Simulator

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK Hollywood Story: Celebrity Life Simulator MOD cho Android

Tôi thực sự thích trò chơi mô phỏng Hollywood Story: Celebrity Life Simulator này. Vào thời điểm mọi thứ dừng lại, đó là một thành công thực sự. Điều này ảnh hưởng tích cực đến tôi. Nó giúp tôi nhìn lại cuộc đời mình và dạy tôi cách duy trì và quý trọng những mối quan hệ thực sự tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn cũng có thể thử chơi một lần.

Bình luận
Chia sẻ