Danh sách giftcode game Hobo World được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hobo World thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hobo World thôi nào!

Giftcode Hobo World mới nhất

 • 2de2634d
 • 1b7b1c82
 • 1b6dadcb
 • 7bdbbb89
 • 1c92db74
 • 6b7e9351
 • ca99948

Giftcode Fanpage Hobo World mới nhất

 • 44ccb5e2
 • 8ce2f3a
 • 17f4904b
 • 3e7b5169
 • 77c81ce
 • 61a63ec2
 • 4bf7aa11

Hướng dẫn cách nhập code Hobo World

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hobo World
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hobo World ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hobo World để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hobo World

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hobo World
 • Bước 2: Chọn hashtag Hobo World code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hobo World mới nhất

Hobo World MOD APK là một trò chơi mô phỏng nhập vai của công ty phát hành DN. Bạn vào vai một người vô gia cư đang tìm cách sinh tồn trong thành phố lớn. Cuộc sống thực sự khó khăn.

Hobo World: Cuộc sống quá khó khăn để sống

Cuộc sống trong trò chơi của bạn bắt đầu lại từ đầu

Trong Hobo World, bạn sống sót sau một cơn bão lớn với tình trạng mất trí nhớ hoàn toàn, không có danh tính, không nhà, không đồ đạc. Tất cả những gì bạn có là tên (do người chơi nhập). Có thể gọi nhân vật mình đang thay đổi là kẻ lang thang. Bạn phải bắt đầu lại từ đầu, học đọc, học viết, tìm việc kiếm tiền, mua thức ăn, đồ dùng cá nhân, tìm nơi ở… Tất cả những điều này không tự nó xảy ra, bạn phải làm mọi thứ có thể để tiết kiệm. và dần hòa nhập vào cuộc sống xung quanh.

Hobo World sẽ cho bạn thấy rằng sinh tồn trên thế giới này không dành cho tất cả mọi người. Một số chọn từ bỏ, một số chọn vươn lên nên thánh, một số chọn con đường tội lỗi để mưu sinh… Bạn sẽ là một trong những tình huống trên? Hay người lương thiện phạm tội theo dòng đời?

Nấc thang sinh tồn và lựa chọn của bạn sẽ quyết định tương lai

Dựa trên quy luật sinh tồn và tiến bộ trong tháp Maslow, nhân vật của chúng ta sẽ có 3 chỉ số để đo độ “thể lực”: Sức khỏe / Thức ăn / Hạnh phúc. Bạn có nhiều hơn hoặc ít hơn điểm trên bất kỳ chỉ số nào ở trên cho mỗi công việc bạn làm. Ban đầu bạn có thể chọn cách làm tốt nhất của mình, miễn là bạn mang theo đồ ăn, thức uống và chỗ ngủ. Sau đó, kiếm một công việc thật sự ổn định, tiền bạc rủng rỉnh, chỉ mong bản thân mình cần là được. Có một số tiền trong tay, bạn sẽ nhận ra sức khỏe của mình có vấn đề nên phải tìm giải pháp để duy trì sức khỏe ngắn hạn và dài hạn. Có dư dả, lo được cho bản thân thì bạn lại nghĩ đến những nhu cầu phức tạp hơn, cao hơn: thế nào là hạnh phúc, làm sao để hạnh phúc, làm sao để mọi người biết đến mình trong đám đông, đồng loại.

Về lý thuyết là có, nhưng vì là một trò chơi mô phỏng nhập vai nên bạn có thể đưa ra những lựa chọn hoàn toàn theo cảm tính mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về hậu quả. Ví dụ, bạn thậm chí có thể cân nhắc quyên góp số tiền nhỏ cần thiết để mua một con chó cưng mang về nhà trong lúc đói. Rõ ràng bây giờ những gì bạn đang tìm kiếm là Hạnh phúc, không phải thức ăn, chỗ ở hay sức khỏe.

Và đó là nơi phát huy vẻ đẹp của trò chơi. Khi bạn cảm thấy hạnh phúc, các lựa chọn mở ra cho bạn sẽ tự động thay đổi, theo hướng tích cực và hào phóng hơn nhiều. Đây là bằng chứng của câu “mở cửa đón trời”.

Gameplay rất hạn chế, tất cả đều nằm trong tâm trí và sự lựa chọn của bạn

Ngoài những hình nền động nhẹ nhàng thay đổi theo mức độ cải thiện của từng người chơi. Phần còn lại, tất cả các chi tiết trong trò chơi được trình bày dưới dạng một danh sách với thông tin về doanh nghiệp, tùy chọn, điểm số và giá trị của từng tùy chọn. Chỉ cần chạm vào màn hình, nhấn chọn và tiếp tục từ quyết định này đến quyết định khác.

Trong khi chơi trò chơi này, tôi chợt nảy ra một ý tưởng. Nếu thuở nhỏ tôi không có gia đình, nếu họ nuôi tôi ăn học nên người, nếu tôi không ra gì, tôi có gạt hết danh tiếng cá nhân sang một bên để lăn lộn trong cuộc sống? Cái này có giống anh chàng trong game không? Tôi không biết, tôi chỉ biết trò chơi gợi cho tôi một điều gì đó, tắt đèn như lời tâm sự của nhân vật trong tác phẩm “sống trên đời, chỉ sống sao mà khổ thế”. Tôi tự nhiên coi trọng những gì mình đang có, và tôi cũng nhận ra rằng mình may mắn hơn hầu hết mọi người ngoài kia.

Đồ họa và âm thanh

Hobo World được kết xuất theo phong cách Minecraft với hình ảnh sống động giống như phim hoạt hình cho nhiều người. Tuy nhiên, tôi nghĩ sự đơn giản vốn có của Hobo World giúp người chơi hoàn toàn tập trung vào việc suy nghĩ và lựa chọn cơ hội trước khi tự lùi lại.

Màu sắc trong game không phức tạp, sự phối hợp giữa các chi tiết chính và phụ tốt và phù hợp. Nó giúp làm nổi bật những thay đổi trong suy nghĩ và lựa chọn của người chơi.

Nhạc nền nhẹ nhàng xuyên suốt trò chơi, hầu như không có hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Tất cả đều tập trung vào một việc: nghĩ cách chiến đấu và tồn tại giữa cuộc đời.

Phiên bản APK Hobo World MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống Hobo World MOD APK dành cho Android

Vâng, mỗi người đều có cuộc chiến của riêng mình. Bạn có nó, tôi cũng có nó. Chỉ có điều xuất phát điểm càng thấp thì trận chiến càng khó khăn và dai dẳng.

Tải xuống Hobo World MOD APK để chơi ngay thôi nào các bạn.

Bình luận
Chia sẻ