Tổng hợp Giftcode Hitmasters mới nhất

  Danh sách giftcode game Hitmasters được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hitmasters thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hitmasters thôi nào!

  Giftcode Hitmasters mới nhất

  • 59cd165d
  • 66a9d231
  • 7d489015
  • 5e054d35
  • 5c1a2ed5
  • c2b80a5
  • 6c4fc8c5

  Giftcode Fanpage Hitmasters mới nhất

  • 17c38a02
  • 543628aa
  • 14a062cc
  • 262f4c38
  • 4e2a33bb
  • 3451928e
  • 25908a2a

  Hướng dẫn cách nhập code Hitmasters

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hitmasters
  • Bước 2: Chọn box giftcode Hitmasters ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Hitmasters để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Hitmasters

  • Bước 1: Truy cập fanpage Hitmasters
  • Bước 2: Chọn hashtag Hitmasters code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hitmasters mới nhất

  Hitmasters MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi siêu vui nhộn sẽ xóa tan khoảng thời gian nhàm chán của mọi người. Nếu tải ngay và trải nghiệm trò chơi này, bạn có thể là một trong số đó.

  Về Hitmaster

  Nếu bạn là người thích giải trí di động nhiều, chắc hẳn bạn đã biết về Playgendary. Họ có một số trò chơi phổ biến như Kick the Buddy, Polysphere và Bouncemasters. Phần lớn, chúng được xây dựng với lối chơi độc đáo và nội dung sáng tạo, vì vậy chúng dễ dàng thu hút hàng triệu người chơi ngay lập tức. Hitmasters có thể sẽ tiếp tục theo bước các cựu binh của họ. Mặc dù dự án mới được phát hành chưa đầy ba tháng, nhưng nó đã có hơn 1.000.000 lượt cài đặt trực tiếp từ Google Play. Bạn có thấy dấu hiệu nào của một vụ nổ sắp xảy ra không?

  Cách chơi đơn giản, nhiều niềm vui

  Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được hướng dẫn bởi hệ điều hành. Chỉ cần chạm và giữ bên phải màn hình, sau đó kéo theo các hướng khác nhau để nhắm, và cuối cùng thả ngón tay ra để bắn. Tổng quan sẽ bao gồm các bức tường đơn cấp, chướng ngại vật và kẻ xấu. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng bằng vũ khí được cung cấp theo mặc định và một số viên đạn. Thoạt nhìn, chiến thắng dường như đủ đơn giản. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm thấy rằng nếu không thể sử dụng thùng, bi sắt hoặc bom, bạn sẽ phải chơi đi chơi lại nhiều lần. Ngoài ra, một ông chủ sẽ xuất hiện sau mỗi 10 hoặc 20 cấp độ. Chúng khó giết hơn bình thường và sẽ tiếp tục thay đổi vị trí sau mỗi lần sát thương.

  Nhưng nó cũng khá dữ dội

  Tôi muốn đề cập đến điều này vì cách giết người trong trò chơi này khá tàn nhẫn với nhiều khuynh hướng khác nhau. Ngay cả khi nhà phát triển gắn nhãn nó là 3+, bạn phải biết cách quyết định có cho trẻ em tiếp xúc với nó hay không. Ở đây có bom, gai sắt, bi sắt, hố axit. Khi người xấu bị chúng làm thương tích, máu sẽ trào ra và khiến các bộ phận cơ thể đứt rời.

  một số lưu ý

  Bất kỳ tấm ván hoặc đồ vật nào làm bằng gỗ đều có thể bị bẻ gãy bằng chì, bom hoặc bất kì đồ vật nào làm bằng sắt. Bom, lon gas hoặc thuốc nổ TNT có thể phát nổ khi bị vật thể va vào. Hơn nữa, khu vực bị ảnh hưởng khá lớn, thậm chí có thể giết chết kẻ xấu đang đứng ở bức tường bên.

  chế độ chơi

  Nó có bốn chế độ trải nghiệm, bao gồm Hitmasters, Shotgun, Gravity, Ricochet và Toxic. Cơ chế chung là bạn chỉ có một số lần bắn nhất định mỗi trận đấu và mục tiêu chính là tiêu diệt tất cả kẻ thù của bạn.
  Về điểm khác biệt, thay vì sử dụng đạn thông thường ở chế độ Shotgun, Gravity sử dụng vũ khí trọng lực để hút vật thể và ném vào kẻ thù.

  Ở chế độ nảy, đạn không chứa chất nổ và có thể dội ngược trở lại khi chúng tiếp xúc với bề mặt. Tất nhiên, điều này không xảy ra vô thời hạn mà chỉ diễn ra trong một số lượt nhất định, vì vậy hãy đặt góc bắn chính xác nhất có thể để có thể lấy mạng cả kẻ xấu. Còn chế độ độc thì các bạn tự tìm hiểu nhé.

  Da độc đáo

  Người chơi game luôn biết cách tạo thêm gia vị cho trò chơi của họ. Hitmasters cũng không ngoại lệ. Bạn có thể nhận được các nhân vật mới khi hoàn thành thành công một số cấp độ hoặc đánh bại các con trùm. Mở khóa da màu nền hoặc mua vũ khí với vẻ ngoài độc đáo hơn. Vũ khí ở đây chỉ mang tính tượng trưng, ​​không có chỉ số, không có công dụng đặc biệt. Chúng chỉ có các hình dạng và hiệu ứng màu sắc khác nhau. Tôi nghĩ điều này có ý nghĩa vì chính sự chính xác và khả năng quan sát mới mang lại chiến thắng.

  đồ họa

  Hitmasters có phong cách đồ họa tương tự như Bowmasters và Bouncemasters. Dường như không có gì thay đổi, nhưng hầu hết các nhân vật đều có phong cách và biểu cảm độc đáo hơn. Khi nhân vật chính vượt qua một màn chơi, anh ta sẽ nhảy theo một cách hài hước và sẽ trở nên tức giận đến mức đỏ mặt khi đối thủ cười nhạo mình. Nó được tối ưu hóa về hiệu suất và bạn có thể trải nghiệm mượt mà ngay cả trên các thiết bị có cấu hình kém.

  Phiên bản APK Hitmasters MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Chúng tôi cung cấp tính năng kiếm tiền không giới hạn trong phiên bản MOD của Hitmasters. Bạn có rất nhiều tiền khi bắt đầu trò chơi và nó không giảm khi bạn sử dụng nó. Bạn có thể tự do mua vũ khí và trang phục độc đáo cho nhân vật chính.

  Tải xuống APK Hitmasters MOD cho Android

  Không có đồ họa cầu kỳ, không có lối chơi phức tạp nhưng Hitmasters vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi. Nó hoàn hảo để bạn giải trí với một tách cà phê hoặc trên xe buýt. Nếu bạn thích trò chơi này, hãy tải về từ liên kết bên dưới bài viết. Tự do.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời