Danh sách giftcode game Hitman Sniper: The Shadows được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hitman Sniper: The Shadows thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hitman Sniper: The Shadows thôi nào!

Giftcode Hitman Sniper: The Shadows mới nhất

 • 5ecd2849
 • 5ff1655c
 • 3fa71eb7
 • 10eac853
 • 2d5a642d
 • 69777edf
 • 2dd8254e

Giftcode Fanpage Hitman Sniper: The Shadows mới nhất

 • 7b6fca17
 • 4575db7a
 • 663dc13c
 • 196d752c
 • 13f2f0de
 • 53263ee2
 • 7dad3a6b

Hướng dẫn cách nhập code Hitman Sniper: The Shadows

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hitman Sniper: The Shadows
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hitman Sniper: The Shadows ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hitman Sniper: The Shadows để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hitman Sniper: The Shadows

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hitman Sniper: The Shadows
 • Bước 2: Chọn hashtag Hitman Sniper: The Shadows code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hitman Sniper: The Shadows mới nhất

Nếu trải nghiệm sát thủ thực sự trong Sniper 3D Assassin không thực sự làm bạn hài lòng, hãy để Hitman Sniper: The Shadows MOD APK (Unlimited Ammo) bù đắp điều đó! Tính tuyến tính của nhiệm vụ và lối chơi đã được loại bỏ để mang đến cho bạn những giây phút kịch tính nhất. Đừng bỏ lỡ!

Giới thiệu Hitman Sniper: Shadows

Chơi như một kẻ giết người thực sự

Một kẻ giết người không biết cầm súng và giết người. Họ phải có một cái đầu lạnh, người biết cách đánh giá các tình huống có thể xảy ra. Hitman Sniper: The Shadows tái hiện những điều này một cách chân thực và bạn sẽ sớm thể hiện kỹ năng bắn tỉa của mình thông qua một loạt nhiệm vụ kịch tính. Bạn sẽ làm gì nếu bạn chỉ có hai viên đạn và ba mục tiêu? Bạn có mong đợi họ xếp hàng thẳng qua ống nhòm của bạn không? Điều này sẽ không xảy ra! Hãy quan tâm đến môi trường xung quanh bạn vì chúng rất quan trọng.

Gameplay Hitman Sniper 2 World of Assassins

Tôi đã đối mặt với tình huống tương tự khi ký hợp đồng với một người nước ngoài ở Canada. Trong hợp đồng, tôi phải đánh bại ba kẻ xấu. Tôi đã làm vỡ một chai rượu do ngọn lửa và điều đó thực sự khiến họ tự hỏi, liệu nhiệt độ cao có khiến chai rượu bị vỡ không? Sau đó tôi đặt một viên đạn khác vào đống lửa, thuốc nổ bên trong viên đạn hòa vào lửa khiến cả ba người cùng bốc cháy.

Trong một hợp đồng khác, tôi nhận nhiệm vụ tiêu diệt một tên trùm xã hội đen. Xung quanh mục tiêu chính có rất nhiều hậu vệ, bao gồm cả địa hình phức tạp gây khó khăn cho tôi. Khi ở đó, tôi nghĩ ra một chiến lược để đánh lạc hướng những người khác và chuyển mục tiêu đến một nơi thoáng đãng hơn. Cuối cùng, tôi bắn một tia sáng trúng mục tiêu và giết chết anh ta ngay sau đó. Ông chủ của họ không thể phạm tội khác cho đến khi lực lượng an ninh nhận ra sai lầm của họ.

Có gì mới trong Hitman Sniper: The Shadows?

Có nhiều! Trước hết, đó là một chuỗi các nhiệm vụ nhằm vào các mục tiêu trên toàn thế giới. Bạn sẽ được một tổ chức bí mật đưa đến nhiều nơi lớn như Canada, Chile hay Ai Cập. Mỗi vị trí có địa hình và khí hậu khác nhau, một số sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng và mục tiêu của bạn. Ngoài ra, khó khăn không ngừng tăng lên khi bạn cam kết với một hợp đồng lớn. Bạn phải tìm ra chiến lược tối ưu để giết nhiều người trong một khu vực. Điều quan trọng là làm cho cái chết giống như một tai nạn và để lại con người ở giữa hư không.

Hitman Sniper 2 Killer World cho Android

Điều khác? Tất nhiên, nếu chỉ có vậy, Hitman Sniper: The Shadows giống như một phiên bản nâng cao của trò chơi trước đó. Đoạn trailer không còn đề cập đến chế độ zombie, thay vào đó, nhà phát triển giải thích rằng Đặc vụ 47 sẽ không còn phải chiến đấu một mình nữa, với sự trợ giúp nhiều hơn từ các đồng đội khác của anh ấy. . Có thể có rất nhiều khả năng đặc biệt từ họ rất đáng mong đợi!

Xây dựng đội sát thủ của riêng bạn

Khi các hợp đồng bạn ký với ICA ngày càng trở nên phức tạp, năng lực của Đặc vụ 47 dường như bị hạn chế. Bạn có thể thấy khả năng của ba đồng đội còn lại, mặc dù không thể biết chắc chắn rằng anh ta có bao nhiêu lợi thế khi sử dụng súng tỉa hoặc va chạm ngẫu nhiên. Chúng xuất hiện lần đầu tiên trong series Hitman và có thể xử lý các tình huống đặc biệt.

Bằng cách này, bạn có thể đạt được hợp đồng với ICA dễ dàng hơn, vượt chỉ tiêu và nhận được số tiền thưởng tối đa. Tuy nhiên, chúng đã không tồn tại ngay từ đầu và hoàn toàn không miễn phí. Nhưng với sự cố gắng của mình, bạn có thể sẽ được làm việc với họ vào một ngày không xa trong tương lai không xa.

đồ họa

Hitman Sniper Episode 2 duy trì phong cách của một trong những game bắn súng hấp dẫn nhất trên di động với đồ họa rất chân thực. Các cảnh xung quanh, hiệu ứng cháy nổ, hiệu ứng thời tiết, mô hình nhân vật và từng cảnh quay chuyển động chậm đều được thiết kế cẩn thận. Đôi khi trò chơi này sẽ khiến bạn nghi ngờ liệu mình đã từng tham gia một bộ phim mà mình là nhân vật chính chưa!

Nhân vật Hitman Sniper 2 World of Assassins 1024x576

Phiên bản APK Hitman Sniper: Shadows MOD

Tính năng MOD

 • Đạn không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Hitman Sniper: The Shadows cho Android

Hitman Sniper: The Shadows để lại những cảm xúc khó quên trong lòng những ai trải nghiệm. Nhờ hai phiên bản này của loạt game Hitman, bạn có thể hiểu SQUARE ENIX say mê các sản phẩm của mình như thế nào, mặc dù chúng đều được phát hành miễn phí. Những gì khác để mong đợi? Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu sự nghiệp của bạn như một sát thủ!

Bình luận
Chia sẻ