Danh sách giftcode game Hill Climb Racing 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hill Climb Racing 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hill Climb Racing 2 thôi nào!

Giftcode Hill Climb Racing 2 mới nhất

 • 56098010
 • 652e76b
 • 7ce0a57c
 • 65511cff
 • 766cebf
 • 7aa60448
 • 4f307e3f

Giftcode Fanpage Hill Climb Racing 2 mới nhất

 • 6cdfdce7
 • 1f3ea64d
 • 2eec4781
 • 8858c14
 • 698a20ac
 • 30e564ae
 • 6e346131

Hướng dẫn cách nhập code Hill Climb Racing 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hill Climb Racing 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hill Climb Racing 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hill Climb Racing 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hill Climb Racing 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hill Climb Racing 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Hill Climb Racing 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hill Climb Racing 2 mới nhất

Hill Climb Racing 2 MOD APK (Unlimited Money) là phần tiếp nối thành công của tựa game đua xe địa hình đồi núi rất hấp dẫn. Nhìn chung, lối chơi tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Nhưng các yếu tố mới, thú vị và các điều khiển và đồ họa đã được cải thiện rất nhiều.

Giới thiệu Hill Climb Racing 2

Newton Bill, người thực sự yêu thích đua xe địa hình, đã trở lại trò chơi này. Bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh ấy trong hành trình chinh phục những ngọn đồi cao nhất và thách thức phần còn lại của thế giới trong Hill Climb Racing 2.

Trò chơi kế thừa phiên bản trước

Trò chơi Hill Climb Racing 2 1024x576

Lối chơi cốt lõi khá giống với Hill Climb Racing: bạn điều khiển một chiếc xe do các nhân vật Newton Bill hoặc Jill điều khiển chạy dọc theo những ngọn đồi gập ghềnh.

Bạn chỉ có 2 bàn đạp điều khiển là tăng tốc và phanh, đồng thời sử dụng kết hợp 2 bàn đạp này, khéo léo vượt qua những khối gỗ khổng lồ, không bị lật dốc, vượt chướng ngại vật trên đường, môi trường khác nhau. Đừng quên thu thập những đồng tiền nằm rải rác trên đường đi.

Chế độ trò chơi mới mở ra nội dung mới

Hill Climb Racing 2 chế độ 1024x576

Hill Climb Racing 2 bao gồm chế độ chơi “Phiêu lưu” cho phép bạn lái xe không ngừng cho đến khi gặp sự cố hoặc hết nhiên liệu. Nhưng điều đáng nói trong trò chơi này là chế độ đua mới “Trophies”, cho phép bạn tham gia vào các cuộc đua ngắn với những người chơi khác.

Bằng cách kiếm được danh hiệu và tăng thứ hạng của mình, bạn sẽ mở khóa môi trường mới và phương tiện mới. Số lượng xe trong trò chơi này giờ chỉ còn 5 chiếc thay vì 29 chiếc trong trò chơi gốc. Tất nhiên, 29 chiếc xe khác đã được bổ sung liên tục trong quá trình cập nhật 3 năm của trò chơi. Tôi cũng hy vọng rằng nhiều chiếc xe mới sẽ được thêm vào Hill Climb Racing 2.

Hill Climb Racing 2 trong trò chơi 1024x576

Mỗi chiếc xe đều có những đặc điểm riêng. Xe jeep khởi hành chậm mà chắc, tay ga nhẹ và thường xuyên, siêu xe jeep rất nhanh. Việc nắm vững thông số kỹ thuật của một chiếc xe không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho chặng tiếp theo mà còn mở ra cho bạn những thách thức mới trên đường đua để cải thiện thông số kỹ thuật của nó.

Trò chơi này cũng đa dạng hơn về môi trường. Nếu như phần đầu bạn chỉ có thể lên xuống thung lũng thì giờ đây bạn có thể băng qua đồi núi, đồng bằng, cầu đi bộ… hàng tá chướng ngại vật tùy ý bạn.

Một số lưu ý khi nâng cấp xe ô tô

Sau khi chơi trò chơi này trong một tuần, tôi biết được rằng không được phép mua một chiếc xe mới nếu bạn không thể nâng cấp nó. Một số người chơi tập trung vào việc nâng cấp, trong khi những người khác thích dùng tiền để mua xe mới. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng một chiếc xe cũ có trang bị nâng cấp lên cấp 20 sẽ tốt hơn rất nhiều so với một chiếc xe mới chưa được nâng cấp. Giá mỗi lần nâng cấp xe tỷ lệ thuận với giá trị của xe, vì vậy tôi nghĩ nâng cấp chiếc xe jeep đầu tiên của bạn là đủ để giành chiến thắng trong vài vòng đầu tiên và cũng giúp bạn tiết kiệm tiền.

Mỗi chiếc xe có một số nâng cấp miễn phí. Khi nút nâng cấp hiển thị chữ MIỄN PHÍ màu vàng, bạn có thể nhấn vào nút đó và nhận bản nâng cấp miễn phí sau khi xem video quảng cáo. Có ba cách để kiếm tiền trong trò chơi. Một là để thu thập tiền xu trên đường đi, và hai là bạn có thể sử dụng tiền để mua chúng. Hoặc cách đơn giản nhất là sử dụng Hill Climb Racing 2 MOD của chúng tôi.

Đồ họa mới mẻ và đa dạng

Đồ họa Hill Climb Racing 2 1024x576

Tuy vẫn chỉ xây dựng game trên nền đồ họa 2D nhưng Fingersoft đã cải tiến rất nhiều về đồ họa. Màu sắc tươi sáng hơn, môi trường đa dạng, hiệu ứng cháy nổ và quy luật vật lý kết hợp với nhau để tạo ra một trò chơi rất thú vị.

Phiên bản MOD Đua leo đồi 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Kim cương sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó. Bạn có thể mua một số mặt hàng trong ứng dụng miễn phí.

Tại sao tôi không thể nhìn thấy số tiền không giới hạn mặc dù tôi đã cài đặt MOD?

Hãy nhớ rằng, số tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó, chẳng hạn như nâng cấp một chiếc xe hơi hoặc mua một chiếc xe hơi mới.

Tải xuống trò chơi Đua leo đồi 2 APK MOD dành cho Android

Hill Climb Racing 2 là một trò chơi gần như hoàn hảo, nó giải quyết và cải thiện tất cả các vấn đề từ phiên bản đầu tiên. Ngay cả với hàng tá trò chơi tương tự, các sản phẩm của Fingersoft vẫn nổi bật. Gameplay vui nhộn, thiết kế đồ họa đẹp mắt, mô hình trò chơi tiến bộ, tất cả đều miễn phí.

Newton Bill sẽ không dừng lại cho đến khi chinh phục được đỉnh núi cao nhất thế giới. Và bạn phải giúp anh ta đạt được điều đó thông qua các hệ thống nhiệm vụ khác nhau của trò chơi. Tin tôi đi, bạn sẽ phải mất hàng giờ đồng hồ đắm chìm trong trò chơi lái xe địa hình này và thể hiện kỹ năng lái xe của mình. Và tất nhiên, bạn sẽ thích trò chơi đua xe này nhiều như bất kỳ người hâm mộ đua xe vui nhộn nào khác.

Bình luận
Chia sẻ