Danh sách giftcode game Hide.io được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hide.io thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hide.io thôi nào!

Giftcode Hide.io mới nhất

 • 17be1711
 • 2eaf01b7
 • 37cb718e
 • 7ebb498f
 • 1d340908
 • 20a63e70
 • 2c8a56c

Giftcode Fanpage Hide.io mới nhất

 • a719aaf
 • 6012bbe3
 • 4dccaf3b
 • 3d536dcd
 • e571778
 • 594c5a7b
 • 247f5799

Hướng dẫn cách nhập code Hide.io

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hide.io
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hide.io ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hide.io để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hide.io

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hide.io
 • Bước 2: Chọn hashtag Hide.io code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hide.io mới nhất

Cuộc sống rất nghiêm túc, dễ mệt mỏi và nhàm chán. Chỉ cần thư giãn, cười vui vẻ và sống một cuộc sống đơn giản. Bạn sẽ tìm thấy tiếng cười từ từng chi tiết nhỏ bất ngờ khi chơi Hide.io MOD APK.

Giới thiệu về hide.io

Hide.io là một trò chơi di động dựa trên trốn tìm. Đây là trò chơi mà tuổi thơ ai cũng chơi một lần, niềm vui có khi nằm trong mơ. Bạn sẽ hào hứng trở lại khi chơi Hide.io, bạn sẽ có một nhịp tim thực theo từng màn chơi nhịp tim mà nhân vật chính là những đồ vật xung quanh. Trò chơi mang tính giải trí rất cao và luôn đứng đầu trong top những game di động thùng hay nhất mọi thời đại kể từ khi ra mắt.

Đồ họa và âm thanh

Hầu như không có gì đáng nói trong video và âm thanh trên Hide.io. Bởi vì … họ thực sự không có gì để nói. Màn hình hiển thị đồ họa khối màu ở mức khá, chi tiết vật thể ở mức khá, chuyển động khá tốt. Âm thanh cũng ở mức trung bình, không quá nổi bật, không quá kịch tính, và tất nhiên cũng không có hình ảnh và hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Nhưng những điều trên, bất chấp điều này, chỉ là “ngược đội ngũ”. Bởi vì bản chất cái hay của trò chơi này không nằm ở hình ảnh hay âm thanh mà nằm ở lối chơi vui nhộn 100% của nó.

Hide.io dành cho Android 1440x810

Và nhờ sự đơn giản này, người chơi không hề cảm thấy áp lực ngay cả khi trò trốn tìm đang ở đỉnh điểm.

Mặt khác, khung cảnh trong Hide.io khá đa dạng. Từ không gian trong nhà với những đồ vật đơn giản như văn phòng đến không gian ngoài trời và nhiều đồ đạc khác nhau, bạn sẽ được ném vào nhiều không gian khác nhau để kích thích trí tưởng tượng và trí nhớ. Động não để tìm ra điểm bất thường (người tìm kiếm) hoặc nơi trú ẩn thích hợp (người đi bộ đường dài).

Gameplay

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được chọn vào phe trốn tìm. Hai nhóm rất khác nhau về cách chơi. Ở phần ẩn, người chơi sẽ được phép mặc bất cứ món đồ nào họ muốn. Công việc của anh ấy chỉ đơn giản là che giấu, căn chỉnh với các chi tiết xung quanh sao cho mọi thứ trông tự nhiên và logic nhất, đối phương sẽ rất khó tìm ra bạn. Và nếu bạn thuộc phe nhiệm vụ, bạn phải nhớ càng nhiều vị trí chi tiết trong không gian càng tốt trong vòng 60 giây của trò chơi, sau đó tìm sự khác biệt theo trí nhớ của bạn và xác định những nơi ẩn.

Trước khi bước vào thế giới vui nhộn của Hide.io, tất cả những gì bạn cần nhớ là: đúng nơi = chiến thắng. Ví dụ, nếu bạn chọn chuyển nó thành một tờ A4, logic chính xác sẽ là “giấu” ở đâu đó trên bàn làm việc, bên cạnh máy tính, hoặc ít nhất là trong thùng rác cạnh bàn làm việc, nhưng vẫn có giấy để. giữ cho. đặt vào giấc ngủ hoặc đưa vào giấc ngủ. nhà vệ sinh biến mất. Nó càng trở nên tào lao, thì việc tìm thấy kho lưu trữ càng nhanh.

Hide.io MOD APKMODY bởi 1440x810

Dù bạn đứng về phía nào, bạn chỉ có 6 cơ hội để tìm ra sự thật của kẻ đang che giấu. Nhấn vào màn hình để chọn đối tượng bị nghi ngờ ẩn. Chạm đúng thì không sao, chạm sai sẽ làm đau tay và mất mạng.

Ở phe ẩn, chỉ có một lần duy nhất (với đồng hồ đếm ngược) để quyết định nơi ẩn náu trong 60 giây. Nhiệm vụ bắt đầu sau 60 giây trôi qua đối với Hider. Và nếu kẻ ẩn nấp không được chú ý trong cảnh quay (200 giây), họ là người chiến thắng và ngược lại.

Mặc dù có sự khác biệt về số lần thử nghiệm, nhưng hai bên khá tương đồng về độ khó. Ngoài ra, khi bạn có một nhóm nhỏ, bạn có thể trao đổi và thảo luận với chúng tôi một cách kín đáo về chiến thuật đánh giá hoặc che giấu là gì. Những trò chơi của con người, những tương tác giữa con người với con người như thế này khiến mọi thứ trở nên rất thú vị và rất thú vị.

Tải xuống Hide.io MOD APK 1440x810

“Trận chiến” giữa hai nhóm trốn tìm diễn ra trong thời gian thực. Và bạn có thể chọn ẩn mình, tìm chính mình với máy hoặc chơi theo nhóm. Riêng tôi, tôi thấy vui hơn khi có một đội.

Thay mới

Càng chơi lâu, bạn càng nhận được nhiều nâng cấp. Và ở một mức độ nào đó, bạn và nhóm của bạn có thể “sáng tạo” ra cách trang điểm của riêng mình để ngụy trang tốt hơn danh tính của mình. Điểm hạn chế ở đây là game không lưu được nên mỗi lần khởi động lại game, vật phẩm của mình bị hao hụt một chút. Nhưng không sao, game hay mà vẫn được công dân tha thứ. Hi vọng thời gian tới hãng sẽ sửa lỗi này để giúp người chơi tiếp tục rực rỡ hơn nữa sự nghiệp chế tạo của mình.

Có thể bạn thích Ẩn trực tuyến.

Phiên bản APK Hide.io MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Hide.io MOD APK cho Android

Trò chơi không hoa mỹ nhưng rất thú vị. Chơi, hòa nhập và chơi trốn tìm không ngừng trên Hide.io, bạn sẽ thấy rằng đôi khi niềm vui tuyệt vời đến từ các trò chơi và nguyên tắc rất phổ biến.

Bình luận
Chia sẻ