Tổng hợp Giftcode Hidden Resort: Adventure Bay mới nhất

Danh sách giftcode game Hidden Resort: Adventure Bay được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hidden Resort: Adventure Bay thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hidden Resort: Adventure Bay thôi nào!

Giftcode Hidden Resort: Adventure Bay mới nhất

 • 2672dd34
 • 78931bba
 • 165a6b1f
 • 35afae9b
 • 507c0824
 • 19c30081
 • 490ac596

Giftcode Fanpage Hidden Resort: Adventure Bay mới nhất

 • 2daf1877
 • 56c3e1ef
 • 26c72489
 • 6ad09793
 • 61c56925
 • 651fe409
 • 768798f3

Hướng dẫn cách nhập code Hidden Resort: Adventure Bay

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hidden Resort: Adventure Bay
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hidden Resort: Adventure Bay ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hidden Resort: Adventure Bay để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hidden Resort: Adventure Bay

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hidden Resort: Adventure Bay
 • Bước 2: Chọn hashtag Hidden Resort: Adventure Bay code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hidden Resort: Adventure Bay mới nhất
CHƠI các trò chơi khu nghỉ mát vui vẻ!
Bạn có thích trò chơi đồ vật ẩn vì tính sáng tạo, yếu tố giải đố và câu chuyện gây nghiện của chúng không? Sau đó tham gia trò chơi trốn tìm này để có một cuộc phiêu lưu nhiệt đới vui nhộn! Chơi tìm kiếm và tìm và xây dựng khu nghỉ dưỡng gia đình của riêng bạn! Hoàn thành các cảnh vật thể ẩn đầy màu sắc để kiếm tiền xu và cải tạo hòn đảo nghỉ mát này. Xây dựng điểm nghỉ dưỡng trong mơ của bạn khi bạn thực hiện các dự án cải tạo thú vị! Hidden Resort là một hành trình lột xác thú vị với các cấp độ câu đố vô tận!

KHÔI PHỤC khách sạn gia đình!
Game Hidden Resort có một câu chuyện thú vị. Trong vai một nhân vật, bạn trở thành chủ nhân của một ngôi nhà nghỉ dưỡng. Công việc kinh doanh của bạn bắt đầu sa sút từ lâu. Tìm hiểu trực tiếp tất cả về đế chế khách sạn. Xây dựng ngôi nhà kẹo và biệt thự hoàn hảo từ đầu cho khách của bạn. Sử dụng các kỹ năng xây dựng, trang trí, làm vườn và thiết kế của bạn để biến một trang trại cũ thành một khách sạn 5 sao sang trọng!

TÌM đối tượng!
Rất dễ dàng để chơi Hidden Resort trò chơi vật thể ẩn! Mở một địa điểm nhiệt đới mới, tìm một đối tượng trong danh sách và nhấn vào nó! Bạn có thể phóng to và thu nhỏ để xem rõ hơn các vật phẩm ẩn! Hãy để mắt đến những manh mối cần thiết để lên cấp độ tiếp theo! Hidden Resort chắc chắn sẽ trở thành người hâm mộ yêu thích của họ về các trò chơi vật thể ẩn và những câu chuyện đổi mới!

THIẾT KẾ và trang trí!
Hidden Resort không chỉ là một trò chơi đối tượng ẩn. Đây cũng là một dự án xây dựng thành phố, nơi bạn có thể thiết kế và xây dựng hòn đảo nghỉ mát của riêng mình! Sau khi hoàn thành thành công cảnh giấu đồ vật, bạn sẽ nhận được chìa khóa để xây một tòa nhà kẹo mới. Trang trí và thiết kế biệt thự của gia đình bạn với các công trình và đồ vật khác nhau! Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi đồ vật ẩn và thiết kế ngôi nhà, trò chơi trang điểm Hidden Resort là dành cho bạn!

KHÁM PHÁ địa điểm mới!
Khám phá những địa điểm tuyệt đẹp trong kỳ nghỉ hè này khi bạn phát triển kinh doanh khu nghỉ dưỡng của mình trong trò chơi mô phỏng khách sạn xinh đẹp này. Trang trại, quang cảnh đại dương, nhà kho trong vườn, cắm trại, cho thuê thuyền, cửa hàng, nhà hàng – bất cứ thứ gì bạn xây dựng theo quyết định của mình. Đắm mình trong trải nghiệm nhiệt đới độc đáo mà bạn sẽ không sớm quên. Gia đình và khách của bạn sẽ không tìm thấy một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời hơn Hidden Resort!

Bắt tay vào một CUỘC PHIÊU LƯU thú vị!
Bước vào thế giới vui nhộn của mùa hè, gặp gỡ những người mới và kết bạn mới! Game Hidden Resort là một thế giới đảo sống động và nhộn nhịp với đầy đủ các tương tác xã hội và các hoạt động vui chơi! Khi bạn xây dựng và thiết kế biệt thự của riêng mình, bạn có thể trò chuyện với những người khác, kết bạn mới và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng lớn. Khám phá ngôi nhà kẹo với người trợ giúp của bạn và khám phá những bí mật ẩn giấu của nó!

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
Đồ họa đầy màu sắc, các cấp độ được tạo ra một cách nghệ thuật
Nhân vật sống động và câu chuyện hấp dẫn
Nhiều tùy chọn trang trí có sẵn
Bầu không khí thoải mái
Trò chơi trực quan và gây nghiện
Xây dựng và quản lý các dự án khách sạn nghỉ dưỡng
Hệ thống gợi ý và tăng cường hữu ích để giúp bạn
Tính năng thu phóng chất lượng cao
Được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị mới nhất
Tham gia hoặc bắt đầu gia tộc của những người chơi khác và tham dự các sự kiện đặc biệt cùng nhau
Phần thưởng hàng ngày
Các cuộc thi và giải đấu thường xuyên

Chào mừng đến với Hidden Resort!
Bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi để cải tạo một khách sạn nghỉ dưỡng! Đây là một trò chơi tìm kiếm thú vị sẽ giết chết sự nhàm chán và rèn luyện trí não của bạn! Thưởng thức một trong những thể loại trò chơi tìm bí ẩn phổ biến nhất! Nếu bạn là người yêu thích các khách sạn và khu nghỉ dưỡng, xây dựng và thiết kế, cuộc phiêu lưu nông trại và các trò chơi tìm manh mối ẩn, bạn sẽ thích trò chơi giải đố này ngay từ cái nhìn đầu tiên! Tải về trò chơi đồ vật ẩn gây nghiện về cải tạo khách sạn nghỉ dưỡng! Tìm và tìm thấy tất cả các đối tượng ẩn và manh mối được đưa ra! Giờ thì bạn có thể tự tin nói “Đây là câu chuyện tình yêu và thành công của tôi”!

Viết một bình luận