Danh sách giftcode game Hidden Hotel: Miami Mystery được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hidden Hotel: Miami Mystery thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hidden Hotel: Miami Mystery thôi nào!

Giftcode Hidden Hotel: Miami Mystery mới nhất

 • 7b0a8473
 • a406565
 • 7ed4c045
 • 658effcb
 • 55ed48c6
 • 39431919
 • 5b830437

Giftcode Fanpage Hidden Hotel: Miami Mystery mới nhất

 • fbde665
 • 6a164a29
 • 20fde6a9
 • 421366c7
 • 50af5de0
 • b152e4
 • e081a78

Hướng dẫn cách nhập code Hidden Hotel: Miami Mystery

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hidden Hotel: Miami Mystery
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hidden Hotel: Miami Mystery ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hidden Hotel: Miami Mystery để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hidden Hotel: Miami Mystery

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hidden Hotel: Miami Mystery
 • Bước 2: Chọn hashtag Hidden Hotel: Miami Mystery code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hidden Hotel: Miami Mystery mới nhất

Hidden Hotel: Miami Mystery MOD APK là một trò chơi phiêu lưu tìm kiếm đồ vật của nhà phát hành Tilting Point. Trong trò chơi, bây giờ bạn sẽ vào vai người thừa kế của một khách sạn cũ bị bỏ hoang. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để khôi phục và thay thế mọi thứ để đưa khách sạn trở lại ánh hào quang trước đây.

Gặp gỡ khách sạn ẩn: Miami Mystery

Tìm đồ vật bị mất, khôi phục khách sạn và tìm hiểu bí mật của việc biến mất 7 năm trước.

tổ hợp

Hidden Hotel: Miami Mystery đăng một bài báo ngắn về một chủ khách sạn lớn đã mất tích trong 7 năm. Toàn bộ khách sạn danh giá hiện đã được truyền lại cho một người cháu trai. Bạn là một thanh niên may mắn. Nhưng tôi không biết mình có may mắn hay không. Nơi bạn đến không còn có thể được gọi là khách sạn nữa, mà là một tòa nhà lớn, cũ kỹ, lộn xộn, hỗn loạn và gần như không thể chứa được người nữa.

Bí ẩn khách sạn Miami cho Android

Giữa lúc náo loạn, một quản gia già tên Oliver xuất hiện. Sau khi cảm ơn Giời một lúc, tôi đến để thừa kế một cái gì đó, chú bắt đầu nói về những khó khăn của khách sạn. Bắt đầu với những việc nhỏ như tìm cái này cái này, đặt nó vào đúng vị trí của bạn, quét nó cho đến khi nó trông sạch sẽ hơn…

Bạn là một thanh niên thực thụ, hãy làm những gì bạn muốn và đồng thời làm rất cẩn thận. Hầu như tất cả đều được hướng dẫn và hỏi han vì điều bạn thực sự muốn lúc này là đưa khách sạn hoạt động trở lại và giải mã bí mật về sự mất tích kỳ lạ của người ông.

Các loại trò chơi và cách chơi

Call Hidden Hotel: Miami Mystery là một trò chơi phiêu lưu, nó cũng có thể được gọi là một trò chơi mô phỏng vật thể ẩn. Mọi thứ hơi phức tạp một chút, nhưng món thịt hầm này rất ngon. Với hướng dẫn của Oliver, bạn sẽ tìm thấy những món đồ bị thất lạc hoặc được sắp xếp gọn gàng ở những vị trí kín đáo. Đó là một kiểu săn bắn. Và sau đó bạn nhận được yêu cầu làm điều này điều kia trong các dãy phòng và phòng khác nhau trong tòa nhà khổng lồ này, và bên cạnh đó, đó là một cuộc phiêu lưu. Mô phỏng là khi bạn chọn các yếu tố thiết kế lại cho mọi ngóc ngách của khách sạn và biến nó từ một nơi cũ nát thành một khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Trong trò chơi, bạn sẽ nhận được Ngôi sao đổi mới mỗi khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được yêu cầu hoặc tìm ra cách tốt nhất để thực hiện nó hiệu quả nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất trong khung thời gian nhiệm vụ được giao. Càng nhiều sao, bạn càng thu thập được nhiều thứ tuyệt vời hơn. À, khi tìm đồ, bạn đừng quên mua vàng để sắm sửa đồ đạc và thanh toán tiền sửa chữa sau này. Càng vượt qua nhiều thử thách, bạn càng kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm. Những điểm này sẽ cung cấp cho bạn một số khả năng đặc biệt, chẳng hạn như di chuyển nhanh hơn.

Tải về Secret Hotel Miami Mystery MOD APK

Miễn là bạn thu thập được tất cả các ngôi sao, bạn có thể bắt đầu thiết kế và tu sửa khách sạn của mình. Tất nhiên, cùng lúc Oliver vẫn đang tìm cái này cái kia, nên cứ làm đi, không tốn thêm tiền.

Trong quá trình cải tạo khách sạn, bạn cũng sẽ có sự lựa chọn cho từng hạng mục dù nhỏ hay lớn. Lựa chọn phù hợp nhất cho khách sạn của bạn theo ngân sách và quan điểm thẩm mỹ của bạn. Nếu chọn nhầm, bạn có thể bù thêm vàng để chuyển sang vật phẩm khác, bạn chỉ mất tiền chứ không có gì.

“Cây gậy và củ cà rốt” tiếp tục đến với bạn

Nói qua các vòng, có thể thấy nhiệm vụ đồ vật ban đầu (kéo dài mãi về sau) chính là mấu chốt của mọi thứ, là nguồn tiền dồi dào và ổn định nhất cho nhân vật. Nhưng không dễ để tìm được món gì ăn ở Hidden Hotel: Miami Mystery.

Đôi khi những tài sản lớn có vấn đề với một số vật phẩm và nằm ở những góc không ngờ nhất, giữa rất nhiều thứ lộn xộn, thật khó tìm, chưa nói đến trong game, thậm chí là ngoài đời thực. Vì vậy trò chơi này luôn được “anh em osin” trang bị những công cụ hỗ trợ rất hữu ích như đồng hồ Booster tăng thời gian, Đèn pin soi vật thể ẩn hay khả năng chuyển nhanh màn hình làm nhiệm vụ. Tất nhiên, điều này không phải là ngay lập tức, nó sẽ là một loại phần thưởng khi bạn giành được một số chiến thắng tốt.

Đồ họa và âm thanh

Hình ảnh 2D chi tiết, sắc nét, màu sắc rực rỡ. Trọng tâm của trò chơi là các vật phẩm lớn nhỏ ở khắp mọi nơi, vì vậy hình ảnh được làm rất tốt. Mỗi phòng và không gian được thiết kế khác nhau, với những nét độc đáo và phong cách riêng có thể truyền cảm hứng cho bạn trong quá trình trùng tu khách sạn.

Bí mật khách sạn ở Miami Mystery MOD của APKMODY

Âm thanh cổ điển từ đầu đến cuối, nhạc nền nhẹ nhàng, lối chơi rất chậm và thư giãn, tất nhiên đừng quên nhiệm vụ nào cũng có bộ đếm thời gian. Hầu hết các hiệu ứng âm thanh và màu sắc không quá nhiều, nhưng chính độ chi tiết và độ chính xác của lối chơi sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới của Hidden Hotel mọi lúc mọi nơi.

Phiên bản APK MOD của Hidden Hotel: Miami Mystery

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn / Sao / Bàn chải / Năng lượng / Vé

Lưu ý: Tăng khi tiền được sử dụng.

Tải xuống Hidden Hotel: Miami Mystery MOD APK dành cho Android

Game hay, hay, nhiều thể loại được đan xen khéo léo, chơi nhanh chậm tùy bạn quan sát. Phần còn lại dành cho thú vui thẩm mỹ và phối hợp ăn ý để thiết kế lại toàn bộ không gian rộng lớn. Thế giới khách sạn ẩn: Miami Mystery là một thế giới thực sự hấp dẫn, đáng để bạn phiêu lưu và “đào bới”.

Bình luận
Chia sẻ