Danh sách giftcode game Hey Love Tim được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hey Love Tim thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hey Love Tim thôi nào!

Giftcode Hey Love Tim mới nhất

 • 73872dd5
 • 6e60abac
 • 6397e44c
 • 7bc83873
 • 5652de28
 • 967d508
 • 1fe5b6c3

Giftcode Fanpage Hey Love Tim mới nhất

 • 6eff1cae
 • 77a8ef18
 • 6a00654c
 • 2d9cffe0
 • 6691858a
 • eeded5e
 • 11bf3ce

Hướng dẫn cách nhập code Hey Love Tim

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hey Love Tim
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hey Love Tim ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hey Love Tim để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hey Love Tim

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hey Love Tim
 • Bước 2: Chọn hashtag Hey Love Tim code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hey Love Tim mới nhất
Ảnh chụp màn hình Hey Love Heart
Hey Love Heart dành cho Android
Hi Love Heart MOD của APKMODY

Hey Love Team MOD APK sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm tình yêu trong trò chơi câu chuyện, nhắn tin, mô phỏng, hẹn hò, thử giọng và tìm kiếm cho mình trò chơi.

Gặp Này Tình Yêu Tim

Chuyện tình yêu tuổi teen thực ra phức tạp hơn bạn nghĩ

Trạng thái dẫn đến cài đặt trong trò chơi

Hey Love Tim (trước đây là “Hey Love Nora’s Mystery”) là một trò chơi mô phỏng câu chuyện tương tác kết hợp thể loại Tình yêu và Điều tra. Tất cả diễn ra trong bối cảnh hư cấu của một trường trung học Mỹ.

Chơi trò chơi này khiến tôi nhớ lại cảm giác của mình khi xem bộ phim 13 lý do tàn bạo. Vì mọi thứ đều rất thật, quá thật và như trong kí ức cấp ba của tôi. Khi bạn còn học trung học, điều gì sẽ lấp đầy tâm trí bạn mỗi ngày? Học tập, ăn uống, vui chơi, bạn bè, thầy cô, tình yêu, ngoại khóa? Và sau đó, bạn có giữ bí mật nào cho riêng mình không?

Mỗi người đều có câu trả lời cho riêng mình. Đối với người này: một số khoảng thời gian tồi tệ với bạn bè và gia đình, với cha mẹ khác và nỗi ám ảnh về các kỳ thi… Nhưng đối với một số người, điều đó còn đáng sợ và nghiêm trọng hơn nhiều. Đặc biệt là khi một trong những người bạn thân nhất của tôi đột nhiên biến mất.

tổ hợp

Này Tình Yêu Tim là toàn bộ sự phát triển của một câu chuyện diễn ra ở trường trung học. Trong cuộc trò chuyện nhóm của các học sinh, một tin đồn bất ngờ lan truyền rằng Nora, một nữ sinh hấp dẫn, đã đột ngột biến mất. Và đó chỉ là cái cớ để bắt đầu mọi rắc rối. Ở đây bạn sẽ vào vai một học sinh, bạn cùng lớp của Nora. Khi duyệt các tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm, bạn phát hiện ra rằng người bạn của mình đang yêu thầm Nora và đã biến mất một cách kỳ lạ.

Bạn sẽ đối phó với người đó như thế nào từ đây? Bạn chọn tin tưởng, để mọi thứ tàn lụi và sống vô tư, hay cẩn thận, thiếu quyết đoán và cố gắng khám phá mọi ngóc ngách của những bí mật đằng sau nó?

Và bạn không đơn độc giữa ngã ba đường đó. Bởi bên cạnh bạn còn có hai người bạn thân: Lila và Joshua luôn lắng nghe và cho bạn những lời khuyên, đôi khi còn thấu đáo và logic hơn cả người trong cuộc. Các chuỗi tin nhắn, các phần xoắn của cốt truyện thú vị, phần xoắn và phần kết tuyệt vời đều phụ thuộc vào chuỗi lựa chọn từ nhỏ đến lớn của bạn. Sau câu chuyện này, bạn sẽ quyết định ai vô tội, ai có tội và tình yêu sẽ dẫn đến đâu.

Khi bạn chọn là chính mình, bạn đang vạch ra một con đường dẫn đến một tương lai khác.

Tổng hợp tối đa 3 câu chuyện tình yêu trong Hey Love Team. Tất cả thông minh thông qua sự tiến bộ trong tin nhắn, cuộc trò chuyện nhóm hoặc tin nhắn riêng tư giữa hai người. Cứ thế mọi mối quan hệ dần xuất hiện. Như bạn có thể tưởng tượng, trong các trò chơi tường thuật khác, bản thân mỗi lựa chọn câu trong đoạn hội thoại sẽ thay đổi cốt truyện.

Nhưng trong Này Tình Yêu Tim thì không đơn giản như vậy. Bạn chịu trách nhiệm về mọi lời nói và hành động của mình: khi bạn chọn nói điều gì đó, bạn sẽ ảnh hưởng đến những gì xảy ra tiếp theo. Khi bạn đưa ra lời khuyên cho ai đó, bạn thay đổi câu chuyện của họ. Khi bạn quyết định hành động như thế nào trong một tình huống nhất định, bạn sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của mình, cuộc sống của người khác và xác định cách người khác nhìn nhận bạn.

Ví dụ, bạn thân Joshua của bạn là một tín đồ thời trang, bạn sẽ giới thiệu gì cho bạn thân về những bộ đồ đôi khi cực chất để đi học? Và nhận xét này tạo ra một bức tường vô hình giữa bạn và Joshua? Hay người tình bí ẩn của Lila là ai? Lila liên quan gì đến sự mất tích của Nora, việc bạn đặt ra mọi câu hỏi nhạy cảm về cô bạn thân sẽ ảnh hưởng đến tâm hồn cô ấy như thế nào và cô ấy sẽ đối xử với bạn như thế nào trong tương lai?

Chọn tin nhắn làm cách kể câu chuyện của bạn để nhập tâm vào nhân vật

Điểm hay và hay của Hey Tình Yêu là giao diện nhắn tin. Gần 90% diễn biến câu chuyện diễn ra trên nền tin nhắn điện thoại. Và hãy nhớ rằng bạn cũng chơi game này trên điện thoại đó, bạn gửi SMS từ điện thoại của mình trên màn hình trò chơi trên điện thoại, điều đó nghe có giống như một loại lớp phủ thế giới ảo nào đó trong thế giới ảo không?

Nhờ những hiệu ứng giả thực khó hiểu này, bạn có thể lôi cuốn bàn tay của mình vào câu chuyện trong trò chơi. Mỗi khi một thông báo mới hiện lên, bạn có cảm giác như mình là đối tượng chính ở đây. Những cảm giác căng thẳng, lo lắng, vui sướng, hạnh phúc, bẽ bàng, bàng hoàng, sợ hãi, tất cả đều rất thật, rất “đi vào lòng người”.

Đôi khi tôi thậm chí không nhớ mình đã chơi trò chơi. Hãy tưởng tượng rằng mọi thứ thực sự đã xảy ra với bạn. Tại thời điểm này, tôi hy vọng trò chơi cho phép người chơi tùy chỉnh tên của tất cả các nhân vật. Họ có thể thay thế nó bằng một cái tên quen thuộc hơn gắn liền với người yêu thời trung học của họ. Vì vậy, bạn vẫn có thể nổi da gà.

Tóm lại, chúng ta được trải nghiệm những gì trong Này Yêu Tim? Bạn sẽ có một câu chuyện lớn bao trùm tất cả, một bí mật lớn mà bạn cần tìm hiểu, nơi 3 câu chuyện tình yêu nhỏ đan xen cho đến 8 cái kết khác nhau tùy theo mỗi bước đi và sự lựa chọn. Với hơn 1000 trường hợp sử dụng khác nhau, cần phải sử dụng khối óc và trái tim để đánh giá.

đồ họa

Gần như một trò chơi là một câu chuyện. Tất cả hình ảnh của các nhân vật chính đều được hiển thị dưới dạng 3D tĩnh, hàng loạt màn hình điện thoại hiển thị thông báo giữa các nhân vật. Nhiều câu chuyện tự sự với nền màu tím lãng mạn xen kẽ. Vậy đó, không có phiền phức hay hiệu ứng trong trò chơi này.

Tất cả chỉ để đưa bạn vào thế giới của một câu chuyện thú vị và đầy chất thơ với tất cả những cung bậc cảm xúc rất thật và chân thành.

Phiên bản APK MOD của Hey Love Tim

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Quảng cáo miễn phí

ghi chú

Nó không giảm khi tiền được sử dụng.

Tải xuống APK Hey Love Heart MOD cho Android

Hey Love Tim là một game mô phỏng bầu cử tương tác rất hay với thể thức hơi kỳ quặc. Cách dẫn dắt qua hàng loạt thông điệp, tình huống và lời thoại của nhân vật sẽ đưa bạn đi qua thế giới tình cảm phức tạp và nhiều góc khuất trong chuyện tình cấp ba của mình.

Hãy tin tưởng ở tôi, bạn sẽ bị thổi bay như tôi đã từng và bạn sẽ không chỉ muốn chơi nó một lần mà còn muốn chơi lại nó để cho bạn biết phải đi đâu nếu tôi chọn một cái khác ở đây và ở đó. Game hay, cấu hình lạ, mọi người hãy tải ngay về máy để chơi nhé, cấu hình rất nhẹ.

Bình luận
Chia sẻ