Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Heroes of the Dark: Squad RPG mới nhất

Danh sách giftcode game Heroes of the Dark: Squad RPG được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Heroes of the Dark: Squad RPG thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Heroes of the Dark: Squad RPG thôi nào!

Giftcode Heroes of the Dark: Squad RPG mới nhất

 • 510481f2
 • 2c4e9ac3
 • 2fd8f5fc
 • 7c27db13
 • 34048224
 • 7a1777d4
 • 4f243782

Giftcode Fanpage Heroes of the Dark: Squad RPG mới nhất

 • 6e943aa3
 • 412f3b09
 • e9824c8
 • 7eff037e
 • 15390294
 • 2b0aa047
 • 59d4b9b1

Hướng dẫn cách nhập code Heroes of the Dark: Squad RPG

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Heroes of the Dark: Squad RPG
 • Bước 2: Chọn box giftcode Heroes of the Dark: Squad RPG ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Heroes of the Dark: Squad RPG để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Heroes of the Dark: Squad RPG

 • Bước 1: Truy cập fanpage Heroes of the Dark: Squad RPG
 • Bước 2: Chọn hashtag Heroes of the Dark: Squad RPG code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Heroes of the Dark: Squad RPG mới nhất
Trong thời đại viễn tưởng đen tối, các Anh hùng từ ba quốc gia lớn phải đối mặt trong một cuộc đấu tranh bất tận để giành quyền lực và sự sống còn. Bạn sẽ nắm lấy sức mạnh của ai: Ma cà rồng thần bí, Người sói tàn nhẫn hay Con người xảo quyệt?

Heroes of the Dark (HotD) là một trò chơi RPG lấy bối cảnh thế giới tàn bạo của thời đại Victoria. đầy đất hoang, những bí ẩn ẩn chứa và những con quái vật thấp hèn. Để tồn tại, bạn phải tuyển dụng, trang bị và huấn luyện các Anh hùng từ mỗi phe, bởi vì chỉ ai có thể thành thạo sự kết hợp của họ mới có thể giành chiến thắng trong các trận chiến RPG 5v5 và ngăn chặn vận rủi rình rập vùng đất Tenebris.

Những câu chuyện đen tối để thách thức anh hùng của bạn

Rất lâu trước đây, một cuộc chiến tranh vĩ đại đã kết thúc với việc mặt trăng rơi trên bầu trời. Những mảnh ghép đã làm mưa làm gió trên thế giới, mang lại cho Người sói một sức mạnh khó tả. Với sức mạnh như vậy, Người sói đã xua đuổi Ma cà rồng bằng đường bộ và đường biển đến Tenebris. Theo thời gian, các Ma cà rồng bị ruồng bỏ đã xây dựng lại xã hội của họ bằng cách khuất phục Con người địa phương theo ý muốn của họ. Nhưng thời gian trôi qua, Loài người đã phát triển một công nghệ bí mật để lật đổ chủ nhân bất tử của họ … và khi cuộc nổi loạn đầu tiên bắt đầu, Người sói một lần nữa đến trước ngưỡng cửa của Ma cà rồng.

Bây giờ, khi cuộc tàn sát lên đến đỉnh điểm, một mối đe dọa khác xuất hiện, một mối đe dọa có thể quét sạch cả ba phe khỏi thế giới. Hy vọng duy nhất của bất kỳ ai là bằng cách nào đó đoàn kết các phe phái và phá hủy vũ khí huyền thoại được cất giấu trong tòa tháp cổ.

Trận chiến chiến thuật 5v5 với anh hùng bất tử

Giống như bạn Hành trình xuyên qua Tenebris và hàng chục Anh hùng undead từ ba quốc gia sẽ tham gia vào chính nghĩa của bạn. Mỗi người có phong cách chiến đấu và kỹ năng độc đáo của riêng mình.Như Kha’alil Tank Werewolf, Lucretia the Vampire Assassin hay Altınay the Human Support.

Xây dựng một đội nhập vai hiệu quả đòi hỏi nhiều hơn là tập hợp các Anh hùng mạnh nhất của bạn. Bạn phải tận dụng tối đa các kỹ năng vật lý, phép thuật và hỗ trợ của chúng, tìm kiếm sức mạnh tổng hợp và phát triển một kế hoạch chiến đấu có thể hủy diệt bất kỳ kẻ thù nào!

Phiêu lưu RPG thời gian thực

Hành động không bao giờ dừng lại ở HotD! Ngày và đêm, anh ấy có thể phát triển như bạn Các anh hùng được đào tạo để lên cấp và khám phá các ngục tối để tìm kiếm các di tích mạnh mẽ. Bạn có thể gửi họ đi làm nhiệm vụ ngay bây giờ và kiểm tra lại sau để xem họ đã tìm thấy vũ khí, áo giáp và kho báu nào.

Khi mọi chuyện trở nên khó khăn, hãy kêu gọi bạn bè và đồng minh giúp đỡ thậm chí là kẻ thù lớn nhất.

Tìm ngôi nhà kỳ quan sử thi của bạn

Cuộc phiêu lưu sử thi của bạn bắt đầu bên trong một biệt thự gothic ma thuật đen tối đang chờ được mở khóa. Khi sức mạnh của bạn tăng lên, bạn sẽ mở khóa các phòng, cho phép bạn đoàn kết nhiều Anh hùng Bóng tối hơn vì mục tiêu của mình. và cung cấp cho bạn sức mạnh bổ sung để trao cho các nhà vô địch của bạn.

Tìm bạn bè và thách thức đối thủ trong Cuộc phiêu lưu nhiều người chơi

Khi lập nhóm với những người chơi HotD khác, bạn có thể thách thức đội đối phương trong các trận chiến 5v5 mà chỉ người chơi có kỹ năng và hoàn thiện nhất mới có thể giành chiến thắng! Phần thưởng lớn đang chờ đợi những người tuyên bố chiến thắng, nhưng chỉ một người có thể khẳng định sức mạnh tối thượng: “Trái tim của Tenebris”.

Heroes of Darkness có sẵn bằng 12 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, Espaol, Deutsch, Français, Português, Italiano, العربية, và.
_____________________________________________
Truy cập trang web chính thức của chúng tôi tại http://gmlft.co/website_EN.
Kiểm tra blog tại http://gmlft.co/central
Đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:
Facebook: http://gmlft.co/SNS_FB_EN
Twitter: http://gmlft.co/SNS_TW_EN
Instagram: http://gmlft.co/GL_SNS_IG
YouTube: http://gmlft.co/GL_SNS_YT
Ứng dụng này cho phép bạn mua các mặt hàng ảo trong ứng dụng và có thể chứa các quảng cáo của bên thứ ba có thể chuyển hướng bạn đến các trang web của bên thứ ba.
Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en/conditions-of-use
Chính sách Bảo mật: http://www.gameloft.com/en/privacy-notice
Thỏa thuận Cấp phép Người dùng Cuối: http://www.gameloft.com/en/eula

Viết một bình luận