Tổng hợp Giftcode Heroes Inc! mới nhất

Danh sách giftcode game Heroes Inc! được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Heroes Inc! thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Heroes Inc! thôi nào!

Giftcode Heroes Inc! mới nhất

 • 8d7718c
 • 235e6474
 • 72df0d2e
 • 6291f283
 • 31d1aa92
 • 5a585907
 • 10560d8b

Giftcode Fanpage Heroes Inc! mới nhất

 • 5e914866
 • 77b724c9
 • 54c3f322
 • 6835b0de
 • 3ff6091
 • 27f7fcdf
 • 76e7874f

Hướng dẫn cách nhập code Heroes Inc!

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Heroes Inc!
 • Bước 2: Chọn box giftcode Heroes Inc! ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Heroes Inc! để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Heroes Inc!

 • Bước 1: Truy cập fanpage Heroes Inc!
 • Bước 2: Chọn hashtag Heroes Inc! code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Heroes Inc! mới nhất

Hero Inc! MOD APK là một trò chơi arcade của nhà phát hành Lion Studios. Bạn là người hùng tàng hình của trò chơi, lần lượt vượt qua từng cảnh để tiêu diệt kẻ thù, một đội quân robot độc ác để giải cứu thế giới.

Heroes Inc !: Các anh hùng Marshmallow giải cứu thế giới

Câu chuyện trông rất cổ điển. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi bức tranh đầu tiên. Nó không hoa mỹ, nó là một thứ “ngôn tình” như chúng ta vẫn tưởng tượng. Bạn có nghĩ mình là một anh hùng đẹp trai, bướng bỉnh, mặc giáp và có vũ trang không? Không, đó chỉ là ý kiến ​​của bạn, những người làm game không nghĩ vậy.

Mở đầu rất đáng tin và nhân vật chính rất “thất vọng”

Chỉ cần bạn có tài năng bạn sẽ là anh hùng, tên tuổi, phong cách hay ngoại hình đôi khi không quan trọng. Hero Inc! Điều này sẽ giúp bạn có một khởi đầu “tồi tệ” khi người hùng mà bạn chọn chỉ là một con búp bê đầy màu sắc. Trông rất kỳ lạ và làm tôi liên tưởng đến kẹo dẻo. Tôi đồng ý rằng hình ảnh màu nào cũng có khả năng bắn tia laze, bắn súng, bắn tên lửa … nhưng màn hình thất vọng này khiến tôi cảm thấy thực sự buồn cười. Và điều buồn cười là tôi đã bắt đầu chơi game, khác hẳn với những game anh hùng thông thường.

Trò chơi trong tầm tay của mọi người

Trước tiên, chúng ta phải hiểu rằng Heroes Inc. cùng nhau! Đây là một trò chơi lấy cảm hứng từ trò chơi máy thùng vận hành bằng tiền xu được cài đặt rộng rãi ở những nơi công cộng. Vì vậy, toàn bộ nguyên tắc của trò chơi, từ cách chơi nó đến đồ họa, được đơn giản hóa.

Ví dụ, ngay cả khi bạn được nâng cấp thành siêu anh hùng với khả năng bắn súng đáng sợ nhất, bạn vẫn là một viên kẹo dẻo màu này, nó sẽ không giống 3D và sau đó xoay biến hình bộ giáp. Áo giáp mới hoặc tay cầm vũ khí tiên tiến mới. Ví dụ thứ hai, hành vi tấn công của bạn trong trò chơi là như nhau đối với mọi người. Vì vậy, di chuyển, chạm từ phải sang trái của màn hình để di chuyển, nhấn nút giữa để tấn công. Chấm dứt. Không có bất kỳ biến chứng hoặc chỉnh sửa nào.

Hãy tưởng tượng trước đây khi những chiếc máy chơi game trong siêu thị chỉ đơn giản như thế này thì bây giờ trò chơi này chỉ có thế. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể chọn anh hùng của mình. Trên thực tế, hãy chọn một màu kẹo dẻo khác nhau và mỗi loại có một khả năng vũ khí riêng. Không có sự khác biệt về khả năng di chuyển hoặc bắn. Chỉ cần nhớ, màu sắc và loại đạn khác nhau, đừng mong đợi quá nhiều.

Cốt truyện cổ điển, giao diện “sáng tạo”

Cốt truyện cũng không dài, chỉ tóm gọn trong vài dòng chữ chạy thôi. Nói một cách đại khái, thế giới của chúng ta đang bị tấn công bởi một đội quân người máy hung hãn ngoài hành tinh. Bạn là người duy nhất có thể và mọi người đều tin tưởng bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những siêu anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử, xây dựng các phòng thí nghiệm, thử sức mình với những sức mạnh mời gọi khác nhau. Và sử dụng vũ khí này để chống lại kẻ thù.

Chơi trò chơi này, đừng sợ hết màn hoặc hết kẻ thù. Kẻ thù là vô tận vì các cảnh gần như vô tận. Do việc xây dựng game trên nền tảng đồ họa đơn giản nên việc mở rộng và đa dạng hóa bối cảnh trong game rất dễ dàng và nhẹ nhàng. Vì vậy, đừng ngại giết thời gian.

Anh ta sẽ có thể “mở khóa” hàng trăm “đồ chơi” khác nhau, chưa kể người hùng của chúng ta trên đường chinh chiến. Mỗi khi bạn thay đổi vũ khí, màu sắc của “marshmallow” sẽ thay đổi để truyền cảm hứng cho người chơi và nhắc nhở họ “Ồ, tôi có một vũ khí hạng nặng mới”.

Đừng bao giờ sợ hãi tất cả kẻ thù của bạn, chỉ sợ rằng chúng sẽ bối rối vì chúng quá nhiều

Lại nói về kẻ thù. Đội quân robot bạn phải chiến đấu rất nhiều và đa dạng. Tất cả các loại, kích thước, hình dạng và màu sắc. Không biết nhà sản xuất có thiên vị cực đoan hay không, vì ngoại hình của người hùng còn xấu hơn cả người máy này. Hix… Dù sao không sợ mưa thì không cần nhìn anh hùng.

Trong các cảnh (thường là các phòng thí nghiệm lớn nhỏ hoặc xâm nhập vào hang ổ của một con tàu vũ trụ), anh hùng sẽ phải đối mặt với một nhóm người máy tại một thời điểm. Một lần nữa là một nhóm, không phải một. Vì vậy, sự khác biệt giữa các anh hùng marshmallow và những người bạn đã biết là tốc độ và quy mô các cuộc tấn công của họ. Mỗi hành động của bạn sẽ tự động bao gồm các cảnh quay nhỏ xen kẽ với các bước di chuyển trên diện rộng để tiêu diệt nhiều robot hơn.

Nhưng bạn vẫn phải cẩn thận vì có những người máy to bằng bạn và nhiều như kiến ​​cỏ. Họ xúm vào nhau theo từng đợt và bắn vài phát súng trước khi một số quái vật ngủ quên. Chúng sẽ lợi dụng những con cờ tự sát của đồng đội mà tiếp cận anh hùng để dần dần xuất hiện, và chúng sẽ áp sát chúng ta, gần đến mức đôi khi bạn thậm chí không có thời gian để bắn. không nói gì về hai hoặc ba bức ảnh liên tiếp. Tóm lại, kẻ thù bị bao vây từ mọi phía và bạn chỉ có một mình.

May mắn thay, bạn có những kỹ năng và vũ khí mạnh mẽ

Và nhân tiện, đừng đánh mạnh vào robot, đừng quên ăn càng nhiều vàng càng tốt. Càng nhiều xu, cơ hội thăng cấp và thăng cấp vũ khí càng cao. Các loại vũ khí hạng nặng tối tân có thể giúp bạn đánh bại những con robot khổng lồ một cách nhẹ nhàng và ít bực bội hơn. Nhưng bạn vẫn cô đơn và vẫn là một anh hùng kẹo dẻo.

Phiên bản APK của Heroes Inc MOD!

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Số tiền của bạn không bị giảm.

Tải game Heroes Inc! APK MOD dành cho Android

Âm nhạc trong trò chơi này khá vui nhộn, mang hơi hướng tương lai, rất phù hợp với phong cách chiến đấu với người máy. Đồ họa, tôi không bảo bạn phải làm gì nữa vì khi bạn nhìn vào những bức tranh là đủ để hình dung một mức độ “tối giản”. Và một lần nữa, chỉ là một lời nhắc nhở, đừng cảm thấy có lỗi với bản thân. Điều quan trọng là bạn làm gì cho “đất nước”.

Xin chào, bạn đã sẵn sàng trở thành anh hùng kẹo dẻo chưa? Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tải game tại đây để chơi.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận