Tổng hợp Giftcode Hell’s Cooking mới nhất

Danh sách giftcode game Hell’s Cooking được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hell’s Cooking thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hell’s Cooking thôi nào!

Giftcode Hell’s Cooking mới nhất

 • 4abb6fbe
 • 4dbc5e0
 • 5424e5b3
 • 1c7a2675
 • 867ee2e
 • 14f5620f
 • 1c530539

Giftcode Fanpage Hell’s Cooking mới nhất

 • 921cdbf
 • 74fa0ca7
 • 6f65825
 • 6831aa0f
 • 4f9c480e
 • 12e1431d
 • 33b3ec50

Hướng dẫn cách nhập code Hell’s Cooking

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hell’s Cooking
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hell’s Cooking ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hell’s Cooking để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hell’s Cooking

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hell’s Cooking
 • Bước 2: Chọn hashtag Hell’s Cooking code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hell’s Cooking mới nhất

Hell’s Cooking MOD APK là trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng và nấu ăn, trong đó bạn đảm nhận vai trò của một đầu bếp tài năng và quản lý các chuỗi như tiệm bánh, cửa hàng bánh mì kẹp thịt, nhà hàng Trung Quốc. Kết quả ra sao?

Gặp gỡ Ẩm thực Địa ngục

Kinh nghiệm nấu ăn tốt nhất trong mô phỏng nấu ăn.

Những trò chơi như Hell’s Cooking dành cho ai?

Bạn không cần phải là một chuyên gia ẩm thực hay một đầu bếp thực thụ, chỉ cần bạn có niềm đam mê nấu nướng, nấu nướng hay chỉ cần kinh doanh F&B là bạn có thể có những giờ phút trải nghiệm với game Hell’s Cooking thú vị này. Vừa để phát triển tinh thần kinh doanh trong con người vừa để có những giờ phút thú vị đầy trải nghiệm mà bạn có thể cần học hỏi trong lĩnh vực ẩm thực trong tương lai.

Hell

Trò chơi bắt đầu ngắn và không kéo dài. Bạn sẽ trở thành chủ một tiệm bánh xèo nổi tiếng trong khu phố. Thu hút một số thực khách quen thuộc với thực đơn bánh đơn giản nhưng ngon và hương vị đặc trưng. Thay cho lời cảm ơn của chủ tiệm bánh, khách hàng đến thưởng thức, trả tiền và đôi khi tặng những món quà nhỏ. Lợi nhuận bạn kiếm được sẽ được dùng để đầu tư mở rộng tiệm bánh, đa dạng thực đơn và mở rộng cơ sở hạ tầng cửa hàng.

Nhà bếp của bạn luôn mở và có rất nhiều dụng cụ nấu ăn, hàng chục phụ kiện hỗ trợ và các chi tiết khác nhau để thêm hương vị hoa cho bất kỳ chiếc bánh nào. Thực đơn càng đa dạng, bàn ghế càng gọn gàng, không gian càng rộng thì bạn càng thu được nhiều tiền từ khách. Nhưng hãy nhớ rằng bạn phải luôn duy trì phong cách của chiếc bánh của mình, từ chất lượng đến thời gian thực hiện đến cách làm cho mọi thứ tốt hơn ngày hôm qua.

Điều hành một doanh nghiệp ẩm thực và làm việc trực tiếp với tư cách là một đầu bếp chính

Hell’s Cooking cũng được tích hợp quy trình nấu ăn dễ hiểu và tạo nhiều niềm vui cho người chơi. Bày biện các loại gia vị nhiều màu sắc trước mắt để bạn tha hồ trổ tài làm món mới cho thực đơn của mình cũng là một công đoạn rất thú vị và thu hút người chơi của trò chơi này, đặc biệt là với trẻ em.

Khi tiệm bánh phát triển mạnh nhờ lợi nhuận đáng kể và ổn định, đã đến lúc xem xét các hướng kinh doanh mới để tận dụng thị trường ngách. Bạn sẽ bắt đầu cưỡng hiếp bằng cách mở một cửa hàng bánh mì kẹp thịt tên là Burger Queen. Tên tuổi của bạn và sự sáng tạo của đầu bếp đã vang xa trong khu vực. Quy mô và cách thức tổ chức của cửa hàng bánh mì kẹp thịt hơi khác so với tiệm bánh ban đầu, nhưng các quy tắc vẫn không thay đổi: làm hài lòng khách hàng với những chiếc bánh ngon, tầm nhìn đẹp và chỗ ngồi thoải mái. Thực hiện ba điều này và bạn sẽ tiếp tục kiếm được niềm tin và rất nhiều tiền từ khách hàng.

Đã đến lúc cân nhắc một hướng đi hoàn toàn khác trong ăn uống. Đã có bánh ngọt, đồ ăn nhanh, giờ là lúc bạn nên đầu tư vào một nhà hàng Trung Quốc chuyên bán Vịt quay Bắc Kinh chẳng hạn. Bạn bắt đầu khám phá những quy trình xây dựng mới, những cách thức mới để tạo ra những thực đơn thú vị, những lĩnh vực mà bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm chỉ với niềm đam mê ẩm thực.

Tải xuống Hell Cooking MOD APK 1440x810

Xây dựng một nhà hàng quy mô lớn hơn với đầy đủ hương vị kỳ lạ và cơ sở hạ tầng lý tưởng. Động thái này có vẻ như là một rủi ro lớn. Bạn cần gom tất cả lợi nhuận có được, cân nhắc dành phần lớn để duy trì và nâng cấp hai tiệm bánh hiện có, một số để hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn, số còn lại cho nhà hàng Trung Quốc sắp khai trương. . Hãy nhớ rằng mọi thứ đều cần sao lưu và phòng ngừa. Không có gì là thừa.

Sau khi mở thành công một nhà hàng Trung Quốc, bạn có thể xem xét mô hình nhà bếp và khả năng sinh lời và quyết định xem có nên mở rộng kinh doanh hay ở lại như bạn đang có. Xe bán kem cạnh trường học, Đồ uống trên bãi biển, nhà hàng kiểu Hawaii, bất kỳ hình thức kinh doanh nào có thể tưởng tượng được …

Sự quan tâm lớn từ chương trình nấu ăn đầy màu sắc nhất

Mở, xây dựng, kinh doanh, phát triển từ chuỗi này sang chuỗi khác và các loại hình cửa hàng, nhà hàng khác nhau là một quá trình thú vị. Nó có thể khiến bạn đi dạo cả ngày mà không thấy chán. Nhưng đó chỉ là 50% của niềm vui.

50% còn lại ở 400 mức nấu từ thấp đến cao. Bạn vẫn là một đầu bếp chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi, đồng thời cũng đang trong quá trình xây dựng nhà hàng mới để tiếp tục sinh lời và phát triển. Và trải nghiệm từng mô hình đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội trải nghiệm hàng trăm món ăn khác nhau trên nhiều thể loại, phong cách và chủ đề. Bởi mục tiêu sống của một đầu bếp thực thụ không phải là mở nhiều nhà hàng mà là trải nghiệm nhiều quy trình nấu nướng từ đơn giản đến phức tạp nhất, trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng và không ngừng nâng cao kỹ năng nấu nướng. Đây là điều làm nảy sinh cảm giác “nghiện” trò chơi này.

Đồ họa và âm thanh

Hell’s Cooking được đánh giá là khá “đẹp mắt”. Đồ họa 2D tinh xảo biến mọi món ăn trên bếp thành một tác phẩm nghệ thuật. Và người tạo ra những tác phẩm đó không ai khác chính là bạn. Nhấm nháp từng chút gia vị, tận mắt chứng kiến ​​những món ăn đầy màu sắc từ đơn giản đến cầu kỳ sẽ kích thích mọi giác quan của bạn. Và niềm đam mê ẩm thực của anh ấy càng nóng lên hơn bao giờ hết.

Cooking Hell MOD của APKMODY 1440x810

Âm thanh không phải là điểm nhấn chính mà tiết tấu nhẹ nhàng, du dương kèm theo một số hiệu ứng âm thanh đơn giản. Tất cả những điều đó tạo nên một bối cảnh tuyệt vời cho đồ họa tuyệt vời của trò chơi.

Phiên bản APK của Hell’s Cooking MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ có rất nhiều tiền, bạn sẽ mua và nâng cấp các vật phẩm bạn muốn.

Tải xuống APK Hell’s Cooking MOD cho Android và thể hiện kỹ năng quản lý của bạn ngay bây giờ!

Gameplay đẹp mắt, đồ họa chảy, món ăn ngon, màu sắc hấp dẫn, nhiều thể loại mô phỏng quan trọng là học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Nếu mê F&B, bạn nên chơi Hell’s Cooking ít nhất một lần.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận