Danh sách giftcode game Hearthstone được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hearthstone thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hearthstone thôi nào!

Giftcode Hearthstone mới nhất

 • 736d5894
 • 1759a96b
 • 6023ff90
 • 45e56b94
 • 22e313c6
 • 6f24ba50
 • 7aeb60ef

Giftcode Fanpage Hearthstone mới nhất

 • 61a0a43f
 • 2f7b4230
 • 666a72e8
 • 1e3a5c8
 • 6a552110
 • 298e8582
 • 12bf65c8

Hướng dẫn cách nhập code Hearthstone

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hearthstone
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hearthstone ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hearthstone để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hearthstone

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hearthstone
 • Bước 2: Chọn hashtag Hearthstone code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hearthstone mới nhất

Trong thể loại game bài ma thuật, có thể nói Hearthstone APK là một trong những game có lượng người chơi cao nhất trên tất cả các nền tảng. Không phải tự nhiên mà Hearthstone lại được nhiều người đón nhận như vậy. Nghệ thuật độc đáo và thiết kế đồ họa tuyệt vời chắc chắn đóng một vai trò quan trọng, nhưng cách tiếp cận mới của Blizzard trong thiết kế nội dung mới làm nên thành công của trò chơi này. Hearthstone đã có mặt trên các cửa hàng ứng dụng Android và iOS được 3 năm và Blizzard không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng các thiết kế thẻ bài mới và cơ chế trò chơi vẫn hấp dẫn những người chơi lâu năm trong khi vẫn không khiến người chơi mới cảm thấy hoàn toàn choáng ngợp.

Hearthstone – Đỉnh cao của trò chơi bài

Hearthstone không phải là một trò chơi đơn giản. Có hàng trăm thẻ khác nhau. Bạn có tối đa chín nhân vật anh hùng để lựa chọn và mỗi anh hùng có một khả năng đặc biệt khác nhau. Có rất nhiều chiến lược bí mật để giúp bạn xây dựng một bộ bài để đánh bại máy tính hoặc người chơi thực trực tuyến. Nếu bạn mới bắt đầu chơi trò chơi này, bạn sẽ phải trải qua một số bước. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy quá tải và muốn thoát khỏi trò chơi ngay lập tức, đó là điều dễ hiểu. May mắn thay, nhà phát triển game Blizzard rất giỏi trong việc biến những thứ phức tạp trở nên dễ tiếp cận.

cơ sở lò sưởi
Thu thập thẻ bài và học cách xây dựng bộ bài chiến đấu.

Nhà thiết kế game cấp cao He-Rim Woo chia sẻ: “Điều tuyệt vời nhất mà tôi nhận ra là Hearthstone là một cuộc hành trình, không phải là một cuộc chạy nước rút. Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất và thú vị nhất để học chơi Hearthstone là chơi Hearthstone. Thay vì cho người chơi nhiều luật chơi,
hướng dẫn mà người chơi có thể tự khám phá. Sau khi người chơi hoàn thành các hướng dẫn, họ có nền tảng cơ bản để bắt đầu chơi và tìm hiểu kiến ​​thức sâu sắc của trò chơi này.

Bạn có thể sẽ có một ván bài mà hai lá bài sẽ tương tác với nhau một cách khéo léo. Có thể bạn sẽ mở bộ bài của mình và khám phá những lá bài mới cung cấp những khả năng mà bạn không có trước đây. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với một đối thủ biết cách sử dụng những quân bài mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến một cách tài tình.

Bắt đầu từ tay Hearthstone
Biết khả năng của các lá bài cũng quan trọng như biết cách sử dụng các lá bài vào đúng thời điểm.

Nhiều người chơi Hearthstone trực tuyến cũng có thể giúp đỡ. “Một trong những điều tuyệt vời khi có lượng người chơi lớn là có rất nhiều người chơi kỳ cựu muốn giúp những người chơi mới học cách chơi và những người phát trực tiếp đóng một vai trò rất lớn trong việc đó. Trên thực tế, nhiều người phát trực tiếp đã tạo ra những video hữu ích và hướng dẫn để giúp người chơi mới. “

Bạn luôn có tài nguyên để trợ giúp, câu cá trong và ngoài game, bất cứ khi nào cần bạn có thể tham khảo hướng dẫn hoặc bỏ qua để khám phá game, thử chơi với một số thẻ bài mạnh hơn như nhân vật anh hùng Death Knight. Các thẻ này được thêm vào cốt lõi nội dung được mở rộng gần đây, Knights of the Frozen Throne, và thay thế sức mạnh tự nhiên của các anh hùng của bạn trong quá trình chơi. Thông thường, thẻ Mage có thể triệu hồi hạc lửa, nhưng sau khi chơi Frost Lich Jaina, sức mạnh này cũng có thể triệu hồi các thẻ Water Element.

lò sưởi 3
Knights of the Frozen Throne, nội dung được mở rộng bổ sung thêm các tính năng và thử thách mới.

Kết quả là những gì bạn thấy trong trò chơi: nội dung đã được các nhà thiết kế của Blizzard kiểm tra nghiêm ngặt, làm lại, đóng khung và điều chỉnh để hoàn thiện. Blizzard cung cấp tất cả các khía cạnh của nội dung hấp dẫn, cho phép bạn theo dõi bất cứ điều gì bạn quan tâm.

Ngoài ra, nếu bạn tham gia một trận đấu trực tuyến và bị hạ gục một cách tàn nhẫn bởi những người chơi giỏi nhất, thì việc bạn có nhiều thứ hay ho hay không cũng không thành vấn đề. Khả năng thất bại sẽ đẩy bạn. Tuy nhiên, Blizzard đã rất nỗ lực để giúp bạn chuẩn bị cho trò chơi trực tuyến của mình, chẳng hạn như cung cấp các bộ bài hiệu quả và thậm chí cả công thức để giúp bạn chọn chế độ chơi Thông thường.

“Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất và thú vị nhất để học chơi Hearthstone là chơi Hearthstone. “

“Hiện chúng tôi có một cộng đồng lớn và tích cực gồm những người chơi có kinh nghiệm đã chơi trò chơi này trong nhiều năm,” Woo nói. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về cách tìm kiếm những trận đấu công bằng và vui vẻ cho những người chơi mới. Trong một thời gian ngắn, chúng tôi đã cố gắng so khớp những người chơi mới nhiều lần trong chế độ Hàng ngày và tỷ lệ tăng của người chơi mới là khoảng 50%. ”

lò sưởi trò chơi thông thường
Khi bạn đã sẵn sàng đối mặt với những người chơi thực sự, trước tiên hãy sử dụng Chế độ thông thường.

Khi bạn cảm thấy sẵn sàng, bạn có thể chuyển sang Chế độ xếp hạng và thực sự đưa các kỹ năng Hearthstone của mình vào thử nghiệm với những người chơi khác. Woo nói: “Chế độ xếp hạng sẽ khó hơn. Nếu chúng tôi so khớp các trận đấu không có thứ hạng và cố gắng tìm một trận đấu ‘dễ dàng hơn’ cho người chơi, thì thứ hạng sẽ chẳng có ý nghĩa gì. Tuy nhiên, chúng tôi có một số kế hoạch để cải thiện trải nghiệm Xếp hạng cho người chơi mới mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của Xếp hạng người chơi của họ. Chúng tôi hy vọng sẽ làm được điều này trong tương lai ”.

Cho dù bạn quyết định chơi theo cách nào, Hearthstone là một trong những trải nghiệm tiếp tục ngày càng tốt hơn. Bạn thu thập nhiều thẻ hơn và các tùy chọn chiến đấu. Dần dần, bạn sẽ hiểu cách các hệ thống phức tạp tương tác, thiết kế và thử nghiệm các chiến lược mới để đánh bại các cuộc tấn công của đối thủ, và tìm ra cách chơi thực sự phù hợp với bạn. Kiên trì là một ý chí cao nhưng nó có thể mang lại cho bạn rất nhiều kết quả.

Tải xuống APK Hearthstone cho Android

Hearthstone không phải là một trò chơi mà bạn có thể dọn sạch một hòn đảo trong một hoặc hai tuần và trở thành Huyền thoại chỉ sau một đêm. Bạn sẽ mất nhiều tháng, thậm chí nhiều năm để tìm hiểu và trải nghiệm mọi thứ về trò chơi. Không cần phải vội vàng – hãy tận hưởng chuyến đi bằng cách tải Hearthstone về điện thoại của bạn từ liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ