Danh sách giftcode game Haunted Dorm được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Haunted Dorm thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Haunted Dorm thôi nào!

Giftcode Haunted Dorm mới nhất

 • 2a0cbe9e
 • 55a54fb7
 • feac1b8
 • 61ef92e2
 • 55b971e4
 • 25a7eee
 • 4b31266a

Giftcode Fanpage Haunted Dorm mới nhất

 • 5e3fbd62
 • 662ebf9f
 • 734a905c
 • b4c816d
 • 17af2a30
 • dd7e481
 • 294f869b

Hướng dẫn cách nhập code Haunted Dorm

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Haunted Dorm
 • Bước 2: Chọn box giftcode Haunted Dorm ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Haunted Dorm để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Haunted Dorm

 • Bước 1: Truy cập fanpage Haunted Dorm
 • Bước 2: Chọn hashtag Haunted Dorm code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Haunted Dorm mới nhất
Ký túc xá ma ám dành cho Android
Tải xuống APK ký túc xá ma ám
APK của Haunted Dormitory
Ghost Dormitory trong APKMODY

Haunted Dorm APK là một trò chơi phòng thủ tháp hơn bao giờ hết. Những gì được coi là dễ dàng lại không hề dễ dàng, những gì được coi là vui vẻ hóa ra lại vừa vui vừa đáng sợ. Bạn có tất cả các gia vị trong trò chơi nhỏ này.

Giới thiệu về Haunted Yurt

Trò chơi phòng thủ tháp kinh dị nhiều người chơi: Vùng đất kinh dị chiến đấu chống lại ma

Tiểu sử

Cái gì nên được gọi là Perili Yurt? Trò chơi kinh dị để chiến đấu để chiến đấu? Khá dài và khó hiểu. Tóm lại, trong trò chơi trực tuyến nhiều người chơi Haunted Dorm này, bạn và tất cả những người chơi khác sẽ ở trong cùng một tòa nhà sẽ bị tấn công bởi những con ma.

Mọi người đều biết rõ điều này. Đó là lý do tại sao mọi người đều cố gắng làm hết sức mình để tồn tại, thu thập số tiền họ kiếm được (ví dụ: bằng cách chơi các trò chơi nhỏ), liên tục cố gắng xây dựng một hệ thống phòng thủ mạnh mẽ để đẩy lùi trẻ em và có cơ hội giành chiến thắng.

Gameplay

Khi tìm kiếm thông tin về gameplay của Haunted Dorm, bạn có thể bắt gặp nhiều nhận xét như:

– “Gameplay của trò chơi thực sự rất hay, không có rượu bia, nhịp độ nhanh, thót tim nhưng vẫn hài hước.”

– “Em chơi một thời gian, biết ai cũng như em, ma đâu?”.

– “Concept đẹp, độc đáo, chơi đi chơi lại không thấy chán”.

– “Trò này tuy nhỏ nhưng đáng sợ”.

Nhiệm vụ của mỗi người chơi trong Haunted Dorm là xây dựng một “pháo đài” nhỏ, hệ thống an toàn, làm sao để những hồn ma khó tìm, khó tiếp cận và không thể vượt qua để bắt bạn. Nhân vật của bạn ngủ càng nhiều, ngủ càng lâu thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Số tiền này sẽ được dùng để liên tục nâng cấp và xây dựng thêm hệ thống bên trong và bên ngoài nhằm xua đuổi ma tốt hơn. Nâng cấp cổng, tăng sức phản công của “tháp” để chống lại yêu ma … Bạn sẽ tìm ra cách làm tốt nhất cho “trận chiến” của chính mình.

Khi bắt đầu chơi, bạn chỉ có một căn phòng nhỏ trống trải, màu sắc u ám, u ám, tối tăm. Ý nghĩ không chỉ có ma mà những người lạ bất ngờ xuất hiện cũng đủ khiến bạn sợ hãi. Trong trạng thái dễ bị tổn thương này, bạn cảm thấy rõ ràng nhất rằng bạn đang gặp rất nhiều nguy hiểm.

Thế là bắt đầu hành trình kiếm tiền chế tạo thiết bị bảo vệ cho căn phòng. Chơi các trò chơi nhỏ một cách tích cực và đưa ra các lựa chọn xây dựng phù hợp với ngân sách của bạn. Tùy theo tính toán của mỗi người, bạn có thể chọn cách đi đường dài với những công trình lớn, đòi hỏi nhiều tiền bạc và công sức, nhưng một khi đã xây dựng thì đảm bảo sẽ đẩy lùi được ma. Hoặc bạn có thể tuân theo một chiến lược chi tiêu trong khả năng của mình. Mỗi đồng tiền kiếm được từ mini-game sẽ được dùng để tạo ra những bộ đồ đạc nhỏ, những công cụ tỉ mỉ để tạo ra các lớp kết giới cho các hồn ma. Việc đi theo hướng “ít hơn nhưng lớn là tốt hơn” hoặc “tốt hơn, nhỏ hay lớn không quan trọng”.

Chỉ làm việc với số tiền kiếm được thông qua các trò chơi nhỏ và chặn ma thành công, và bạn sẽ dần dần mở rộng lợi nhuận của mình. Từ từ, xuyên qua những hành lang tối tăm và u ám, mọi thứ trong Ký túc xá ma quái dần dần được hé lộ khi nó ngăn chặn những hồn ma trong tương lai và thậm chí tiêu diệt những hồn ma hung ác đang đến của bạn.

Cái hay của Haunted Dorm là tiết kiệm thiết kế tối đa, lối chơi đơn giản nhưng kịch tính và cảm giác bị rượt đuổi rất đáng sợ. Chính tiếng trống kinh hoàng ban đầu đã khơi dậy trong lòng nam diễn viên nỗi lo lắng. Và việc một hồn ma có thể bất ngờ xuất hiện bất cứ lúc nào, siết cổ gào thét kinh hoàng cũng là một yếu tố khiến người chơi đắn đo. Có những lúc bạn không dám thở mạnh. Con ma xuất hiện ngay lập tức, vì sự phân tâm chỉ diễn ra trong một giây.

SURVIVAL đại khái là nhiệm vụ duy nhất của mọi người chơi trong Haunted Dorm. Bằng mọi giá, bằng bất kỳ chiến thuật hay hình thức nào, bạn sẽ tồn tại lâu nhất có thể. Nếu con ma bị bạn giết, bạn thắng. Và ngược lại. Chỉ có hai kết thúc rất rõ ràng trong bối cảnh Ký túc xá ma ám ảm đạm. Khi chơi game kinh dị này, bạn sẽ có cơ hội bộc lộ nhiều tài năng tiềm ẩn khi đứng giữa lằn ranh của sự sống và cái chết.

Ấn tượng với đồ họa tối giản độc đáo và cảm giác u ám kỳ quái

Không có gì để nói về đồ họa 2D quá đơn giản ở đây. Nhưng những gì trông có vẻ bất cẩn thực sự khiến người chơi băn khoăn. Giữa một rừng game nhập vai 3D đầy màu sắc và hàng loạt game chiến thuật phòng thủ vui nhộn, tươi sáng và sôi động, Haunted Dorm trông giống như chú cừu đen điển hình trong gia đình.

Tuy nhiên, ấn tượng ban đầu khác biệt này cũng đủ để lôi kéo người chơi thử trải nghiệm. Bản chất làm nên thành công của cái gọi là Haunted Dorm đến từ lối chơi thủ thành truyền thống nhưng hấp dẫn kết hợp với yếu tố kinh dị, giật gân vẫn được vận dụng rất tốt. Khiến người chơi không thể dừng lại sau khi bắt đầu.

Haunted Dorm cũng cam kết tận dụng những góc nhìn khác nhau, vừa mang lại trải nghiệm mới, vừa giúp người chơi không nản lòng trong quá trình thoát khỏi hồn ma. Ngay cả những người mới chơi hoặc người chơi chuyên nghiệp nhất cũng có thể vượt qua các cấp độ ly kỳ với sự trợ giúp của nhiều quan điểm này.

Tải xuống Haunted Dormitory APK dành cho Android

Haunted Yurt là một game phòng thủ tháp đáng chơi trên thiết bị di động. Nếu bạn muốn khám phá một cảm giác kinh dị mới, thể hiện kỹ năng thủ môn của mình, trải nghiệm một lối chơi hoàn toàn khác so với các game hiện tại, hãy chơi Haunted Dorm ngay, đảm bảo nghiện.

Bình luận
Chia sẻ